Dán phim cách nhiệt tại Chương Mỹ Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ

Phim cách nhiệt hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Huyện Chương Mỹ cũng là một trong số đó. Nhu cầu dán phim cách nhiệt tại Chương Mỹ ngày một tăng lên. Vậy dịch vụ nào dán phim cách nhiệt tại Chương Mỹ uy tín?

Tác dụng của phim cách nhiệt nhà kính

Đến ngày nay, không còn ai nghi ngờ hay tranh luận về công dụng của phim cách nhiệt nhà kính nữa. Bởi điều đó đã được chứng minh qua năm tháng cùng những tòa nhà đứng sừng sững, hiên ngang, chọc trời.

Mặt bằng ở thành thị đặc biệt là ở các thành phố lớn hiện này là “ Tấc đất ngàn vàng”. Nên để tranh thủ mặt bằng người ta đã lựa chọn xây nhà cao tầng. Và thiết kế tường bằng kính để nới rộng không gian. Và vì vậy mà mức độ hứng chịu trực tiếp ánh nắng mặt trời của các tòa nhà là rất lớn, dường như là trọn vẹn.

Trồng cây xanh hay che màn không phải là giải pháp đối với những tòa nhà như thế này. Vì vậy, chỉ có cách duy nhất để chia sẻ sự vất vả đó của tòa nhà chỉ có một cách duy nhất là dùng phim cách nhiệt cho nhà kính.

Cách nhiệt tốt.

Công dụng đầu tiên và trước hết của phim cách nhiệt dán kính nhà là chống nắng. Chống nóng cho nhà kính, làm cho không gian trong nhà mát mẻ hơn. Bởi dùng phim cách nhiệt nhà kính có thể giảm được khoảng 99% các tia cực tím. Tia hồng ngoại chiếu trực tiếp vào nhà kính.

Vì vậy mà góp phần rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe con người cũng như nội thất của ngôi nhà. Cũng vì vậy mà tiết kiệm điện năng đáng kể cho chủ nhân ngôi nhà . Bởi các thiết bị làm mát không phải hoạt động quá công suất (nhiệt độ cứ tăng lên 1 độ C trong máy điều hòa thì tiết kiệm được 3% điện năng tiêu thụ).

Cũng từ công dụng chống nắng, chống nóng của phim cách nhiệt mà kính của ngôi nhà cũng được bảo vệ, tăng độ bền.

An toàn

Ngoài ra, phim cách nhiệt nhà kính còn có nhiều công dụng khác như. Khả năng chống chịu tốt khi chẳng may bị va đập; cách âm, giảm tiếng ồn. Tăng tính thẩm mĩ do film cách nhiệt nhà kính có nhiều màu sắc để thay thế cho màu trắng trong suốt, đơn điệu cố hữu của kính. Bảo vệ sự riêng tư cho chủ nhân trong ngôi nhà của mình. Tăng độ an toàn cho người khi không may kính vỡ. Xua đuổi côn trùng xâm nhập…

Quan tâm: Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Ô Tô Tại Nhà Giá Rẻ tại HN

Cấu tạo và thông số kĩ thuật của phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính ban đầu chỉ có 2 lớp. 1 lớp Polyeste mỏng và 1 lớp keo có khả năng kết dính. Vì vậy khả năng cách nhiệt không cao. Cho nên sau này mới được cải thiện bằng cách bổ sung thêm 1 lớp có khả năng ngăn cản tia UV ở trước lớp nhuộm màù và 1 lớp kim loại mỏng ở giữa lớp phim nhuộm màu và lớp chống tia UV.

Khả năng cách nhiệt tăng vượt trội với nguyên lý phản xạ ánh sáng lên 40%. Mọi sản phẩm phim cách nhiệt tiêu chuẩn đều có cấu tạo chung là được tráng các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại lên trên bề mặt nhựa polyeste. Lớp phim dán kính đầu tiên cản gần như tất cả ánh sáng nhìn thấy và tia tử ngoại. Lớp kim loại ngăn chặn được một phần tia hồng ngoại.

Dán phim cách nhiệt tại Chương Mỹ

Đến với dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nắng tại Chương Mỹ của chúng tôi. Bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội mà phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô, giấy dán kính chống nắng đem lại như.

Giảm sức nóng đến tối đa do ánh sáng mặt trời đem lại, ngăn chăn các tia có hại cho sức khỏe của con người. Không che mất phần ánh sáng tự nhiên… Xem thêm phim dán kính cho cửa sổ, dịch vụ dán kính văn phòng chuyên nghiệp.

Liên hệ mua hàng Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *