Các Chủ Đề In Decal Trang Trí Tết Trên Cửa Kính Tại Nam Định

Với sự tiện lợi, mức giả tương đối rẻ, hình ảnh phong phú cùng nhiều màu sắc. Các mẫu decal trang trí tết ngày càng được người dân ưa chuộng hơn cả trong mỗi dịp tết đến xuân về. Nếu bạn và gia đình cũng đang muốn có một sản phẩm decal ấn tượng nhưng không biết nên lựa chọn những mẫu nào. Hãy tham khảo các chủ đề decal trang trí tết trên cửa kinh tại Nam Định 2023 đẹp dưới đây. Biết đầu bạn nó sẽ giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo nhất.

Các chủ đề decal tết dán kính đẹp nhất 2023

trang trí Tết trên cửa kính tại Nam Định

1/ Chủ đề hoa mai hoa đào

Như bạn đã biết hoa Mai và hoa Đào là 2 loại hoa biểu tượng cho ngày tểt Nguyên Đán ở Việt Nam. Trong đó, hoa Mai với sắc vàng rực rỡ, nó đại diện cho sự may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho người dân miền Trung, miền Nam trong năm mới. Còn hoa Đào với màu hồng nhẹ nhàng được người dân miền Bắc dùng với hy vong mang đến hạnh phúc, ấm áp và một năm no đủ. Vậy nên, ngày nay người ta vẫn thường sử dụng những hình ảnh hoa Mai, hoa Đào để trang tri cửa kính nhằm báo hiệu một mùa xuân đang đến gần.

2/ Chủ đề ông đồ và câu đối đỏ

Vào mỗi dịp tết đến, hình ảnh ông đồ ngồi viết chữ thư pháp cùng với những với chúc may mắn, an lành trên những tờ giày đỏ đã đi sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam. Đến nay, cứ mỗi khi nhìn thấy hình ảnh ông đồ già quen thuộc bên chiếc sạp tre ngồi cặm cụi viết những dòng chữ thư pháp tỉ mi. Lúc này chúng ta đã biết rằng tết đang và đã đến rồi. Cũng chính vì như vậy, để tạo nên một sản phẩm trang trí ngày tết thì thật thiếu sót nếu như không có sự xuất hiện của những hình ảnh thân thương này

3/ Chủ đề tam đa Phúc – Lộc – Thọ

trang trí Tết trên cửa kính tại Nam Định

Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng của Tam Đa để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp ngày từ ngàn đời nay: Hạnh phúc – Thịnh vương – Tuổi thọ. Đây cũng là 3 điều ước của  mỗi người dân Việt Nam trong mỗi dịp đầu xuân năm mới, cầu chúc cho gia đình an lãnh – no đủ và khỏe mạnh. Cũng vì lý do đó, với tấm decal trang trí cửa kính tết 2023, bạn có thể sử dụng hình ảnh của Tam Đa. Nó vừa mang không khi tết đến gần hơn vừa mang ý nghĩa cầu chúc may mắn trong năm mới.

4/ Chủ đề các con vật của năm

Như bạn đã biết, mỗi năm chúng ta sẽ có một con giáp đại diện. Việc sử dụng hình ảnh con vật trong năm để trang tri sẽ là điểm nhấn cho tấm decal của bạn khác biệt hơn. Đồng thời nó cũng đánh dấu cho một năm mới đang đến, thời khắc chuyển giao giữa 2 con giáp đang cận kề.

5/ Chủ đề tổng hợp các hình ảnh yêu thích khác

trang trí Tết trên cửa kính tại Nam Định

Nếu bạn không biết nên lựa chọn hình ảnh nào để làm chủ đạo thì hãy ghép tất cả chúng lại với nhau. Bạn nghĩ sao về một tấm decal với 2 cánh hoa ở trên, ở giữa là 2 tiểu đồng và bên dưới là hình ảnh đồng xanh bát ngát,…

Mua decal trang trí Tết trên cửa kính tại Nam Định ở đâu chất lượng?

Phim Cách Nhiệt Thân Thiện là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giấy dán kính trang trí Tết. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Với mong muốn gìn giữ bản sắc truyền thống dân tộc, chúng tôi mang đến nhiều mẫu decal trang trí đẹp với ý nghĩa may mắn, mong ước một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

trang trí Tết trên cửa kính tại Nam Định
Mua decal trang trí Tết trên cửa kính tại Nam Định ở đâu chất lượng?

Chúng tôi có đa dạng các mẫu decal trang trí Tết rực rỡ và ấn tượng. Các sản phẩm tại Phim Cách Nhiệt Thân Thiện đều an toàn khi sử dụng, chịu nước và bền màu cao. Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo sẽ đáp ứng mọi ý tưởng độc đáo của khách hàng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủ đề nhằm phục vụ trang trí cửa kính tại mọi không gian khác nhau.

Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên. Tất cả đã và đang làm nên dịch vụ tốt nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi để trang hoàng cho không gian thêm phần ấm cúng và chào đón một năm mới ấm áp, an lành.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua hotline 0981.990.926 để được hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *