Dán phim cách nhiệt tại Nghệ An

Dán phim cách nhiệt hiện nay đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Đặc biệt là khi vào mùa hè, nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt tăng cao. Đối với người dân Nghệ An đây đã trở thành nhu cầu cần thiết. Nếu bạn ở Nghệ An và chưa biết dán phim cách nhiệt ở đâu thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Dán phim cách nhiệt tại Nghệ An

Chống Nóng Hiệu Quả.

Đây chính là đặc tính nổi bật nhất của phim cách nhiệt nhà kính. Bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và hài lòng với khả năng chống nóng hiệu quả của phim cách nhiệt. Đây  cũng chính là tiêu chí đầu tiên để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả cao. 

An Toàn Cho Người Sử Dụng.

Một sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng chính là độ an toàn của nó. Chẳng có lý do gì bạn lại chọn sản phẩm gây hại cho gia đình mình đúng không nào? Yếu tố an toàn cũng là một trong những nhân tố hàng đầu để bạn quyết định có nên mua sản phảm đó hay không.

Độ Bền Cao khi dán phim cách nhiệt tại Nghệ An

Khi mua phim cách nhiệt nhà kính bạn nên chú ý đến độ bền của nó. Chẳng ai muốn mua một sản phẩm dùng vài ba hộm đã hỏng phải không nào?

Giá Cả Phải Chăng

Phim cách nhiệt có 2 loại là phim cách nhiệt cho ô tô và phim cách nhiệt cho nhà kính. Bạn không thể chọn phim cách nhiệt ô tô để dán cho nhà kính được vì giá thành rất cao. Vì thế khi dán cửa kính bạn nên chọn những loại phù hợp với ví tiền nhé. 

Về thời tiết.

Mặc dù phim cách nhiệt dán kính nhà có chức năng là chống nắng, chống nóng nhưng bạn không nên thi công khi thời tiết đang nắng nóng. Vì thi công trong thời tiết như vậy sẽ làm cho tấm giấy dán kính cách nhiệt bị hạn chế về mặt thẩm mĩ cũng như độ bền do sự dãn nở vì nhiệt từ tấm kính.

Về thông số kĩ thuật

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên dựa vào thông số kĩ thuật để chọn cho mình loại phim phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Về độ trầy xước

Trong quá trình vận chuyển, phim cách nhiệt nhà kính tuy được bảo vệ bởi những lớp giấy cứng bao bọc bên ngoài nhưng cũng không thể đảm bảo được 100% chúng không bị trầy xước. Vì vậy, khi mua hoặc dán kính văn phòng bằng phim chống nắng cần quan sát kĩ độ trầy xước trên bề mặt của tấm phim ở lớp ngoài cùng của cuộn phim.

Chống hàng giả

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều loại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nên bạn nên tìm mua phim ở nơi có uy tín để đảm bảo cho công trình của bạn được tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn dán phim cách nhiệt tại Nghệ An. 

Phim cách nhiệt dán kính có các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm sau đây.

  • Độ xuyên sáng (VLT):

Là tỷ lệ % khả năng cho ánh sáng xuyên qua. Chỉ số này càng cao thì lượng ánh sáng film cho vào phòng sẽ nhiều.

  • Khả năng phản xạ ánh sáng (VLR):

Là tỷ lệ % ánh sáng được phản xạ lại sau khi đã được dán film so với khi chưa được dán. Tỷ lệ này có tỷ lệ nghịch với VLT. Tức là chỉ số này càng lớn thì khi vào bề mặt được dán film sẽ giống tấm gương.

  • Tổng cản nhiệt (TSER):

Là tổng năng lượng mặt trời bị từ chối. Đây là thông số kỹ thuật quan trọng nhất về hiệu quả cách nhiệt.

  • UVR: Là tỷ lệ % cản tia cực tím.

Hầu như tất cả các loại phim cách nhiệt của Hòa Phát phân phối điều có thông số này trên 99%.

  • STRUCTURE:

Độ dày. Với phim cách nhiệt thường có độ dày từ 2mil đến 4mil.

Dán phim cách nhiệt tại Nghệ An.

Khi đã quyết định dán phim cách nhiệt tại nhà, bạn băn khoăn không biết nên mua phim cách nhiệt ở đâu? Dịch vụ nào tốt? Giá thành phải chăng? Hãy đến với chúng tôi. 

Dankinhnhagiare.com cung cấp cho các bạn dịch vụ dán kính tại nhà uy tín nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, thi hành những công trình dán phim cách nhiệt tại nhà từ Bắc đến Nam. Chắc chắn sẽ làm người dân Nghệ An hài lòng. 

Liên hệ mua hàng Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *