Dán phim cách nhiệt tại Hải Dương Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Bạn đang gặp vấn đề về chống nóng cho căn nhà thân yêu của mình? Bạn muốn dán phim cách nhiệt nhưng lại không biết dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Hải Dương? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Giới thiệu về phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt là loại phim chuyên dùng cho việc chống nóng chống chói trong những ngày hè cho các căn nhà kính hay là khu văn phòng. Tuy chúng đã có mặt từ rất lâu trên thị trường việt nam nhưng đa phần chúng đều được dùng cho oto. Chỉ mới đến tận một và năm trở lại đây phim cách nhiệt mới được dùng rộng rãi cho nhà kính.

Trong mỗi chúng ta những người đang sinh sống trên mảnh đất Hải Dương đầy thân yêu này chắc hẳn các bạn đều biết rằng cứ mỗi lần hè đến. Chúng ta lại sống trong những ngày tháng gian lao vì sức nóng của mùa hè. Chính vì thế vấn đề đáng quan ngại cần đư ợc nhắc đến hôm nay là làm thế nào để chúng ta có thể cách nhiệt chống nóng cho ngôi nhà của mình.

Để giải quyết được vấn đề đó thì việc dán phim cách nhiệt nhà kính chính là biện pháp hiệu quả mà chúng ta khó mà cỏ thể bỏ qua.

Phim cách nhiệt chống nóng như thế nào?

Khi ánh nắng mang năng lượng chiếu vào tấm kính có dán phim. Một phần ánh nắng sẽ được tấm phim phản xạ lại môi trường. Một phần khác sẽ được tấm phim hấp thụ lên bề mặt kính. Thông thường tấm kính có sử dụng phim cách nhiệt thường nóng hơn khoảng 40% so với kính thường.

Đó là kết quả của việc hấp thụ tia nhiệt trong ánh nắng. Tấm kính nóng lên và tỏa nhiệt, lớp phim cách nhiệt được thi công phía trong tạo nên một lớp rào cản. Cùng với lớp phát xạ thấp được bố trí phía ngoài cùng trên tấm phim. Ngăn không cho sức nóng tỏa ra từ tấm kính đi vào phía bên trong căn nhà.

Tỷ lệ cản nhiệt của phim cách nhiệt có thể nhiều hay ít là tùy thuộc vào chủng loại phim và công nghệ sử dụng trên nó. Một tấm phim cách nhiệt có nhiều thông số kỹ thuật khác để đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Tấm phim cách nhiệt dựa trên sự đặc thù của vật chất và công nghệ tạo nên từng tấm dòng phim cách nhiệt hoàn toàn khác nhau.

Mỗi loại Phim cách nhiệt chống nắng nóng có thể sử dụng một hoặc nhiều cách khác nhau một cách liên tục. Tổng hợp cả quá trình, phim cách nhiệt có thể ngăn cản đến hơn 85% sức nóng có trong ánh nắng mặt trời tại các dòng phim đặc thù.

Tại thị trường VN thông dụng các loại phim có thể ngăn cản từ 49% – 81%. Các thử nghiệm thực tế hay qua mô hình mô phỏng cho thấy khi ánh nắng đi xuyên qua kính có dán Phim cách nhiệt giảm xuống khoảng 4 – 7 độ C

Đánh giá tổng quan về phim cách nhiệt.

  • Mát nhà, không khí.
  • Chống chói, chống lóa.
  • Chống đen da, xạm da.
  • Bảo vệ nội thất bền đẹp
  • Bảo vệ sức khỏe
  • Có khả nẳng loại bỏ tới 99% tia cực tím. Giúp bảo vệ sức khỏe con người và đồ nội thất luôn được bền đẹp. Kéo dài tuổi thọ các thiết bị trong nhà.
  • An toàn thẩm mỹ
  • Với lớp nhựa và lớp keo dính đặc biệt tạo cho kính có sức chịu đựng sự va đập và biến cố của thiên nhiên.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Hải Dương

Đến với dịch vụ dán phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng tại Hải Dương bạn sẽ được đội ngũ thi công trên 5 năm kinh nghiệm và chuyên thi công các công trình từ nhà ở cho đến văn phòng, công ty, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

Dankinhnhagiare.com cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt gía rẻ chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhận dán phim cách nhiệt chống nắng tại các quận huyện của Tỉnh Hải Dương

Thành phố Hải Dương                      Huyện Chí Linh

Huyện Nam Sách                              Huyện Kinh Môn

Huyện Gia Lộc                                  Huyện Tứ Kỳ

Huyện Thanh Miện                            Huyện Ninh Giang

Huyện Cẩm Giàng                               Huyện Thanh Hà

Huyện Kim Thành                               Huyện Bình Giang

Liên hệ mua hàng tại Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *