Dán phim cách nhiệt tại Đan Phượng

Dán phim cách nhiệt không những bảo vệ nội thất trong xe ô tô. Mà nó còn bảo vệ sức khoẻ của bạn rất hiệu quả. Nhất là trong cái nóng gay gắt tại Đan Phượng. Nhưng không phải ai cũng biết dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Đan Phượng. Hãy tham khảo bài viết sau.

Tác dụng của phim cách nhiệt

Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng:

Phim loại bỏ 99% tia hồng ngoại, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí, tiết kiệm nhiên liệu.

Chống tia UV, bảo vệ người và nội thất xe:

Loại bỏ 99% tia UV có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.

An toàn:

Phim giữ lại mảnh vỡ khi va chạm hoặc có tác động của ngoại lực, giúp bảo vệ người và nội thất.

Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư:

Với nhiều mầu sắc và độ truyền sáng, phim là một công cụ giúp vẻ ngoài của xe nhìn sang trọng hơn, không gian trong xe kín đáo.

Mở rộng tầm nhìn, tăng tính an toàn:

Phim cách nhiệt cũng giảm chói của mặt trời, đèn pha giúp lái xe quan sát rõ hơn.

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có 4 công nghệ sản xuất cơ bản là nhuộm màu, tráng phủ kim loại, phún xạ kim loại và công nghệ lai.

Nhuộm màu (Dyed Film)

Những năm 1950 là giai đoạn đầu của phim cách nhiệt. Sơ khai chỉ là những tấm phim nhuộm màu tối, cản nhiệt đơn giản bằng cơ chế giảm sáng và hấp thụ nhiệt trên bề mặt. Công nghệ này chi phí khá rẻ nhưng hiệu quả cách nhiệt và độ bền sản phẩm không cao. Nên dần mất chỗ đứng khi sử dụng cho xe hơi.

Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film)

Đây là công nghệ dùng phổ biến hiện nay. Màng phim tráng một lớp kim loại để cản nhiệt vì ánh sáng mặt trời khi tới phim gặp lớp kim loại sẽ phản xạ ngược lại mà không đi vào trong xe. Với cách làm này, khả năng cản nhiệt của phim tốt, giá cả hợp lý nhưng nhược điểm là ít màu sắc và độ phản gương cao, ánh sáng phản xạ ngược gây khó quan sát.

Phún xạ kim loại (Sputted Film)

Phún xạ kim loại là một bước phát triển của tráng phủ kim loại. Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khác nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc.

Có khả năng cách nhiệt tốt nhưng phim dạng này thường đắt, màu sắc không đa dạng, dễ bị oxy hóa và nhiều lớp kim loại nên cản sóng GPS.

Năm 1998, nhà sản xuất phim VKool của Mỹ giới thiệu dòng VK theo công nghệ này. Thời gian sau để khắc phục nhược điểm cản sóng GPS, Huper Optik giới thiệu loại phim mới bằng công nghệ tráng phủ ceramic, vẫn tương tự phún xạ kim loại nhưng sử dụng lớp men gốm.

Đến 2006, 3M giới thiệu phim quang học (Optical Film) mang tên Crystalline Film, là loại kiểm soát nhiệt tốt đồng thời không cản sóng GPS. Loại phim này phủ 240 lớp phi kim với độ dày khoảng 1,5 mm.

Công nghệ lai (Hybrid Film)

Để giảm độ phản gương của phim, tăng tính đa dạng về mầu sắc mà vẫn giúp màng phim kiểm soát nhiệt tốt, người ta dùng công nghệ tráng phủ kim loại rồi sau đó kết hợp nhuộm mầu, tạo ra công nghệ lai (Hybrid Film).

Dán phim cách nhiệt tại Đan Phượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dán phim cách nhiệt ở đâu. Hãy đến với Dankinhnhagiare.com. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô,… Không chỉ Đan Phượng mà còn tại nhiều tỉnh thành khác với giá thành phải chăng.

Liên hệ: 098.376.2829 (Ms. Hương)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *