Cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc hợp phong cách

Giấy dán tường Hàn Quốc 2528

Giấy dán tường Hàn Quốc – Làm sao để chọn cho mình mẫu giấy dán tường hợp phong cách. Giấy dán tường Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường Việt Nam một thời gian dài và cũng đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó hình thành nên nhiều phong cách giấy dán tường khác nhau để phục vụ đông đảo khách hàng.

Lựa chọn giấy dán tường phù hợp sẽ thay đổi hoàn toàn không gian nơi bạn ở, từ đó thay đổi nguồn cảm hứng của bạn và cũng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hay công việc của bạn.

Một số lưu ý khi chọn lựa mẫu giấy dán tường

Trước hết chúng ta phải nhìn lại mình xem thử thường ngày chúng ta thích màu gì? tính cách ra sao? bạn bao nhiêu tuổi? bạn làm nghề gì? bạn đang sống với ai? căn phòng bạn được thiết kế như thế nào?

Bạn hay ghi tất cả câu trả lời đó ra giấy và gạch chân dưới 1-2 tiêu chí mà bạn cho là quan trọng nhất. Sau đó nhờ người tư vấn giấy dán tường tư vấn giúp bạn nên chọn loại nào?

Nếu bạn là người trầm tính ít nói, công việc ổn định ít sáng tạo, nghề văn phòng, nhà bạn đươc thiết kế theo phong cách Á Đông thì bạn nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc theo phong cách cổ điển.

Nếu bạn là người sôi nổi, năng động, công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao như nghề hội họa, nghệ sĩ, nhà bạn được thiết kế hiện đại theo phong cách Tây Âu thì bạn nên chọn loại giấy dán tường Hàn Quốc theo phong cách hiện đại.

Nếu trong gia đình bạn có trẻ em, phòng trẻ em bạn nên chọn giấy dán tường Hàn Quốc theo phong cách bapy. Như vậy để tạo nên một không gian sống hoàn hảo chúng ta cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề.

Các phong cách thiết kế và gợi ý cách lựa chọn giấy dán tường phù hợp

Phong cách mộc mạc, đơn giản

Với phong cách mộc mạc, đơn giản bạn có thể chọn giấy dán tường họa tiết kẻ sọc ngang/dọc thanh lịch với các tông màu trung tính như trắng, xám, đen, be, nâu.. hoặc giấy dán tường gạch màu viền trắng hoặc giấy dán tường 3D giả gỗ

giấy dán tường Hàn Quốc

Phong cách sang trọng, tinh tế

Với phong cách sang trọng, tinh tế bạn nên ưu tiên chọn những mẫu có họa tiết cổ điển, không quá rườm rà, màu đơn sắc hoặc trung tính hoặc là chọn mẫu giấy dán tường hoa nhí

giấy dán tường Hàn quốc

Phong cách cổ điển

Với phong cách cổ điển bạn nên chọn những loại giấy dán tường có hoa văn sắc sảo có tính đối xứng cao để nhấn mạnh sự sang trọng. Màu sắc chủ đạo là vàng và trắng, gam màu bổ trợ như xanh olive, đỏ đô, xám nhạt, hồng be…

giấy dán tường Hàn quốc

Phong cách tân cổ điển

Với phong cách tân cổ điển bạn nên chọn loại giấy dán tường đơn sắc màu xám, trắng, be, kem…

giấy dán tường Hàn quốc

Phong cách tự nhiên

Với phong cách hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường nên chọn những loại giấy dán tường đơn sắc màu thiên về thiên nhiên, hoặc các dòng giấy dán tường giả gỗ, giả đá

giấy dán tường Hàn quốc

Kết luận:

Nếu bạn cảm thấy chưa tự tin để chọn cho mình mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất thì bạn hãy để chúng tôi giúp bạn, chúng tôi với những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đã tường tư vấn giấy dán tường cho hàng ngàn hộ gia đình, hàng trăm biệt thự, vila, nhà hàng khách sạn nổi tiếng hy vọng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình mẫu giấy dán tường hợp phong cách và ưng ý nhất.

Hotline: 085.256.1313 Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *