Dán trang trí noel 2018

Dán trang trí noel 2018

Những mẫu trang trí noel đẹp nhất năm 2018

Trang trí Noel là dịp để quảng bá hình ảnh – thương hiệu của cửa hàng, trung tâm thương mại, doanh nghiệp một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ trang trí noel và tết chúng tôi rất tâm huyết để thiết kế ra những ý tưởng mới độc đáo và khác biệt.

Trang trí noel tại nhà 2018Trang trí noel cho trên cửa kínhTrang trí noel cho văn phòngTrang trí noel cho quán cafeTrang trí noel cho ngân hàngTrang trí noel cho các trung tâm thương mạiTrang trí noel cho lớp họcTrang trí noel cửa hàng

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Viêt Nam trong lĩnh vực trang trí nội thất và noel. Trải qua nhiều năm gắn bó với công việc thi công trang trí noel cho hàng ngàn gia đình và các văn phòng công ty cũng như các cơ quan đoàn thể nhà nước. Chúng tôi luôn lấy tâm huyết nghề nghiêp làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Đến với chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của bạn!

Mỗi năm một lần, không khí noel luôn làm cho mọi người háo hức đợi chờ, niềm hạnh phúc được đón chào ngày Chúa Giáng Sinh trong một không gian lộng lẫy đầy sắc hoa tươi thắm như :  Bông tuyết, Ông già noel, Cây thông giáng sinh, Trang trí  mô hình nhà tuyết, Cổ xe tuần lộc, Trái châu noel, Hộp quà giáng sinh, Vòng nguyệt quế…

Để đáp ứng nhu cầu trang trí noel 2018 của quý khách hàng thân yêu chúng tôi những nhà thiết kế thi công chuyên nghiệp về trang trí cây thông noel, ông già noel, cổ xe tuần lôc, hoa tuyết… trang trí các sản phẩm lien quan đến  mùa giáng sinh 2018 lên cửa kính bằng các loại chất liệu khác nhau.

Ngay từ bây giờ chúng tôi đã nhận đặt hàng thiết kế và thi công tại nhà cho khách. Tránh tình trạng quá tải như năm ngoái 2017 chúng tôi quyết định giảm 25% giá trị hợp đồng cho những khách hàng đặt hàng trước ngày 30/11/2018.

Nối tiếp thành công của mùa noel 2017, chúng tôi Công ty TNHH phim cách nhiệt Thân Thiện sẽ mang đến cho quý khách một không khí noel thật lộng lẫy và đầy ý nghĩa, với phương châm làm việc sáng tạo không biết mệt mỏi mỗi khách hàng sẽ được hưởng một gói tư vấn trang trí noel 2018 miễn phí, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn thực tế đưa ra các giải pháp phù hợp với ngôi nhà, cửa hàng, shop, hay công ty của bạn.

Để không khí đón chào noel thật ý nghĩa thì khâu chuẩn bị cho việc trang trí noel, đôi khi bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, thuê thiết kế,thi công …

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có một kho mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn, hơn nữa bạn còn được chúng tôi tư vấn miễn phí…

Hotline: 085.256.1313 Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *