Dán phim cách nhiệt tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Bạn đang gặp vấn đề về chống nóng cho căn nhà thân yêu của mình? Bạn muốn dán phim cách nhiệt nhưng lại không biết dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Thành phố Biên Hòa Đồng Nai? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Nhu Cầu Dán phim cách nhiệt tại Biên Hòa Đồng Nai

Cái nắng gay gắt của mùa hè đã làm ảnh đến không biết bao nhiêu ngôi nhà. Đặc biệt là những ngôi nhà kính có vị trí hướng nhà có ánh nắng trực tiếp chiếu qua các cửa. Bạn đã cố gắng làm mọi cách như bật điều hòa, lắp rèm, bật các thiết bị làm mát. Nhưng phòng bạn vẫn nóng bạn rất khó chịu và bạn muốn khắc phục vấn đề đó.

Vậy bạn hãy tham khảo bài viết này. Chúng tôi ở đây giúp bạn giải quyết sự khó chịu của cái nóng gây lên bề mặt kính nhà bạn. Bạn không biết đơn vi nào thi công dán phim cách nhiệt tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai? Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt nhà kính? Hay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nhận thi công trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Công dụng khi dán phim cách nhiệt

Tất cả các tấm kính được dán phim cách nhiệt. Bao giờ cũng nóng hơn 10ºC so với kính chưa dán phim. Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của tấm kính có dán phim. Sự hấp thụ nhiệt làm cho kính bị nóng lên và tỏa nhiệt. Lúc này, màng phim dán vào phía trong có vai trò là lớp rào cản. Lớp phát xạ được bố trí phía ngoài cùng ngăn chặn không cho nhiệt tỏa ra từ kính đi ngược lại vào phía bên trong phòng.

Với những tấm kính chưa dán phim, sức nóng hấp thụ trên bề mặt sẽ khuếch tán vào trong nhà. Với kính dán phim cách nhiệt, sức nóng sẽ bị loại bỏ và giữ lại trên bề mặt của kính. Sự lưu chuyển của dòng không khí bên ngoài, và tỷ lệ rất nhỏ bức xạ vào trong.

Bạn có thể tham khảo video về thi công cũng như khả năng chống nóng của phim cách nhiệt tại đây.

Ngoài các khả năng cách nhiệt, phim cách nhiệt còn có nhiều lợi ích khác.

  • Như giảm chói sáng
  • Ngăn chặn hiệu quả tia UV, tia cực tím.
  • Làm  giảm sức nóng dẫn tới tiết kiệm điện năng sử dụng để làm mát,
  • Ngăn chặn thẩm thấu nhiệt giúp ấm hơn vào mùa đông
  • Tăng tính an toàn cho kính
  • Đặc biệt chống ồn
  • Gia tăng sự chống chịu va đập và kết dính lại các mảnh kính không may bị vỡ.

Phim cách nhiệt sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm hiện tại của rèm chống nóng hay các loại rèm thông thường. Cách nhiệt ngay trên kính không cho sức nóng đi vào phía trong nhà. Cửa kính vẫn giữ nguyên sự trong suốt để nhìn ra bên ngoài. Ánh sáng tự nhiên vẫn tràn ngập căn nhà với giá rẻ chỉ bằng 1/5 tấm rèm phía trên cho 1 sản phẩm cực kỳ thân thiện.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

Phim Cách Nhiệt Thân Thiện là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính, ô tô tại các tỉnh thành phố Việt Nam. Trong đó, dịch vụ dán phim cách nhiệt tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Là một trong những nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu phim cách nhiệt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,….Phim Cách Nhiệt Thân Thiện cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng chính hãng, độ bền cao, mẫu mã đa dạng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian đã dán phim cách nhiệt hoàn toàn mới lạ, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất nhờ kinh nghiệm và tay nghề cao sau nhiều năm thực hiện.

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *