Dán kính nhà chống nóng hè 2017

Dán kính nhà chống nóng hè 2017

Dán kính nhà chống nóng hè 2017

Dán kính nhà hè 2017, mùa hè 2017 đang đến gần, với cái nắng chói chang của hè chắc bạn đang lo lắng vì nhà kính mình quá nóng phải không?


Bạn đã từng lắp rèm nhưng kính nhà bạn vẫn nóng?

Bạn bật điều hòa 24/24 nhưng mỗi khi bước vào phòng vẫn cảm thấy nóng?

Bạn đã tìm mọi cách để giảm nóng cho căn phòng nhưng vẫn không hiệu quả?

Đôi khi bạn nghĩ mình thật sai lầm khi lắp quá nhiều cửa kính nên giờ nhà mình mới nóng thế này?

Và giờ đây tôi muốn nói với bạn rằng, bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa, tôi đã có giải pháp giúp bạn vẫn có không gian sống thoáng đãng nhiều kính mà không hề lo bị nóng.


Khi sử dụng phim chống nóng cách nhiệt để dán kính nhà có các lợi ích sau :

Thứ nhất: Sử dụng phim cách nhiệt dán kính nhà có khả năng chống nóng, cách nhiệt, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đây được coi là tính năng vượt trội của phim cách nhiệt. Chúng có khả năng ngăn cản tới 80-90% tia hồng ngoại.

Thứ hai: Sử dụng phim cách nhiệt dán kính nhà sẽ giúp tiết kiệm điện. Khi dán phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho hơi nóng vào bên trong sẽ giúp giảm tải cho điều hòa hay các thiết bị làm lạnh, làm mát.

Tiết kiệm điện sử dụng cho các thiết bị.

Thứ ba: Sử dụng phim cách nhiệt dán kính nhà sẽ giúp bảo vệ nội thất. Chúng có khả năng ngăn cản tới 99% tia cực tím, bảo vệ sức khỏe của bạn đặc biệt là mắt và làn da. Để đồ da, nỉ không bị phai màu rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà.

Thứ tư: Sử dụng phim cách nhiệt dán kính nhà sẽ không hạn chế tầm nhìn, chống chói lóa.

Thứ năm: Phim cách nhiệt an toàn và thẩm mỹ. Khi có gió bão, động đất, trộm cắp hay va đập mạnh thì phim cách nhiệt sẽ giúp giữ lại mảnh kính vỡ nhằm hạn chế thương vong và hỏng đồ nội thất. Ngoài ra phim cách nhiệt với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự sang trọng và thẩm mỹ cho căn hộ.


Dán phim chống nóng cho nhà kính là giải pháp tuyệt vời nhất.

Dán phim chống nóng sẽ giúp nhà bạn mát hơn!

Bạn có tin chỉ với một khoản chi phí vừa phải bạn đã có được giải phải chống nóng tối ưu nhất hay không?

Bạn chỉ cần dán 1 lần mà có thể dùng mãi mãi, hàng tháng bạn tiết kiệm được vô số tiền điện, bạn được sống thoải mái hơn, bạn không lo da dẻ bị đen sạm do nắng nóng, nội thất nhà bạn được bảo vệ tốt hơn, kính nhà bạn sẽ an toàn hơn, tránh kẻ gian đập kính vào nhà bạn, tránh thiên tai có thể xảy ra khi nhà bạn nhiều kính, ngoài ra còn vô số lợi ích khác…

Bạn sẵn sàng gọi điện cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ dán kính chống nóng tốt nhất chứ?

Giấy dán tường | Dán kính mờ cho văn phòng công ty | Trang trí văn phòng | Dán Kính nhà | Dán Kính Chống nóng | Phim cách nhiệt | Phim chống nóng.

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : dankinhnhagiare.com

 

Hỗ trợ tư vấn: 0983762829 Mr. Thi

Quản lý nội dung:

Đặng Đình Thi

Lưu

Phim cách nhiệt

phim cach nhiet