Tư vấn phim dán kính

Tư vấn phim dán kính

Làm thế nào để trang trí noel đẹp?

Làm thế nào để trang trí noel đẹp?

Làm cách nào để thu hút khách hàng trong mùa Giáng Sinh?

Noel 2019 đang đến gần, các bạn đã chuẩn bị được gì để chào đón Giáng Sinh?

Trang trí Noel cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, các tòa nhà cao tầng. Là một công việc yêu thích của chúng tôi. Đã hơn 10 năm qua chúng tôi miệt mài chăm chỉ. Với một câu hỏi là làm thế nào để không khí Noel ấm áp đến với mọi người?

Đối với chúng tôi nhìn thấy khách hàng hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Nào bây giờ chúng ta cùng nhau chuẩn bị Trang Trí Noel thật lỗng lẫy để đón chào mùa Giáng Sinh 2019 nhé.

Trang trí noel cho cửa hàng

 

- Đầu tiên chúng ta cần phải chuẩn bị những thứ Đồ Trang Trí Noel cần thiết cho một cửa hàng. Như hình ảnh ông già noel, người tuyết, hoa trạng nguyên, quả thông, cây thông noel, con tuần lộc, hoa tuyết, vòng nguyệt quế, cây gậy kẹo...

- Tiếp theo chúng ta luôn nhớ nguyên tắc Trang Trí Noel đó là làm từ ngoài cửa vào. Bởi vì mặt tiền cửa hàng là nơi thu hút khách hàng. Chúng ta càng trang trí lỗng lẫy phần mặt tiền cửa hàng thì khách hàng đến với chúng ta trong mùa Giáng Sinh ngày càng đông.

- Ngoài ra chúng ta còn phải trang trí Noel phần bên trong cửa hàng nữa. Phía cửa hàng chúng ta nên đặt cây thông noel treo đèn nháy lấp lánh để tạo ấn tượng cho mọi người.

- Nếu cửa hàng có nhiều cửa kính chúng ta cũng nên dán hình trang trí noel trên cửa kính để phần phía ngoài thêm sinh động.

- Như vậy là chúng ta đã hoàn thành phần trang trí noel cho cửa hàng rồi đó. Nếu bạn chưa tự tin mình có thể làm được đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé. Đừng ngại vì nếu được giúp đỡ các bạn trang trí noel trong mùa Giáng Sinh năm nay chúng tôi sẽ rất hạnh phúc.

Trang trí noel cho văn phòng

 

- Đối với văn phòng làm việc thì chúng ta cần bố trí không gian riêng để trang trí noel. Nếu có được một chỗ rộng thì chúng ta có thể làm mô hình trang trí noel để mọi người tha hồ chụp ảnh.

- Nếu văn phòng nhỏ thì chúng ta nên treo quả trái châu, cây gậy kẹo, hộp quà noel lên trần nhà. Trang trí noel lên trần nhà là một cách làm hiệu quả nhưng ít tốn kém hơn làm mô hình. Nhưng nhược điểm là nhân viên của bạn không thể chụp ảnh tự sướng để khoe với bạn bè nơi làm việc của họ được.

- Việc trang trí noel cho văn phòng cũng không cần quá cầu kỳ như trang trí noel cho cửa hàng. Nhưng cũng phải đạt được tính thẩm mỹ cao và tạo được không gian ấm áp cho nhân viên của bạn.

Trang trí noel cho công ty

 

- Đối với công ty thì tùy thuộc vào mức độ lớn nhỏ mà chúng ta nên có sự chuẩn bị khác nhau. Trang trí noel cho công ty không đơn giản chỉ là làm đẹp mà đó còn là thương hiệu, là hình ảnh của công ty đó với công chúng.

- Hàng năm chúng tôi đều phải đưa ra các phương án trang trí noel cho các tập đoàn lớn nên chúng tôi hiểu rõ những việc cần làm. Nếu bạn muốn công ty bạn có sự khác biệt và nổi bật trong mùa noel năm nay thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn.

Trang trí noel noel cho tòa nhà chung cư, tòa nhà cao tầng

 

- Đối với các tòa nhà chung cư và các tòa nhà cao tầng thì việc trang trí noel trở nên đơn giản hơn nhiều. Với đặc điểm là không gian để trang trí noel rộng rải nên việc trang trí noel theo ý muốn đều được.

- Mỗi tòa nhà chưng cư và tòa nhà cao tầng chúng ta nên dựng một cây thông lớn. Nếu chúng ta có nhiều chí phí thì nên mua cây thông noel để thể tận dụng làm cho mùa sau. Nhưng nếu chi phí ít thì chúng ta có thể thuê cây thông noel.

- Ngoài ra đối với chung cư hay tòa nhà cao tầng chúng ta nên trang trí noel trên cửa kính. Trang trí noel trên cửa kính cách làm thông minh nhất. Vì chi phí thi công thấp mà hiệu quả thì rất cao. Việc trang trí noel trên cửa kính chúng ta nên chọn nhà thi công chuyên nghiệp, có nhiều mẫu mã để chúng ta lựa chọn.

Ngoài ra chúng ta có thể trang trí noel cho từng gia đình.

Nếu bạn muốn cho gia đình mình có được không khí noel ấm áp. Bạn có thể mua đồ về tự làm tại nhà, nếu bạn không có thời gian hoặc không tự tin làm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.

Với mong muốn giúp nhiều người có được không khí noel ấm áp và hạnh phúc chúng đã thiết kế sẵn một số mẫu trang trí noel đẹp để bạn tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 08.66.91.96.19 Mr. Thi để được tư vấn miễn phí.

Mẫu 1:

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 6

 

 

 

 

Trang trí noel trên cửa kính 2019

TRANG TRÍ NOEL TRÊN CỬA KÍNH 2019 – TẠO ĐIỂM NHẤN KHÁC BIỆT CHO CỬA HÀNG CỦA BẠN

Trang trí noel – Nét đẹp mùa Giáng Sinh.

Đến hẹn lại lên, mỗi năm một lần. Nhà nhà người người nô nức, trang trí noel cho thật lộng lẫy để chào đón Giáng Sinh An Lành.

Với các hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu như Ông Già Noel, Chú Người Tuyết, Những Cỗ Xe Tuần Lộc chở đầy quà. Hay những Cây Thông Noel treo đầy quả Trái Châu, với những bộ đèn nháy lấp lánh. Hay những Vòng Nguyệt Quế thắm đỏ Hoa Trạng Nguyên. Những chiếc Nơ Đỏ, Nơ Xanh, những Hộp Quà hay những Tấm Thiệp Chúc Mừng Giáng Sinh vô cùng ý nghĩa.

Với những hình ảnh cả Rừng Thông ngập tràn trong mưa Tuyết trắng xóa. Những cỗ Xe Tuần Lộc chở Ông Già Noel đầy quà vượt qua muôn nơi để đến tặng quà cho các em nhỏ.

Không khí noel sẽ ngập tràn nơi bạn sống và làm việc. Chúng tôi là những con ong chăm chỉ với tâm huyết mang đến cho ngôi nhà bạn, văn phòng làm việc của bạn, hay cửa hàng của bạn không khí Noel đẹp nhất trong mùa Giáng Sinh này.

Hơn 10 năm miệt mài đầy sáng tạo chúng tôi đã mang đến cho rất nhiều người với niềm vui khôn tả khi được trang trí những hình ảnh Noel như ý muốn.

Bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất trang trí noel 2019 sẽ được ra mắt sớm. Bạn cần để lại lời nhắn hoặc gọi điện cho chúng tôi để được gửi mẫu nhé. Hotline: 0983762829 (Mr. Thi).

Đặc biệt, với những ô kính trắng việc trang trí Noel vô cùng đơn giản, nhưng đẹp tuyệt vời. Mang đến cho bạn và những người xung quanh không khí noel vô cùng đầm ấm và mãn nhãn.

Trang trí noel văn phòng - Cửa hàng - Các tòa nhà cao tầng

Hàng năm chúng tôi trang trí Noel cho hàng trăm văn phòng, tòa nhà chung cư, tòa nhà thương mại và cửa hàng lớn nhỏ. Đặc biệt nhờ mạng xã hội chúng tôi đã có khả năng tiếp cận hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi mong muốn được giúp đỡ nhiều người có một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Nếu bạn cần tư vấn và thi công trang trí Noel năm nay 2019 thì hãy gọi cho chúng tôi: 0983.762829 để được tư vấn nhé.

Hãy biến nơi bạn sống và nơi bạn làm việc trở thành Thiên Đường Của Chúa. Nơi mà mọi người muốn đến và cảm nhận sự ấm ấp của Chúa. Nơi mà mọi người muốn dừng lại chụp một bức ảnh đẹp để làm kỷ niệm cho mùa Giáng Sinh năm nay.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúa ở trong tim mọi người và trang trí noel đón chào Giáng Sinh năm 2019 là cách ta thể hiện lòng tôn kính đối với Chúa.

Bằng tất cả sự nhiệt tình và tận tụy chúng tôi mong muốn mang cả Thiên Đường đến với bạn và gia đình bạn.

Chúng tôi nhận thiết kế trang trí noel trên cửa kính theo yêu cầu. Chúng tôi bán và cho thuê cây thông noel theo yêu cầu. Chúng tôi nhận trang trí mô hình giáng sinh theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp tất cả những gì trang trí liên quan đến giáng sinh.

Hãy để những người chuyên nghiệp nhất phục vụ bạn bằng cả trái tim và khối óc. Hãy để cho chúng tôi được phục vụ bạn vì đó là niềm vui lớn nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ nổ lực hết mình vì một mùa giáng sinh ấm áp và yêu thương.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã gọi đến số máy này: 0983.76.28.29 Mr. Thi

Chúa ban yêu thương và phước lành cho mọi người. Noel 2019 – Giáng Sinh 2019.


Hình 1: Trang trí noel với ông già tuyết, cỗ xe tuần lộc và những ngôi nhà phủ đầy tuyết trắng.

 

Hình 2: Trang trí noel với rừng thông xanh, ông già noel và người tuyết

 


Hình 3: Trang trí noel trên cửa kính bằng hoa tuyết với những ngôi nhà đầy tuyết đẹp lung linh.

 

Hình 4: Trang trí noel trên cửa kính bằng cỗ xe tuần lộc chở ông già noel


 

Hình 5: Trang trí noel trên cửa kính với cây thông noel đầy quà và ông già tuyết đáng yêu.


 

Hình 6: Trang trí noel trên cửa kính với mưa tuyết và những chú người tuyết rất đáng yêu.


 

Còn rất nhiều hình ảnh đẹp trang trí noel nữa... các bạn cập nhật liên tục nhé.

Chúc bạn giáng sinh an lành và hạnh phúc.

 

   

Cho thuê cây đào tết 2018

Cho thuê cây đào tết 2019 - Cho thuê cây mai tết 2019 - Dịch vụ trang trí tết trọn gói

Giao thừa là khắc chuyển giao giữa năm mới và năm cũ và chúng ta hãy chuẩn bị trang hoàng đón tết thật rực rỡ với những cây đào, cây mai...

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi trong mỗi gia đình, mỗi văn phòng làm việc, mỗi nhà hàng khách sạn chuẩn bị đón tết bằng những cây đào cây mai rực rỡ sắc màu...Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu cung cấp các dịch vụ trang trí tết tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Bạn đang lo lắng chưa biết thuê cây đào – cây mai ở đâu giá rẻ uy tín.

XƯỞNG SẢN XUẤT CÂY ĐÀO GIẢ LỚN NHẤT HÀ NỘI - ĐỊA CHỈ: NHÀ 15, ĐƯỜNG PHAN BÁ VÀNH, BẮC TỪ LIÊM, HÀ NỘI


\


Hãy tìm hiểu về chúng tôi và các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói trang trí tết cho văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị…

Khảo sát tư vấn miễn phí nhiệt tình.

Cam kết giá tốt nhất thị trường, thi công nhanh gọn, thủ tục đơn giản.

Dịch vụ bán và cho thuê Cây đào giả - Cây mai giả phục vụ ngày tết theo yêu cầu của quý khách.

Với những ưu điểm nổi bật của Cây Đào Giả và Cây Mai Giả như:


Giống cây thật 100%, giá thành rẻ, hoa nở tươi và lâu, trang trí phụ kiện dễ dàng,

sử dụng nhiều năm nếu biết cách bảo quản.

Vận chuyển dễ dàng, bảo quản lâu dài

Đẹp và lộng lẫy hơn cây đào thật

Với những kiểu dáng phong phú, kích thước tùy chọn, Cây Đào Giả - Cây Mai Giả sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn, cho công ty, cho văn phòng và cả nhà hàng khách sạn nữa...

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những Cây Đào Giả - Cây Mai Giả ưng ý nhất để trang hoàng cho ngày tết thêm lộng lẫy, chào đón xuân sang.

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, hoa đào lại rực rỡ khoe sắc khắp đất trời xứ Bắc. Từ trong nhà, ngoài vườn và cả trên đường phố, người ta đều bắt gặp sắc hồng của loài hoa này.

Thế nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa của nó. Và tại sao hoa đào lại là biểu tượng của ngày xuân phương Bắc?

Sự tích cây đào ngày Tết

Đào được nhắc đến không chỉ là một loại cây phổ biến ở vùng châu Á mà còn gắn liền với câu chuyện tín ngưỡng giải thích tại sao đào là loại cây không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền.

Tương truyền, trên ngọn núi Sóc Sơn có một cây đào cổ thụ cành lá xum xuê che phủ một vùng đất rộng lớn. Ở đó có hai vị thần là Trà và Uất Lũy cư ngụ, dùng quyền năng của mình bảo hộ người dân khỏi sự quấy rối của ma quỷ, do đó chỉ cần nhìn cây đào thôi cũng đủ khiến tà ma phải khiếp sợ bỏ chạy. Vì thế, dân làng nơi đây quanh năm có một cuộc sống bình yên và sung túc. Nhưng đến những ngày cuối năm, hai vị Thần phải về thiên đình trình báo Ngọc Hoàng thì bọn yêu ma được dịp hoành hành can nhiễu tới cuộc sống người dân. Khi hai vị Thần quay lại, sau khi nghe dân làng kể lại sự tình, Thần bảo con người ngày Tết hãy chặt những cành đào rồi cắm trong nhà, nhìn thấy đào cũng như thấy Thần, tà ma sẽ khiếp sợ cũng phải tránh xa. Do vậy, cứ đến Tết, hầu như nhà ai cũng có cành hoặc cây đào, không chỉ để trang trí mà còn vì ý nghĩa sâu xa này.

Ý nghĩa của hoa đào

Không chỉ tô điểm cho không gian ngày Tết thêm ấm cúng, tươi vui, hoa đào còn được người xưa gửi gắm rất nhiều tầng ý nghĩa.

Trước hết, đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Không chỉ vậy, hoa đào còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Ai cũng mong muốn có một năm an khang thịnh vượng, làm ăn thuận lợi, phát tài, gia đình vui vẻ. Hoa đào như gieo vào lòng người niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Hoa đào đem đến nguồn sinh khí mới, mọi người trong gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.Vẻ đẹp của loài hoa này còn tượng trưng cho người con gái xứ Bắc: dịu dàng, e lệ, kiều diễm …

Hoa đào còn gợi người ta nhớ tới tình nghĩa thủy chung. Trong Tam quốc, ba vị: Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi trong vườn đào đã cùng kết nghĩa huynh đệ và nguyện: “Không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng ngày cùng tháng.” Vườn đào là nơi đã chứng kiến cho tình bạn thắm thiết thật đáng khâm phục của ba con người.Thời gian cứ dần trôi qua, không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của loại cây này, chỉ biết rằng, vào dịp Tết Nguyên Đán, việc trang trí ngôi nhà bằng những cây đào, cành đào đã trở thành một tục lệ.

 

BẠN THAM KHẢO MẪU VÀ LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ


 

BẠN THAM KHẢO MẪU: GIÁ LH:0916.26.26.96


 

BẠN THAM KHẢO MẪU: GIÁ LH: 0916.26.26.96


 

BẠN THAM KHẢO MẪU: GIÁ LH:0916.26.26.96


 

BẠN THAM KHẢO MẪU: GIÁ LH:0916.26.26.96


 

BẠN THAM KHẢO MẪU: GIÁ LH: 0916.26.26.96


 

BẠN THAM KHẢO MẪU: GIÁ LH:0916.26.26.96


 

BẠN THAM KHẢO MẪU: GIÁ LH:0916.26.26.96Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hotline: 0916.26.26.96 Mr. Thi

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Zalo: 0981.99.09.26

 

   

Ông già noel tặng quà Giáng sinh

Dịch vụ ông già Noel tặng quà Giáng Sinh

Chắc hẳn em bé nào cũng sẽ vô cùng hạnh phúc, mong muốn được tặng quà vào dịp Giáng sinh và nhất là được tận tay ông già Noel trao quà nữa chứ.


Một mùa giáng sinh nữa đã đến rồi, thời khắc mà cả thế giới mong đợi về câu chuyện Chúa giáng sinh, câu chuyện về ông già noel với những chú tuần lộc đáng yêu.

   

Trang trí tết 2018

Trang trí tết - Trang trí tết 2019 – Trang trí tết trên cửa kính - Trang trí tết 2019 trên cửa kínhVào những tháng cuối năm, nhà nhà người người tất bật sửa soạn nhà cửa, văn phòng, công ty để đón chào một năm mới.TRANG TRÍ TẾT TRÊN CỬA KÍNHCông việc chuẩn bị đón tết là một niềm vui khó tả, bên cạnh cuộc sống hiện đại thì ngày tết là dịp để chúng ta quay về với nguồn cội.Để giúp mọi người lựa chọn được những vật liệu trang trí tết đơn giản, mang đậm nét truyền thống tết cổ truyền. Chúng tôi đã nổ lực ngày đêm thiết kế những “ Mẫu trang trí tết” đẹp nhất, mô phỏng theo phong tục cổ truyền của người Việt.Trang trí tết mang một ý nghĩa rất lớn, nó cho ta thấy được kết quả làm ăn thịnh vượng của cả một năm, đồng thời cũng là việc làm đầu tiên để nghênh đón tài lộc cho năm mới.

Sau đây là nguồn gốc và ý nghĩa của ngày tết trong tâm trí của người Việt và đây cũng là nét văn hóa tốt đẹp lưu truyền ngàn đời của cha ông để lại.

Tết, còn gọi là Tết cổ truyền của dân tộc, luôn mang ý nghĩ rất sâu sắc. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi: nguồn gốc của Tết Nguyên Đán là như thế nào chưa?Theo phong tục cổ truyền Việt Nam, Tết Nguyên Đán trước hết là Tết của gia đình. Chiều 30 Tết, nhà nhà làm lễ “rước” gia tiên và gia thần, thể hiện tình cảm uống nước nhớ nguồn.

Trong ba ngày Tết diễn ra ba cuộc gặp gỡ lớn ngay tại một nhà:

- Thứ nhất là cuộc gặp gỡ của các gia thần: Tiên sư hay Nghệ sư - vị tổ đầu tiên dạy nghề gia đình mình đang làm. Thổ công - thần giữ đất nơi mình ở và Táo Quân - thần coi việc nấu ăn của mọi người trong nhà.

- Thứ hai là cuộc gặp gỡ tổ tiên, ông bà,… những người đã khuất. Nhân dân quan niệm hương hồn người đã khuất cũng về với con cháu vào dịp Tết.

- Thứ ba là cuộc gặp gỡ của những người trong nhà. Như một thói quen linh thiêng và bền vững nhất, mỗi năm Tết đền, dù đang ở đâu làm gì… hầu như ai cũng mong muốn và cố gắng trở về đoàn tụ với gia đình.

Ý nghĩa của Ngày Tết


Người Việt ăn mừng Tết với niềm tin thiêng liêng Tết là ngày đoàn tụ, là ngày làm mới, ngày tạ ơn và là ngày hi vọng.

Ngày Đoàn Tụ:

Tết luôn luôn là ngày đoàn tụ của mọi gia đình. Dù ai buôn bán, làm việc hay đi học ở xa, họ thường cố gắng để dành tiền và thời gian để về ăn Tết với gia đình. Đó là nỗi mong mỏi của tất cả mọi người, người đi xa cũng như người ở nhà đều mong dịp Tết để gặp mặt và quây quần cùng gia đình.


Tết cũng là ngày đoàn tụ với người đã khuất. Từ bữa cơm tối đêm 30, trước giao thừa, các gia đình theo Phật pháp đã thắp hương mời hương linh ông bà và tổ tiên đã qua đời về ăn cơm Tết với các con các cháu.

Ngày Tết người ta cũng thường hay thực hiện các nghi lễ, để dâng hương lên các vị thần theo huyền thoại là người ban phước cho gia đình chúng ta được nhiều sức khoẻ, nhiều tiền tài, nhiều may mắn và an lành hạnh phúc trong năm vừa qua.

Ngày Làm Mới:Tết là ngày đầu tiên của năm mới, mọi người có cơ hội ngồi ôn lại việc cũ và làm mới mọi việc. Việc làm mới có thể về hình thức như dọn dẹp, quét vôi, sơn sửa nhà cửa. Hoặc làm mới về mặt tình cảm và tinh thần của con người, để mối liên hệ giữa người thân được cảm thông hơn hoặc để tinh thần được thoải mái, tươi mát hơn. Sàn nhà được chùi rửa, chân nến và lư hương được đánh bóng. Bàn ghế giường tủ được lau chùi, phủi bụi. Người lớn cũng như trẻ con đều tắm rửa gội đầu sạch sẽ, mặc quần áo mới bảnh bao.Bao nhiêu mối nợ nần đều được thanh toán trước khi bước qua năm mới để xả xui hay để tạo một sự tín nhiệm nơi người chủ nợ. Với mỗi người, những buồn phiền, cãi vã được dẹp qua một bên. Tối thiểu ba ngày Tết, mọi người cười hoà với nhau, nói năng từ tốn, lịch sự để mong suốt năm sắp tới mối liên hệ được tốt đẹp.

Tết là sinh nhật của tất cả mọi người, ai cũng thêm một tuổi vì thế câu nói mở miệng khi gặp nhau là chúc nhau thêm một tuổi. Người lớn có tục mừng tuổi cho trẻ con và các cụ già để chúc các cháu hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn, học giỏi; còn các cụ thì sống lâu và mạnh khoẻ để con cháu được nhờ phúc.

Ngày Của Lạc Quan Và Hi Vọng:Năm cũ đã qua mang theo mọi xui xẻo và năm mới sắp đến mang theo đầy niềm tin lạc quan. Nếu năm cũ khá may mắn, thì tin sự may mắn sẽ kéo dài qua năm sau.

Ngày Tết người ta đốt pháo nhiều để xua đuổi ma xui xẻo đi và đồng thời người ta múa rồng, múa lân sư tử khắp mọi nơi, nhất là những cửa hàng buôn bán để rước may mắn, thịnh vượng.

Mùa Tết cũng là mùa cưới hỏi: các cặp trai gái thích làm đám cưới vào dịp đầu năm, mùa xuân đất trời đang đẹp và đang mùa hi vọng. Họ hi vọng cho một cuộc đời mới, vợ chồng sống hạnh phúc bên nhau và sẽ có đàn con ngoan.

Ngày Tạ Ơn:

Người Việt chọn ngày Tết làm cơ hội để tạ ơn ân nghĩa mình đã được hưởng năm vừa qua. Con cái tạ ơn cha mẹ, cha mẹ tạ ơn ông bà, tổ tiên, nhân viên tạ ơn cấp chỉ huy. Ngược lại, cấp chủ nhân cũng cám ơn nhân viên qua những buổi tiệc đãi hoặc quà thưởng để ăn Tết.

Những mẫu trang trí tết đẹp 2019

Mẫu 01Mẫu 02Mẫu 03Mẫu 04 

Ngoài những dịch vụ trang trí cửa kính cho ngày tết, chúng tôi còn có dịch vụ bán và cho thuê Cây đào giả - Cây mai giả phục vụ ngày tết theo yêu cầu của quý khách.Với những ưu điểm nổi bật của Cây Đào Giả và Cây Mai Giả như: Giống cây thật 100%, giá thành rẻ, hoa nở tươi và lâu, trang trí phụ kiện dễ dàng, sử dụng nhiều năm nếu biết cách bảo quản.Với những kiểu dáng phong phú, kích thước tùy chọn, Cây Đào Giả - Cây Mai Giả sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn, cho công ty, cho văn phòng và cả nhà hàng khách sạn nữa...


 

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những Cây Đào Giả - Cây Mai Giả ưng ý nhất để trang hoàng cho ngày tết thêm lộng lẫy, chào đón xuân sang.

 


Cây đào phai giả -1


 

Cây đào phai giả -2


 


Cây đào phai giả -3


 

 

Cây đào phai giả -4

 


Cây mai vàng giả -1

 

 

Cây mai vàng giả -2

 


Cây mai vàng giả -3

 

Giấy dán tường | Decal dán kính | Phim cách nhiệt | Dán kính mờ cho văn phòng công ty | Trang trí văn phòng | Dán Kính nhà | Dán Kính Chống nóng | Phim chống nóng.

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : dankinhnhagiare.com

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Zalo: 0981.99.09.26

Hotline: 0916.26.26.96 Mr.Thi

   

Trang 1 / 8

HOTLINE:

0916.26.26.96

 

Quản lý nội dung:

Đặng Đình Thi

Lưu

Dán kính văn phòng

dan kinh van phong

kính văn phòng