Dán phim cách nhiệt tại Lai Châu Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Phim cách nhiệt là một vật liệu khá quen thuộc tại Lai Châu. Phim cách nhiệt chống nóng hay hiểu đơn giản hơn là các sản phẩm dán kính chống nóng. Chúng có tác dụng gì? Dán phim cách nhiệt tại Lai Châu ở đâu? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt hay film cách nhiệt được là dạng phim polyester kết hợp công nghệ Men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại. Công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại với cấu tạo có sẵn keo dán. Được sử dụng dán lên bề mặt kính hoặc các vật liệu như kính với tác dụng chống nắng, cách nhiệt chống tia UV, chống chói.

Phim chống nóng được chia thành 2 loại sản phẩm. Đó là phim cách nhiệt nhà kính và phim cách nhiệt xe hơi.

Cấu tạo phim cách nhiệt

Để tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của phim dán kính cách nhiệt thì khá là dài dòng và phực tạp. Tuy nhiên chúng ta có thể gói gọn như sau. Có 4 công nghệ chính để sản xuất phim cách nhiệt. Công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ và công nghệ lai.

Đa phần phim cách nhiệt hiện nay sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại (coating film) đây là công nghệ tạo lên phim có giá thành hợp lý và chất lượng tương đối tốt.

Cấu tạo của phim cách nhiệt không hoàn toàn giống nhau. Ở một sô trường hợp đặc biệt, sản phẩm đặc biệt thì cấu tạo có đôi chút thay đổi nhưng về cơ bản cấu tạo chung của sản phẩmLớp keo kết kính

 • Tấm Polyester mỏng (đôi khi có thêm một lớp chống trầy xước)
 • Lớp kim loại chống tia UV

Ngoài ra chúng còn 1 số các lớp mỏng khác nữa nhưng nó không đáng kể. Về cở bản các bạn chỉ cần nắm tương đôi về cấu tạo của phim cách nhiệt như vậy để có thêm kiến thức còn đi vào chi tiết chỉ giành cho các bạn kỹ thuật. Với tư các là khách hàng các bạn chỉ cần chú tâm đến chất lượng của sản phẩm ở phần dưới.

Cơ chế hoạt động của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt tại sao lại có thể chống nóng tốt vậy? Tại sao dán kính xong sờ tay lên kính vẫn nóng thậm trí còn nóng hơn cả khi chưa dán… Đó là 2 trong số rất nhiều các thắc mắc về cơ chế hoạt động của phim chống nóng. Phim cách nhiệt thì có nhiều loại và cấu tạo cũng khác nhau và cơ chế hoạt động cũng có đôi chút khác biệt nhưng về cơ bản chúng có 3 cơ chế sau:

 • Cơ chế hấp thụ nhiệt
 • Cơ chế bức xạ nhiệt
 • Cơ chế phản xạ nhiệt

Ngoài ra có một dòng phim dán kính  có các cơ chế đặc biệt khác như.

 • Cơ chế lọc quang phổ hồng ngoại
 • Cơ chế cắt tia hồng ngoại
 • Cơ chế tráng phủ kim loại

Ngoài ra như có đề cập bên trên vì sao khi dán phim cách nhiệt xong mà sờ lên kính lại nóng hơn bên không dán. Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của tấm dán phim. Tuy nhiên rất ít % nhiệt lượng này đi vào trong phòng mà thông thường nó sẽ phản xạ ra bên ngoài. Điều đó được giải thích như sau:

Đối với kính 2 lớp, kính 2 lớp không cho dòng không khí vận động giữa 2 tấm kính. Phim nhuộm mầu không nên áp dụng cho kính 2 lớp mà thường phải dùng phim lọc quang phổ hồng ngoại.

Quan tâm: Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Ô Tô Tại Nhà Giá Rẻ tại HN

Các chỉ số đánh giá chất lượng phim cách nhiệt

Để đánh giá chất lượng phim cách nhiệt từ đó phân nhóm mức giá sản phẩm cần có các tiêu trí cụ thể. Dưới đây là các chỉ số quan trọng nhất để đánh giá và phân loại một mã phim chống nóng cách nhiệt mời các bạn cùng tham khảo.

 • Tổng cản nhiệt. Là tổng phần trăm khả năng cản nhiệt vào phòng sau khi dán phim. Thông thường chỉ số trên 70% là loại phim cách nhiệt tốt.
 • Khả năng truyền sáng. Là khả năng cản sáng cản sáng của phim. Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn loại phim cản sáng nhiều hoặc ít.
 • Khả năng chống tia UV. Đây là chỉ số đánh giá khả năng chống tia UV bảo vệ sức khỏe. Các loại phim có chỉ số chống tia UV cao sẽ có giá cao hơn.
 • Độ dày: Thông thường các phim dán kính cách nhiệt có độ dày 1.5mil, với các phim Đài Loan giá rẻ sẽ có độ dày kém hơn và giá cũng rẻ hơn khá nhiều.
 • Độ chống xước: Đây là chỉ số phụ của phim tuy nhiên cũng khá quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tấm kính sau khi thi công và trong quá trình sử dụng
 • Tỉ lệ phản gương: Khả năng phản gương cao sẽ giúp phim chống chói tốt hơn nhưng nó cũng làm giảm thẩm mỹ của tấm kính khi nhìn bên ngoài vào
 • Thương hiệu phim: Phim có rất nhiều các thương hiệu khác nhau và tùy vào từng thương hiệu mà giá thành cũng sẽ có chút thay đổi

Dán phim cách nhiệt tại Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc của nước ta. Khí hậu được chi làm 2 mùa rõ rệt là mùa lạnh và mùa nóng. Vì vậy việc sử dụng phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng là rất cần thiết.

Dankinhnhagiare.com cung cấp dán phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng tại Lai Châu với khả năng chống nắng, chống nóng cao cho những ngôi nhà có những ô cửa kính nằm ở phía Tây và phía Đông thường xuyên phải đón nhận cái nắng chói chang của thời tiết mùa hè.

Địa điểm nhận dán phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng tại Lai Châu

Nhận dán phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nắng tại các quận huyện của Tỉnh Lai Châu

Thị Xã Lai Châu                       Huyện Tam Đường                                  Huyện Phong Thổ

Huyện Sin Hồ                          Huyện Mường Tè                                     Huyện Than Uyên

Liên hệ mua hàng Hotline:  0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *