Cách chon giấy dán tường theo vận mệnh gia chủ

Trong những ngày qua có rất nhiều câu hỏi đặt ra về việc lựa chọn giấy dán tường như thế nào để phù hợp với sở thích, mệnh của từng người và mang lại giá trị cho người sử dụng. Các khách hàng thường đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau bởi mỗi người có một sở thích và nhu cầu thẩm mỹ riêng, trong số đó cũng có những người gửi gắm hoàn toàn cho công ty tư vấn.

Công ty giấy dán tường Thân Thiện với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng tốt đủ các hoa văn mẫu mã, chính vì thế chúng tôi đáp ứng được tất cả các lựa chọn và sở thích cũng như mỹ thuật của từng khách hàng. Không chỉ tư vấn để dán đẹp mà chúng tôi còn tư vấn theo phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ và từng phòng theo tuổi của các thành viên trong gia đình.

Chúng tôi chỉ ra cho khách hàng biết rằng, cách lựa giấy dán tường cũng là một nghệ thuật. Chọn mẫu giấy dễ nhưng cũng rất khó, bởi không gian chúng ta tạo ra rất khó để thay đổi nếu như không cảm thấy ưng ý và tiện dụng thì sẽ là một điều đáng tiếc, vừa tốn kém tiền bạc lại không được hài lòng, thậm chí nếu không lựa màu khéo léo thì khi dán lên sẽ gây khó chịu cho người dùng.

Tôi lấy ví dụ, có người sử dụng thích những gam màu mạnh như gam màu đỏ nhưng mệnh của họ lại là mệnh mộc thì chúng tôi sẽ tư vấn cho họ cân nhắc giữa những màu khác như màu xanh vi màu đỏ không tốt cho sức khỏe của gia chủ mệnh mộc, hay ngược lại có gia chủ mệnh hỏa nhưng lại thích màu xanh nước biển thì chúng tôi lại hướng họ tới những gam màu phù hợp hơn như màu hồng, màu tím, màu đỏ, màu mận chín… Chắc chắn rằng với hàng ngàn mẫu sản phẩm giấy dán tường khác nhau của chúng tôi thì các gia chủ hoàn toàn yên tâm có thể chọn sang màu sản phẩm khác mà vẫn đảm bảo sở thích về hoa văn hoặc mỹ thuật cho mỗi người.

Những người làm trong ngành kiến trúc như chúng tôi thấu hiểu được những trải nghiệm của khách hàng đối với từng sản phẩm, chúng tôi kết hợp nhiều yếu tố về màu sắc ánh sáng, sở thích và mệnh của từng người trong gia đình để tạo ra một không gian hài hòa giản dị mà lâu dài, sang trọng mà đẳng cấp. Chính vì vậy việc tư vấn của công ty dành cho khách là hoàn toàn miễn phí, với mục tiêu khách hàng sẽ giới thiệu và quảng bá uy tín của công ty cho bạn bè, người thân. Quý vị có thể gọi ngay để được tư vấn miển phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *