Dán Phim Cách Nhiệt Chung Cư Tại Tòa Tháp B Keangnam – Hà Nội

Chị Kim có căn hộ chung cư rộng hơn 120m2 ở tầng 38 tòa tháp B Keangnam với view nhìn ra ngoài rất đẹp. Chị có chia sẻ mới mua căn hộ này được 2 năm nay thôi cũng tính dán phim cách nhiệt cho kính lâu rồi đó nhưng mắc dịch bệnh lên chị chưa làm được. Nay thấy tình hình dịch ổn với trời vào hè cũng nắng nóng nữa nên rất khó chịu. Nhà chị rộng nhiều phòng với diện tích cửa kính khá nhiều nắng nóng chiếu trực tiếp vào.

Chị tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để tìm hiểu về sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Khi được công ty Thân Thiện tư vấn, chỉ cho chị biết về cách nhận diện hàng chính hãng hay hàng nhái của dòng phim cách nhiệt nói chung và của Wintechfilm – thương hiệu số 1 Hàn Quốc về giải pháp chống nóng cho nhà kính và ô tô nói riêng chị đã rất ưng ý chọn ngay mã IR 7095 của Wintech.

IR 7095 là dòng sản phẩm có độ trong suốt cao đáp ứng được tiêu chí của chị là khi dán phim lên kính nhìn view ra ngoài không bị ảnh hưởng. Ngoài ra với khả năng cản tia UV cao gần như tuyệt đối sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của những người thân trong gia đình cũng như bảo vệ đồ nội thất tránh bị phai màu do ánh nắng chiếu vào. Chị bảo giờ mình phải lo cho sức khỏe của mình thôi chứ ai lo cho được, tia UV tác hại ghê lắm chị nghe báo đài nói nhiều rồi. Chị cái gì cũng phải tiên phong em ạ.

“Tuyệt vời quá em ạ, dán phim cách nhiệt xong cái  nhìn mát dịu hẳn luôn, không chói mắt như mọi khi nữa đặc biệt view nhìn ra ngoài oki không ảnh hưởng gì cả. Chị thích lắm. Có thể nhìn thấy rõ dòng sông Hồng, cầu Nhật Tân, xa xa có thể nhìn thấy những ngọn núi nhấp nhô, phía dưới là công viên đang hoàn thành, mấy toà nhà cao tầng thấp thấp nữa chứ. Cảm ơn các em, nhất là đội thợ thi công lành nghề, làm rất cẩn thận, chuyên nghiệp. Chị còn 1 căn bên tòa A Keangnam và 1 biệt thự nữa hôm nào chị sắp xếp qua dán phim cho chị nhé”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *