Dán Phim Cách Nhiệt Tại Hoàng Đạo Thúy Cầu Giấy

Văn phòng công ty em cần đơn vị thi công dán phim cách nhiệt tại Hoàng Đạo Thúy ở Cầu Giấy, Hà Nội dự kiến từ 120- 150m2 bên mình có thể sắp xếp người qua khảo sát tư vấn giúp em được không? Em nhắn cho anh địa chỉ và số điện thoại liên hệ khi nào bên anh có người qua các bạn liên hệ em nhé.

Thi công dán phim cách nhiệt tại tòa UDIC COMPLEX Hoàng Đạo Thúy

Khi nhận được cuộc gọi của em gái xinh đẹp giọng Nghệ Tĩnh liên hệ với Dankinhnhagiare cần tư vấn mẫu phim cách nhiệt để dán cho văn phòng công ty mình tại Hoàng Đạo Thúy. Đơn vị chúng tôi đã sắp xếp bạn kỹ thuật qua đo, khảo sát, tư vấn mẫu, báo giá các loại phim cách nhiệt phù hợp.
Được biết khối văn phòng em làm việc ở tòa nhà cao tầng UC ở Hoàng Đạo Thúy có view nhìn ra ngoài rất đẹp. Đây là trụ sở công ty tổng lên có diện tích rất rộng, gồm rất nhiều phòng lớn nhỏ khác nhau bao quanh toàn là kính.

Tại sao kính văn phòng cần dán phim cách nhiệt

Em nói rằng: “Vừa rồi nắng nóng nhiều quá anh ạ. Khu văn phòng bên em rộng, có phòng nắng nóng nhiều về buổi sáng, có phòng nắng nóng nhiều về buổi chiều. Nắng chiếu trực diện vào các phòng làm các bạn nhân viên làm việc thấy chói mắt, khó chịu, ảnh hưởng đến tốc độ làm việc rất nhiều. Cảm thấy nóng bức hơn dù trong phòng có bật điều hòa rồi. Thấy thế nên sếp em quyết định cho dán phim cách nhiệt cho vách kính đấy anh. Giờ bên em cần dòng phim cách nhiệt nào mà vừa cản nhiệt tốt vừa cản nắng, cản chói, cản tia UV cao ý anh ạ, chứ chúng em sợ đen da lắm”.
Khi nghe em chia sẻ chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm với em cũng như hàng ngàn khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều với mong muốn như thế.
Thực tế với cái nắng nóng chói chang của mùa hè không những ở Việt Nam mà tại các quốc gia trên thế giới hiện nay đều chịu ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính nắng nóng kéo dài. Có một số nơi trên các thành phố lớn tại Việt Nam đã đạt nhiệt độ vượt qua kỷ lục trong những năm gần đây. Các tia UV, tia phổ quang, tia hồng ngoài,… đa phần đều là những tia độc hại cho da và cơ thể con người. Khi chiếu vào các tòa nhà kính cao tầng sẽ dễ gây ra một bức xạ lớn tạo cảm giác nóng bức, khó chịu cho người sử dụng.

Lý do chọn phim cách nhiệt SR RGR của Wintech

Trong quá trình thi công các bạn cũng có tâm sự: Nói thật là trước khi liên hệ với bên anh, bên em cũng đã liên hệ với 2,3 đơn vị thi công phim cách nhiệt khác rồi. Cũng đã nhận được tư vấn, báo giá, thông số kỹ thuật đầy đủ. Nhưng khi được bên anh tư vấn cụ thể, mẫu phim phù hợp, có thông số, giấy tờ đầy đủ, còn chỉ rõ cách nhận biết hàng chính hãng mà các đơn vị khác không có nên sếp em quyết định chọn đơn vị mình là đơn vị thi công. Em thấy mẫu phim cách nhiệt SR RGR này rất phù hợp: vừa cản nắng, cản chói tốt ạ.

Phim cách nhiệt SR RGR- Wintechfilm Hàn Quốc

Là một trong bốn mẫu phim phản quang cao cấp của Wintech, SR RGR có khả năng chống nhìn tốt nhất tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người sử dụng khi nhìn ra ngoài.

Phim cách nhiệt SR RGR của Wintech
Phim cách nhiệt SR RGR của Wintech

Về thông số kỹ thuật:

Độ dày: 1.5 Mil
Khả năng cản hồng ngoại: 82%
Khả năng cản UV: 99%
Khả năng xuyên sáng: 11%
Độ phản gương: 53%

Về đặc điểm của phim SR RGR

SR RGR với màu sắc xanh đen, có lớp phản quang màu bạc giúp hạn chế tối đa việc bên ngoài nhìn vào rất tốt. Bên cạnh đó khả năng cản tia hồng ngoại, tia UV cao cùng khả năng xuyên sáng thấp giúp cản nắng, cản chói hiệu quả cũng là những ưu điểm của SR RGR mang lại.

Ứng dụng của phim SR RGR

SR RGR không chỉ phù hợp với khu văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, nhà riêng mà còn phù hợp với không gian hạn chế bên ngoài nhìn vào để tạo sự riêng tư, kín đáo của người sử dụng
Xem video dán phim cách nhiệt tại Hoàng Đạo Thúy:

 

Một số hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt tại Hoàng Đạo Thúy:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *