Những điều bạn cần biết về phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính là sản phẩm không còn quá xa lạ với người Việt một vài năm trở lại đây. Cùng với sự phát triển của đất nước, nhà kính và xe hơi ngày càng nhiều thì nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt cũng vì thế mà tăng lên. Tuy nhiên vì là sản phẩm mới nên nhiều người còn chưa năm rõ được bản chất của sản phẩm này. Và sau đây là mọi điều bạn cần biết về phim cách nhiệt nhà kính.

Phim cách nhiệt có thời gian sử dụng kéo dài bao lâu?

Phim cách nhiệt nhà kính hầu hết có tác dụng và độ bền duy trì trong thời gian rất dài. Nhưng sử dụng phim cách nhiệt kéo dài được cụ thể là bao nhiêu lâu thì khó để biết. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: loại phim cách nhiệt bạn sử dụng. Và loại kính được thi công film cách nhiệt lên nó. Kể cả khí hậu và vị trí địa lý của tòa nhà cũng có thể ảnh hưởng. Tuy nhiên hầu hết các thương hiệu uy tín đều có thời gian bảo hành 05 -15 năm.

Bạn cũng cần phải để ý các loại giấy dán kính màu Đài Loan hay Trung Quốc có giá rẻ. Người bán hàng không uy tín thường nói với bạn đó là phim cách nhiệt. Các loại này gần như không có tác dụng ngăn cản nhiệt và độ bền rất thấp. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng Phim cách nhiệt Hàn Quốc để có giá hợp lý mà vẫn đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Lưu ý rằng các mã phim khác nhau cho dù cũng 1 nhãn hiệu thì vẫn có thể có độ bền chế độ bảo hành khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hỏi người người bán và đọc kỹ thông tin bảo hành.

Mọi điều bạn cần biết về phim cách nhiệt nhà kính

Mục đích sử dụng phim cách nhiệt

Để chọn được loại phim cách nhiệt phù hợp với nhà kính của bạn, hãy xác định mục đích sử dụng của bạn. Các mục đích sử dụng phổ biến của phim cách nhiệt bao gồm giảm nhiệt độ trong nhà kính, giảm độ chói hoặc cải thiện sự riêng tư.

Chọn loại phim cách nhiệt phù hợp

Sau khi đã xác định được mục đích sử dụng của bạn, hãy tìm hiểu về các loại phim cách nhiệt khác nhau để chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Có nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường, bao gồm phim cách nhiệt chống tia UV. Phim cách nhiệt chống chói, phim cách nhiệt có khả năng cản ánh sáng hoàn toàn và nhiều hơn nữa.

Kiểm tra các yếu tố kỹ thuật

Các yếu tố kỹ thuật như độ dày, khả năng bền của phim cách nhiệt cũng là điều cần quan tâm trước khi lắp đặt. Đảm bảo rằng phim cách nhiệt có độ dày và độ bền phù hợp sẽ giúp đảm bảo rằng nó có thể kéo dài thời gian sử dụng của nó trong nhà kính của bạn.

Lợi ích, tác dụng của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có rất nhiều những lợi ích nhưng nổi bật lên các 1 vài tác dụng chính sau đây.

– Chống nắng, cách nhiệt cho nhà kính, cửa kính

– Chống chói, chống lóa

– Có tác dụng làm gương 2 chiều

– Vào mùa đông chúng giúp giữ nhiệt trong phòng

– Chống tia UV bảo vệ sức khỏe con người và động vật

– Bảo vệ đồ dụng nội thất trong gia đình

–  Bảo vệ độ bền của kính

– Tăng tính thẩm mỹ cho tấm kính

 

Tìm kiếm đơn vị cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp

Việc lắp đặt phim cách nhiệt đòi hỏi một lượng kiến thức và kỹ năng nhất định. Vì vậy, hãy tìm đến các đơn vị cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để đảm bảo rằng lắp đặt sẽ được thực hiện đúng cách và hiệu quả nhất.

Một đơn vị cung cấp phim cách nhiệt chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các loại phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của họ cũng sẽ lắp đặt phim cách nhiệt theo cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt phim cách nhiệt cho các công trình nhà kính, Thân Thiện đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng nhất, đảm bảo tính hiệu quả và độ bền cao.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình tư vấn, thiết kế và lắp đặt phim cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giải pháp lắp đặt phim cách nhiệt chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 98, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0965.813.831
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *