Dán trang trí noel trên cửa kính năm 2017

Trang trí Noel là dịp để quảng bá hình ảnh – thương hiệu của cửa hàng, trung tâm thương mại, doanh nghiệp một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm dịch vụ trang trí noel và tết chúng tôi rất tâm huyết để thiết kế ra những ý tưởng mới độc đáo và khác biệt.

Chúc mừng Giáng Sinh 2018 – Chúa sẽ ban phước lành cho chúng ta!


Trang trí noel tại nhà 2018Trang trí noel cho trên cửa kínhTrang trí noel cho văn phòngTrang trí noel cho quán cafeTrang trí noel cho ngân hàngTrang trí noel cho các trung tâm thương mạiTrang trí noel cho lớp họcTrang trí noel cửa hàng


Dán trang trí noel trên cửa kính năm 2017 đây là giải pháp tốt nhất để làm Marketing của các cửa hàng bán lẻ, cũng như làm hình ảnh cho các văn phòng công ty lớn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là không khí Giáng Sinh vui vẻ sẽ giúp mọi người dễ gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn và mong muốn trao cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Chúng tôi luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp, luôn sáng tạo, tạo không gian lỗng lẫy cho mùa giáng sinh 2017 này.

MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM – MERRY CHRISTM

Noel 2017 đang đến gần bạn đã chuẩn bị được gì để đón noel chưa? Thật tuyệt vời nếu bạn có được những tác phẩm độc đáo về noel sớm hơn nhà hàng xóm.

Chúng tôi là nhà thi thiết kế thi công các bức ảnh về HÌNH NOEL dán lên cửa kính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hàng năm chúng tôi thi công cho hàng trăm hộ gia đình, hàng trăm công ty, hàng trăm toà nhà văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn đã có ý tưởng cho trang trí cho mùa noel 2017 thì hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi cho kỹ thuật dựng ảnh cho bạn xem và tư vấn thêm cho bạn.

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì về noel năm nay thì hãy gọi sớm cho chúng tôi để chúng tôi thiết kế mẫu giúp bạn.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được phụ vụ tận tình chu đáo hơn cả những gì ban mong đợi!

Trang trí noel trên cửa kính

Trang trí noel cửa kính bao giờ cũng là điểm nhấn của tòa nhà, công ty. Vì đó là nơi mà hầu hết khi đi vào văn phòng ai cũng phải đập mắt chú ý. Việc trang trí noel cho cửa kính cũng có nhiều các khác nhau.

Tuy nhiên phương pháp in decal dán kính trang trí và trang trí dây thông đèn led kết hợp vòng nguyệt quế rất được mọi người lựa chọn. Vì đây là cách đơn giản, gọn gàng mà cũng tạo ra điểm nổi bật cho cửa kính.

Ngày nay với kiến trúc hiện đại các tòa nhà đều có các sảnh cửa bằng kính nên việc trang trí một cây thông lên các ô cửa kính hay trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh về chủ đề noel trở thành các trào lưu và tạo điểm nhấn cho toàn bộ tòa nhà rất tốt.

Trang trí noel cho văn phòng

Mang không khí noel đến văn phòng nhà mình là việc cần phải làm ngay và luôn. Trang trí noel văn phòng không những giúp chỗ làm việc thêm lộng lẫy, tươi mới mà còn là một phần để gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau.

Mọi người ai cũng vui trong lòng, cười cười nói nói giúp không khí công ty thân thiện. Vì thế khách hàng vào văn phòng cũng thấy ấm lòng. Việc trang trí noel cho công ty cũng phải lên nhiều ý tưởng tùy theo loại nghành nghề mà sẽ có những ý tưởng trang trí khác nhau. Có nhiều công ty chọn cách dán decal trang trí, có bên lại thích treo dây thông cùng đèn led kết hợp với tiểu cảnh nhỏ cho nhân viên chụp hình.

Bạn cần tư vấn trang trí Noel vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : dankinhnhagiare.com

Hỗ trợ tư vấn: 085.256.1313 Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *