Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Tại Đà Nẵng

Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi dán phim cách nhiệt nhà kính tại Đà Nẵng thì phim cách nhiệt Wintech sẽ là địa chỉ đáng tin cậy. Cùng với các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng chất lượng cao, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG NẮNG NÓNG NHƯ THẾ NÀO?

Phim cách nhiệt được phủ lên mặt phía bên trong tấm kính lọc bỏ sức nóng trong ánh nắng mặt trời theo nhiều cách khác nhau 1 cách liên tục. Tổng hợp quá trình khả năng ngăn chặn nhiệt của tấm phim có thể lên đến hơn 90% trong điều kiện thí nghiệm.

Phản xạ ánh nắng

Ánh nắng mặt trời được phân thành nhiều thành phần cơ bản là: Ánh sáng, Sức nóng (Hồng ngoại và quang phổ), tia cực tím (UV). Khi ánh nắng đi xuyên qua tấm kính có dán phim, một phần sẽ được lớp phản quang trên tấm phim phản xạ trở lại môi trường

Hấp thụ sức nóng

Khi ánh nắng còn lại sau quá trình phản xạ được đi xuyên qua kính, tấm phim với các lớp vật chất có khả năng lọc bỏ sức nóng. Nhờ ngăn chặn và hấp thu tác nhân gây sức nóng là tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại. Phần lớn tia hồng ngoại gây nên sức nóng trong ánh nắng được hấp thu tại quá trình này và làm cho tấm kính nóng lên. Vì vậy, nếu bạn thấy tấm kính của bạn sau khi dán phim nóng hơn bình thường. Thì điều đó chỉ khẳng định rằng tấm phim bạn sử dụng đang hoạt động tốt.

Tỏa nhiệt ra bên ngoài

Tấm kính nóng lên trong quá trình hấp thu sức nóng trong ánh mặt trời sẽ tỏa nhiệt ra xung quanh. Điều khác biệt trên tấm kính có dán phim là sức nóng tỏa ra được đẩy hầu hết ra bên ngoài. Nhờ lớp tán xạ mật độ cao được bố trí trên tấm phim, sức nóng đi qua kính không còn đáng kể.

Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt

Lớp phim được dán trong tạo thành 1 lớp nhựa ngăn nhiệt tỏa ra bên ngoài. Và nhiệt phía ngoài thẩm thấu vào bên trong. Giúp làm chậm quá trình trao đổi nhiệt giúp các thiết bị làm mát trở nên hiệu quả hơn.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH TẠI ĐÀ NẴNG

Phim cách nhiệt nhà kính Wintech tại Đà Nẵng có sẵn cho bạn hơn 40 mẫu phim dán kính chống nắng chuyên dụng. Chống nắng nóng, ngăn nhiệt vách kính cửa kính nhà ở, văn phòng làm việc. Phim cách nhiệt chống nắng khách sạn hoặc dán cửa kính chung cư,…vv. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Cung cấp phim cách nhiệt đủ chủng loại công nghệ và đầy đủ những dòng sản phẩm phổ biến. Cấp mẫu, tư vấn tận nơi miễn phí. Các sản phẩm tiêu biểu như:

Phim phản quang chống nắng, chống nhìn từ bên ngoài.

Phim cách nhiệt phủ màu, đủ màu sắc thẩm mỹ.

Phim chọn lọc quang phổ Wintechfiml công nghệ phủ men gốm Nano Ceramic.

Phim decal trang trí nội thất

Phim bảo vệ chống vỡ kính

Decal trang trí Noel, trang trí tết

Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Lợi ích khi chọn dịch vụ dán phim cách nhiệt của chúng tôi

Vậy nên, việc chống nắng nóng cho các công trình sử dụng kính cũng rất được các chủ đầu tư chú tâm. Dán phim cách nhiệt nhà kính không những chống nắng nóng, phản xạ lại tia cực tím (UV) có hại cho sức khỏe, mà còn bảo vệ các đồ dùng nội thất trong nhà hiệu quả.

Với các tác dụng siêu việt của phim cách nhiệt, như 1 chuyên gia chống nắng nóng hiệu quả nhất. Lợi ích khi dán phim cách nhiệt Wintech.

Giữ mát cho nhà kính, giúp tiết kiệm năng lượng

Bảo vệ sức khỏe – Bảo vệ nội thất

Chống chói lóa – Tăng sự thoải mái – Mở rộng tầm nhìn – Tạo sự khác biệt vào ban ngày

Tăng độ an toàn cho người và nột thất

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình – có nhiều màu sắc lựa chọn

Đáp ứng yêu cầu đó của người sử dụng, công ty chúng tôi đã mở rộng chi nhánh phân phối, cung cấp phim cách nhiệt cho các chủ đầu tư, các cá nhân có nhu cầu sử dụng film cách nhiệt tại Đà Nẵng.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Địa chỉ dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi hiện là nhà cung cấp và phân phối độc quyền các loại sản phẩm phim cách nhiệt nhập khẩu chất lượng, giá rẻ và bảo hành lâu dài (10 năm).

Với nhiều mẫu mã, thông số khác nhau cho từng mục đích sử dụng của khách hàng, các màu sắc phim cũng đa dạng. Đây sẽ là địa điểm tin cậy nhất cho quý khách để tạo ra sự khác biệt cho công trình của mình kể cả nhà ở và các showroom.

Quý khách có thể xem thông số và bảng báo giá phim cách nhiệt tại: Báo giá phim cách nhiệt

Ngoài nhà kính, quý khách có thể tìm các mẫu phim cách nhiệt ô tô để chăm sóc cho chiếc xế yêu của mình trải qua những ngày nắng nóng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin phía dưới:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 98, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0965.813.831
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *