Giấy hoa văn

Giấy hoa văn dùng để trang trí chủ yếu cho cửa sổ phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, Trang trí vách kính các nhà hàng, quán Bar, Quán karaoke…

Khi chúng ta trang trí căn phòng bằng những mẫu giấy hoa văn sẽ tạo cảm giác bắt mắt và làm sinh động thêm không gian sống của bạn. Hiện tại chúng tôi có hơn 100 mẫu giấy trang trí nhà kính cho bạn lựa chọn.


Decan dán trang trí nhà kính là một loại vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Một thực tế cho thấy là hầu hết các ngội nhà ở đô thị đều có cửa kính và vách kính trong suốt.

Vậy làm thể nào để biến vách kính trong suốt đơn điệu trở thành một bức tranh sinh động nhiều màu sắc đó là một vấn đề lớn được nhiều người quan tâm nhất.

Trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay đặc biệt là những người đang sống ở Thủ Đô Hà Nội mọi người thường rất bận và có rất ít thời gian để làm những việc như thế này mặc dù họ biết là rất cần thiết.


Bởi lẽ đó Công ty Phim cách nhiệt Thân Thiện ra đời để giúp mọi người làm việc đó, chúng tôi có một đội thi công chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đặc biệt yêu nghề làm việc bằng cả tấm lòng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, dù là việc nhỏ hay việc lớn chúng tôi đều là. Sứ mệnh của chúng tôi là nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Decal dán kính đã được sử dụng khá nhiều hiện nay. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tự thiết kế hay dùng những mẫu decal in sẵn để trang trí cửa kính nhà bạn theo ý thích.

Dịch vụ in decal theo yêu cầu với giá siêu rẻ tại hà nội. Bạn chỉ cần chọn ảnh có độ phân giải cao hoặc tự thiết kế theo ý tưởng của mình. Sau đó đưa cho chúng tôi in và thi công theo yêu cầu của các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệp trong dán decal kính thì bạn hoàn toàn yên tâm về yêu cầu kỹ thuật khi giao cho đội thợ của chúng tôi.


Đặc điểm chung của decal dán kính

Giấy dán kính có khả năng che kín hoặc làm mờ những không gian nội thất.

Chúng có thể được thiết kế và in theo yêu cầu họa tiết hoa văn mà bạn ưng ý.

Bạn hoàn toàn có thể vệ sinh trên bề mặt decal mà không lo sợ phai màu hay hư hỏng.

Một số loại decal kính có khả năng cách nhiệt chống nóng tốt.

Khi không dùng đến bạn hoàn toàn có thể bóc ra và vệ sinh hoàn toàn dễ dàng.


Giấy dán tường | Dán kính mờ cho văn phòng công ty | Trang trí văn phòng | Dán Kính nhà | Dán Kính Chống nóng | Phim cách nhiệt | Phim chống nóng.

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : dankinhnhagiare.com

Hỗ trợ tư vấn: 085.256.1313 Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *