Dán phim cách nhiệt tại Lào Cai Chất Lượng

Phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng hiệu quả và tối ưu nhất. Trước khi mua phim cách nhiệt, quý khách cần tìm hiểu rõ để chọn ra loại phù hợp với yêu cầu bản thân. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về phim cách nhiệt và dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Lào Cai hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết ?

Trên thị trường những sản phẩm được gọi là phim cách nhiệt, rất nhiều trong số đó hiệu năng chống nóng chỉ đạt 20 – 40%. Với một hiệu năng chống nóng như thế thì bạn sẽ dường như không cảm thấy có hiệu quả chống nóng.

Trên thị trường có những mẫu phim cản UV 100% nhưng hiệu quả chống nóng chỉ đạt 30% bởi khả năng ngăn tia IR quá thấp. Trong khi các thành phần ngăn tia hồng ngoại IR là những nguyên liệu đắt tiền cấu thành giá phim còn để cản tia cực tím UV thì hết sức đơn giản.

Cao thủ hơn, có những dòng phim từ Trung Quốc với công nghệ face IR, khi đo trên máy test cầm tay thì chỉ số ngăn UV và IR rất cao. Tuy nhiên khi test trên đèn mô phỏng thì hiệu năng chống nóng chỉ có ở 3 giây đầu tiên. Sau 3 giây khả năng chống nóng chỉ đạt rất thấp khoảng 30%

90% các mẫu phim cách nhiệt đang cung cấp trên thị trường có hiệu năng chống nóng dưới 40%. Sau khi dán lên kính sẽ vẫn nóng nực như thường bởi hiệu quả chống nóng như vậy là quá thấp.

Những đặc tính của phim cách nhiệt dán kính

  • Tăng độ an toàn cho tấm kính, ngăn không cho các mảnh vụn kính văng ra khi tấm kính bị vỡ.
  • Chống nắng nóng, cách nhiệt, chống chói lóa và cản 99% tia cực tím, hồng ngoại.
  • Tăng khả năng chịu va đập của tấm kính, khả năng kéo dãn khi bị va đập lên đến 160%
  • Phim cách nhiệt cũng có khả năng cách âm, chống ồn tốt, và có tính thẩm mỹ cao.

Một vài kinh nghiệm lựa chọn phim cách nhiệt

Về tổng cản nhiệt:

Hãy chắc chắn rằng cản nhiệt của mẫu phim cách nhiệt đạt trên 60% (dưới 60% được coi là kém hiệu quả). Về tổng năng lượng của ánh mặt trời gồm có 48% thuộc dải ánh sáng nhìn thấy. Có 7% thuộc dải cực tím UV, và 45% thuộc dải hồng ngoại IR (khả năng ngăn tia UV đóng góp rất ít trong tổng cản nhiệt). Công thức tính tổng cản nhiệt bạn có thể tham khảo

Tổng cản nhiệt (%) = (100-VLT)x48 + UVx7 + IRx45

Trong đó:

  • VLT : Độ xuyên sáng
  • UV : Ngăn tia cực tím
  • IR : Ngăn tia hồng ngoại

Về độ trong suốt.

Hãy đưa tấm phim nhìn ra ánh sáng và chắc chắn rằng mọi hình ảnh khi quan sát qua tấm phim rõ nét và chân thực. Ngay cả khi di động tấm phim thì hình ảnh cũng không bị mờ méo, không bị chóa sáng.

Về độ phản gương và xuyên sáng.

Để đảm bảo tầm nhìn từ bên trong mượt mà nhất. H ãy chắc chắn rằng mẫu phim có độ phản gương trong dưới 10%. Độ xuyên sáng từ 10-20% rất được ưa chuộng. VLT dưới 10% sẽ ảnh hưởng tới tầm nhìn. VLT trên 70% sẽ có tổng cản nhiệt thấp.

Địa điểm nhận dán phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng tại Lào Cai

Nhận dán phim cách nhiệt chống nắng tại các quận huyện của Tỉnh Lào Cai

Thành Phố Lài Cai                                     Huyện Xi Ma Cai

Huyện Bát Xát                                  Huyện Bảo Thắng

Huyện Sa Pa                                     Huyện Văn Bàn

Huyện Bảo Yên                                Huyện Bắc Hà

Huyện Mường Khương

Dán phim cách nhiệt tại Lào Cai

Lào Cai một tỉnh có địa hình phức tạp và khí hậu cũng diễn biến phức tạp. Về mùa đông nhiệt độ thường xuyên dưới 0 độ. Việc dùng phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nắng là rất cần thiết trong việc giữ nhiệt cho căn phòng khỏi bị thoát ra ngoài.

Dankinhnhagiare.com chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng có tác dụng cách nhiệt, chống nắng và chống nóng tốt. Hiệu quả trong việc che khuất tầm nhìn tương đối và tuyệt đối. Chúng tôi chuyên thi công phim dán kính cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng, phim cách nhiệt xe hơi tại Lào Cai từ các công trình lớn nhỉ khác nhau như nhà kính, vách ngăn kính, cửa sổ, cửa ra vào, văn phòng, nhà hàng,…

Liên hệ mua hàng tại Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *