Chuyên nhận thi công dán kính nhà tại Hà Tĩnh

Phim cach nhiet

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi là đơn vị phân phối, thi công, lắp đặt Phim cách nhiệt, phim chống nóng cho nhà kính và ô tô uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cách nhiệt nhà kính chúng tôi đã thi công lắp đặt hàng trăm ngàn ngôi nhà Việt. Chúng tôi tự hào là nhà tiên phong mang sản phẩm tuyệt vời này về quê hương Hà Tĩnh.

Công nghệ nhà kính đã được các thành phố lớn đưa vào sử dụng hàng chục thập niên qua với nhưng ưu thế vượt trội so với các vật liệu khác nhưng bên cách đó cũng có một vài vấn đề cần được quan tâm ngay từ đầu để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng như:

  • Xử lý vấn đề chống nóng cho nhà kính, nhà kính có khả năng hấp thụ một lượng nhiệt lớn từ bên ngoài vào làm cho nhà bạn trở nên nóng bức vào mùa hè hay vào những ngày nắng nóng.
  • Xử lý vấn đề chống chói loá, nhà kính có khả năng xuyên sáng cao nên chúng ta cần hạn chế ánh sáng vào nhà nhưng vẫn nhìn được ra ngoài bình thường.
  • Xử lý vấn đề an toàn, nhà kính có thể vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ nếu bị va đập mạnh vì thế nó sẽ không an toàn cho người sử dụng.
  • Xử lý vấn đề sức khoẻ, nhà kính có khả năng hấp thụ nhiệt và xuyên sáng cao nên sẽ làm bạn đen sạm da, nắng nóng sẽ làm bạn khó chịu gây ảnh hưởng tới sức khoẻ bạn và những người thân.

Phương pháp xử lý các vấn đề trên đó là:

Dán phim cách nhiệt – phim chống nóng cho nhà kính của bạn.

Những lợi ích khi dán phim cách nhiệt – phim chống nóng cho nhà kính.

Chống nóng – tiết kiệm điện năng: Khi dán phim cách nhiệt nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều, bạn không cần bật điều hoà mà vẫn mát mẻ. Như vậy bạn chỉ cần đầu tư một lần sinh lời mãi mãi.

Chống chói – chống loá: Dán phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ làm cho kính nhà bạn không bị chói và loá bạn có thể tận hưởng ngắm nhìn những cảnh vật xung quanh mà không sợ bị chói và bị loá mắt.

Bảo vệ sức khoẻ – bảo vệ nội thất: Dán phim cách nhiệt sẽ giảm 99% tia cực tím, tia hồng ngoại là những tia có hại cho sức khoẻ, tránh đen sạm da, bảo vệ nội thất bên trong nhà bạn, đặc biệt là nội thất bằng da và bằng nỉ.

An toàn thẩm mỹ: Tuyệt đối an toàn khi được bảo vệ bởi một lớp phim cách nhiệt. Nếu có sự va đập mạnh hay bị kẽ gian đột nhập qua cửa kính là điều không thể vì các mãnh vỡ của kính sẽ được lớp phim gắn kết lại và giữ an toàn cho ngôi nhà bạn.

Giá thành luôn tốt nhất: So với những giải pháp chống nóng khác thì dán phim cách nhiệt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh.

Trên đây là những lợi ích hết sức to lớn mà dán phim cách nhiệt có thể mang lại cho nhà bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt – phim chống nóng thì hãy lien hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi ( Quản lý khu vực miền trung từ Thanh Hoá – Hà Tĩnh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *