Dán phim cách nhiệt tại Chùa Hà Uy Tín – Chất Lượng

Việt Nam là một nước với nền nhiệt cao. Ngoài ra, mật độ dân số cao và đường bê tông khiến cho việc lái xe chẳng thích thú gì. Nhất là tại Hà Nội nói chung và Chùa Hà nói riêng. Chính vì thế dán phim cách nhiệt tại Chùa Hà đang được nhiều người tìm đến.

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là chất liệu phủ các chất hấp thụ tia tử ngoại, tia hồng ngoại và một số lớp chức năng khác. 2 loại tia này chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề về da và nhiệt độ. Có hại đến sức khỏe con người và các trang thiết bị bên trong xe.

Mặc dù có nhiều công nghệ sản xuất phim cách nhiệt với chất lượng khác nhau. Song, khi chọn mua phim cách nhiệt, cần chú ý ba thông số cơ bản đó là. Độ xuyên sáng, tỉ lệ cách nhiệt, tỉ lệ hấp thụ tia tử ngoại.

Các vị trí dán phim cách nhiệt tương ứng với các vị trí lắp kính xe như kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó 2 vị trí thường hấp thụ nhiều nhiệt nhất là kính lái chắn gió phía trước và kính sau. Quan trọng hơn cả là kính trước vì nó ảnh hưởng đến tầm nhìn, khả năng quan sát của người lái.
Ngày nay, phim cách nhiệt cho ô tô có pha thêm rất nhiều màu sắc do đó người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các lớp phim này để “độ” trang trí cho xe thêm phần “lung linh”. Những mẫu xe sơn màu đen kết hợp với phim cách nhiệt tối màu cho ra một ngoại hình không chỉ bóng bẩy mà còn ngầu hơn.

Vì sao cần dán phim cách nhiệt?

Loại phim với thiết kế đặc biệt này có thể giúp loại bỏ những tia tử ngoại có hại cho da. Cũng như các tia hồng ngoại là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xe bị hấp hơi nóng khi chạy. Dừng đỗ dưới trời nắng. Nhiều trường hợp thiết bị nội thất bị hư hỏng do không chịu được nhiệt độ cao. Cũng như khả năng nổ bình cứu hỏa khi đặt ở gần nơi hấp nhiệt trong xe.

 

Ngoài ra, một số loại phim được tráng thêm lớp phản quang chống chói mắt. Hạn chế được tình trạng “mù” do đèn pha từ phía đối diện chiếu vào. Hoặc chạy xe lúc mặt trời chiếu thẳng góc vào trong khoang khi về chiều.

Thêm vào đó, với khả năng giữ nhiệt tốt, phim sẽ đảm bảo luồng không khí mát mẻ từ máy điều hòa không bị hấp thụ ra bên ngoài. Ít tốn nhiên liệu để vận hành điều hòa và từ đó tiết kiệm được một phần chi phí sử dụng xe.

Dán phim cách nhiệt tại Chùa Hà

Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều gói dán phim cách nhiệt từ bình thường đến cao cấp. Trang bị gói phim cách nhiệt cao cấp từ đại lý chúng tôi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Hãy liên hệ với Dankinhnhagiare.com để được tư vấn dán phim cách nhiệt một cách tốt nhất: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *