Nên Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Ở Đâu Tại Khuất Duy Tiến ?

Phim cách nhiệt nhà kính tại Khuất Duy Tiến

Thị trường phim cách nhiệt đa dạng với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng phân vân trong việc lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo dịch vụ phim cách nhiệt nhà kính tại Khuất Duy Tiến uy tín, giá tốt thông qua bài viết sau.

Khái quát quá trình ra đời của phim cách nhiệt nhà kính

Kinh tế phát triển, mức sống của người dân cũng theo đó mà ngày càng được nâng cao, xu hướng thiết kế nhà ở đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng từ đó mà trở nên phổ biến hơn. Một trong những kiểu kiến trúc được ưa chuộng tại các đô thị hiện nay đó chính là kiến trúc nhà kính.

Phim cách nhiệt nhà kính tại Khuất Duy Tiến

Vật liệu kính có rất nhiều ưu điểm và đa dạng trong ứng dụng thực tế. Tuy nhiên, đặc trưng của kính là trong suốt, độ bền tương đối kém so với các vật liệu kim loại khác. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng, nó sẽ có một số bất lợi khi bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết. Vậy nên, để tăng được sức chống chịu và hiệu quả sử dụng cho nhà kính. Sản phẩm phim cách nhiệt đã được ra đời và được ưa chuộng rộng rãi.

Phim cách nhiệt nhà kính được được cấu tạo bởi nhiều lớp dạng màng mỏng, chúng thuộc nhóm màng nhựa polyeste. Trên mỗi lớp màng đều tích hợp hoặc tráng phủ nhiều các loại vật chất có tác dụng hấp thu hoặc phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời. Sử dụng các công nghệ như: phún xạ kim loại, phủ men gốm, kim loại, hay phủ lớp carbon hấp thu và công nghệ ép chân không. Tạo nên một tấm phim cách nhiệt hoàn chỉnh và có các thông số kỹ thuật cụ thể, đồng nhất.

Phim cách nhiệt nhà kính có độ bền bao lâu?

Như chúng ta đã thảo luận trước đây, có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho các mục đích khác nhau. Cho dù tất cả các loại phim đều có cấu tạo chủ yếu từ nhựa polyester, thế nhưng các lớp tráng phủ hay lớp vật liệu phủ sử dụng là khác nhau. Vì vậy độ bền của tấm phim cũng khác nhau.

Phim cách nhiệt nhà kính tại Khuất Duy Tiến
Phim cách nhiệt nhà kính có độ bền bao lâu?

Tùy thuộc vào từng loại loại phim cách nhiệt, từng loại cấu trúc cửa sổ, từng vị trí của tòa nhà mà độ bền cũng sẽ thay đổi. Đa phần các loại phim nhuộm màu sẽ có độ bền từ 7 – 12 năm, phim tráng phủ kim loại (phản quang) có độ bền từ 5 – 8 năm và phim lọc quang phổ sử dụng Nano Ceramic có thể có độ bền lên đến hơn 15 năm.

Khi những lớp tráng phủ này xuống cấp, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các tấm phim. Một số loại vật chất tráng phủ cũng có độ bền kém hơn so với các loại khác, đặc biệt là các loại phim sử dụng màng kim loại sẽ dễ bị ô xy hóa và xuống cấp nhanh hơn. Các loại phim không sử dụng kim loại sẽ có tuổi thọ tốt hơn và có thể kéo dài đến hơn 10 năm.

Một số điều kiện có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của tấm film cách nhiệt.

  • Vị trí lắp đặt hay hướng lắp đặt bên trong/ngoài trời.
  • Hướng nắng chiếu hoặc thời gian nắng chiếu trong ngày
  • Ứng dụng cho vách dựng hoặc nằm ngang (ví dụ như cửa sổ trần và cửa sổ giếng trời)
  • Phim cách nhiệt có được lắp đặt đúng cách ngay từ đầu không, với các phương pháp lắp đặt và dung dịch sử dụng có thích hợp không?
  • Vùng khí hậu và điều kiện khí hậu tại nơi sử dụng phim

Trên đây chỉ là một số yếu tố cần xem xét khi xác định tuổi thọ của các tấm phim cách nhiệt. Trong mọi tình huống, nếu phim được sử dụng đúng phía mặt trong của tấm phim, không hoặc có ít sự tác động của môi trường thì phim cách nhiệt sẽ có tuổi thọ và tồn tại lên đến hàng chục năm.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính tại Khuất Duy Tiến

Phim cách nhiệt nhà kính tại Khuất Duy Tiến
Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính tại Khuất Duy Tiến

Phim Cách Nhiệt Thân Thiện cam kết cung cấp dán kính cách nhiệt chính hãng 100% với đầy đủ những chứng nhận từ phía nhà sản xuất về xuất xứ, nguồn gốc cũng như thông số của mỗi sản phẩm. Qua đó đem đến cho quý khách hàng giá cả tốt nhất thị trường và tương đương với chất lượng của dịch vụ. Một số những ưu điểm

  • Dịch vụ dán phim cách nhiệt kính tòa nhà chuyên nghiệp, đảm bảo đúng quy trình chuẩn và đúng với tiến độ.
  • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề.
  • Chính sách bảo hành lâu dài từ 7 – 15 năm tùy theo mỗi loại. Mang đến cam kết về độ bền của sản phẩm phim.
  • Nhận thi công dán phim cách nhiệt kính tòa nhà cho tất cả các công trình: văn phòng, công ty, khách sạn, quán cafe, showroom, nhà ở, chung cư…
  • Tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp nhất. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn lựa chọn thi công dán phim cách nhiệt chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ để được hỗ trợ thông qua:

Địa chỉ : Số 15, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0981.990.926 (Mrs. Thi)
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *