Thi Công Dán Phim Cách Nhiệt Tại Giảng Võ

Dán phim cách nhiệt chung cư tại Giảng Võ

Bên cháu có nhận dán phim cách nhiệt tại Giảng Võ không? Chú có căn hộ chung cư mới mua cần dán phim chống nắng nóng cách nhiệt nhà kính. Cháu giới thiệu  cho chú mẫu film cách nhiệt sáng màu nào chống nóng tốt nhất mà ở trong nhìn ra ngoài được nhé.

Dán phim cách nhiệt tại Giảng Võ

Gia đình chú V mới mua căn hộ chung cư tại Tòa C7 Giảng Võ này. Căn hộ rất rộng, đẹp với diện tích khá lớn. Chú tìm hiểu dòng phim cách nhiệt cao cấp để dán cho các cửa kính của căn hộ nhà mình.

Dán phim cách nhiệt tại Giảng Võ
Dán phim cách nhiệt cho chung cư tại Giảng Võ

 

Chú nói rằng: “ Dán phim cách nhiệt cho cửa kính này tốt mà, chú đã từng dán cho căn biệt thự tại Đà Nẵng từ những năm 2012 rồi. Mà những năm đó cũng ít người biết về dòng phim cách nhiệt này lắm. Chú dán loại tốt cũng bền lắm, lâu rồi nó chỉ phai màu đi thôi nên chú biết những lợi ích của phim cách nhiệt mang lại. Nhất là nhà chú nắng chiếu rọi trực tiếp vào cửa kính này. Khi dán phim lên kính không chỉ nhìn dịu mắt, đẹp, sang mà còn bảo vệ được sức khỏe, bảo vệ nội thất do tác động của tia UV, tia hồng ngoại gây ra. Chú dán là cứ phải chọn loại tốt nhất dán ấy, chứ dán loại lèm bèm chỉ được một thời ngắn thôi sau lại phải thay vừa mất công vừa mất tiền cháu ak. Năm ngoái chú cũng vừa dán căn biệt thự nhà vườn dưới quê xong nhưng không hài lòng với dịch vụ thi công bên đó lắm. Họ thi công ẩu làm hỏng hết đồ của chú.

Căn hộ này của chú ở trên cao nên chú muốn lựa mã phim nào vừa sáng vừa cản nhiệt tốt, cản tia Uv cao. ”.

Chọn mẫu FIR 6995 của Wintechfilm

Khi được biết nhu cầu của chú qua những lời tâm sự Phim cách nhiệt Thân Thiện đã tư vấn cho chú một số mẫu sáng màu phù hợp với yêu cầu cần: cản nhiệt tốt, cản tia Uv cao, màu sáng, khi nhìn ra ngoài không ảnh hưởng tầm nhìn. Kèm theo một số hình ảnh thi công thực tế cũng như video test độ cách nhiệt của phim.

 

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về dòng phim, thông số kỹ thuật, thương hiệu, xuất xứ chú đã chọn dòng sản phẩm cao cấp nhất có độ trong suốt cao FIR 6995 của Wintechfilm để dán cho cửa kính nhà mình. FIR 6995 không chỉ cản nhiệt tốt, cản tia UV tuyệt đối mà với chỉ số truyền sáng cao lên tới 71% màu trong suốt ánh xanh giúp giữ được ánh sáng tự nhiên tốt nhất mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn view ra ngoài kể cả vào buổi tối.

Sản phẩm: FIR 6995

Thương hiệu: Wintechfilm Hàn Quốc

Độ dày : 3 mil

Cản hồng ngoại : 95%

Cản UV: 100%

Xuyên sáng: 71%

Phản gương : 10%

Một số hình ảnh thi công dán phim cách nhiệt tại Giảng Võ

Dán phim cách nhiệt tại Giảng Võ

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

Sau khi đội thợ thi công xong chú nghiệm thu: “ Uh dịch vụ thi công bên này tốt, làm cẩn thận, chuyên nghiệp. Chú rất hài lòng. Ở đây chú cũng là người dán đầu tiên đó, để chú giới thiệu cho một vài người trong tòa nhà này. À mà mấy nữa chú có mấy căn bên khu Đông Anh cũng bị nắng nóng lắm khi nào hoàn thiện xong sang thi công cho chú nhé”.

Không gì hạnh phúc hơn khi nhận được sự hài lòng từ khách hành khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên mình. Qúy khách hàng có nhu cầu dán phim chống nóng cách nhiệt cho nhà kính: căn hộ, chung cư, văn phòng, khách sạn, nhà xưởng…hãy liên hệ với Phim cách nhiệt Thân Thiện theo số Hotline: 0981.99.09.26 nhé.

Ngoài ra chúng tôi có làm những video hướng dẫn dán phim cách nhiệt tại nhà dành cho những người ở xa có nhu cầu dán kính. Hay liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 15, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0981.990.926 (Mr. Thi)
Email : [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *