Trang trí tết 2016

Trang trí tết 2016 – Trang trí tết 2017 – Trang trí tết 2018 –  Trang trí tết 2019

Tết cổ truyền Việt Nam là ngày trọng đại nhất trong một năm nên không chuẩn bị đón tết được mọi người chuẩn bị rất chu đáo. Từ người già đến trẻ nhỏ hay nhưng người đã trưởng thành ai ai cũng háo hức đón chờ ngày này, bởi một năm có bao kỷ niệm buồn vui, những công việc trong một năm qua đã làm đã làm tốt hay chưa làm tốt thì mọi người đều muốn chia sẽ cho những người thân yêu trong gia đình mình.

 

TRANG TRÍ TẾT TRÊN CỬA KÍNH, TRANG TRÍ TẾT VĂN PHÒNG

 

 

Tết cổ truyền là tết của người Việt, là văn hóa Việt. Mỗi khi tết đến xuân về nhà nhà nô nức đón tết, người người nô nức đón tết.

Ngày nay cuộc sống hiện đại, không khí ngày tết cũng không còn như xưa. Có lẽ mọi người quá bận rộn với cuộc sống hiện đại nên những nét văn hóa tốt đẹp dần dần bị lãng quên. Với người dân Việt Nam bao đời nay vẫn có nhiều  câu văn thơ miêu tả ngày tết như những câu cửa miệng để nhắc nhở nhau rằng hãy giữ gìn những nét văn hóa tốt đẹp mà cha ông ta đã để lại. “ Tết đến dưa hành câu đối đỏ, Xuân sang tràng pháo bánh chưng xanh” hay như “ No ba bữa tết, Ấm ba tháng hè”.

 

 

Với tâm huyết giữ gìn những nét đẹp văn hóa tết cổ truyền của người Việt, chúng tôi đã dày công nghiên cứu và thiết kế những mẫu tranh trang trí tết lên cửu kính tái hiện những hình ảnh của người Việt xưa đón tết. Với những câu đối đỏ, ông đồ già, bánh chưng xanh, những đứa trẻ háo hức chờ ngày tết, gia đình sum vầy bên mâm cơm đầm ấm.

Không khí chuẩn bị đón tết được mọi người chuẩn bị từ rất sớm có nơi bắt đầu từ tháng 12 âm lịch hàng năm đã tiến hành rồi, đấy là những những vùng quê khi mà việc đồng áng đã làm xong. Còn ở các đô thị lớn như ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì sao? Ở các thành phố lớn mọi người thường có rất ít thời gian cho công việc chuẩn bị đón xuân này vì mọi người ở thành phố thường rất bận do công việc.

 

 

Nhận thức được vấn đề đó nên cho tôi đã đầu tư công sức nghiên cứu phong tục tết cổ truyền, lên phương án làm việc để phục vụ nhu cầu của người dân thành phố. Nhất là các văn phòng công sở, các của hàng kinh doanh, các tổ chức, cá nhân có ít thời gian cho công việc trang trí tết 2019 này.

 

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trang trí tết 2019 trên mọi chất liệu: gồm tranh ảnh, cây cảnh, các loại hình trang trí bằng decal, băng rôn, khẩu hiệu đón chào năm…

Những mẫu trang trí tết dân gian trên của kính đẹp 2019

 

Mẫu trang trí tết dân gian trên của kính 2019 – 01

 

Mẫu trang trí tết dân gian trên của kính 2019- 02

Mẫu trang trí tết dân gian trên của kính 2019- 03

 

Mẫu trang trí tết dân gian trên của kính 2019- 04

 

 

Mẫu trang trí tết dân gian trên của kính 2019- 05

 

 

Mẫu trang trí tết dân gian trên của kính 2019- 06

 

 

Mẫu trang trí tết dân gian trên của kính 2019- 07

 

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mới nhất tại đây:

Ngoài những dịch vụ trang trí cửa kính cho ngày tết, chúng tôi còn có dịch vụ bán và cho thuê Cây đào giả – Cây mai giả phục vụ ngày tết theo yêu cầu của quý khách.

Với những ưu điểm nổi bật của Cây Đào Giả và Cây Mai Giả như: Giống cây thật 100%, giá thành rẻ, hoa nở tươi và lâu, trang trí phụ kiện dễ dàng, sử dụng nhiều năm nếu biết cách bảo quản.

Với những kiểu dáng phong phú, kích thước tùy chọn, Cây Đào Giả – Cây Mai Giả sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn, cho công ty, cho văn phòng và cả nhà hàng khách sạn nữa…

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những Cây Đào Giả – Cây Mai Giả ưng ý nhất để trang hoàng cho ngày tết thêm lộng lẫy, chào đón xuân sang.

 

 

Cây đào phai giả đẹp-1

 

Cây đào phai giả đẹp-2

 

Cây đào phai giả đẹp-3

 

Cây đào phai giả đẹp-4

 

Cây mai vàng giả đẹp-1

 

Cây mai vàng giả đẹp-2

 

Cây mai vàng giả đẹp-3

Hãy gọi điện sớm cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:

Hotline: 085.256.1313 Mr. Thi

Email: [email protected]

Zalo: 085.256.1313 Mr. Thi

Địa chỉ: 15 Phan Bá Vành, P.Cổ Nhuế, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *