Cách Trang Trí Tết Ý Nghĩa 2023 – 99 Mẫu Trang Trí Decal Cửa Kính

Trang trí cửa kính Tết mã D06

Dankinhnhagiare.com là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ trang trí Tết ý nghĩa 2023, dán Decal trên cửa kính đẹp cho văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà riêng, showroom, cửa hàng, trung tâm thương mại,…Cam kết chất lượng, thi công nhanh chóng.

Ý nghĩa của việc trang trí Tết đẹp nhất 2022

“Tết đến dưa hành câu đối đỏ

Xuân sang tràng pháo bánh chưng xanh”

Hay là:

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ

Cây nêu, tràng pháo bánh chưng xanh ”

Tết cổ truyền là thời gian quý báu nhất của tất cả người dân Việt Nam. Nhất là những người con xa quê mong ngóng ngày trở về cùng bố mẹ ông bà.

Và những người ở nhà ai cũng mong chờ người đi xa trở về ăn Tết cùng gia đình. Vì vậy người người, nhà nhà ai ai cũng tập nập chuẩn bị chu đáo nhất để đón Tết cùng người thân.

Mẫu trang trí Tân Xuân Như ý
Trang trí Tân Xuân Như ý 2023

Ngày nay tất cả mọi thứ về vật chất không khó kiếm. Nhưng để có được một không khí ngày tết đúng nghĩa thì không phải nhà nào cũng làm được.

Thấu hiểu được tình cảm của người dân Việt. Chúng tôi đã lên ý tưởng cho quý vị về Các cách trang trí Tết ý nghĩa nhất 2022 qua những mẫu trang trí tết cổ truyền TRÊN CỬA KÍNH mang đậm bản sắc dân tộc. Thông qua những hình ảnh trang trí Tết. Chúng ta nhìn thấy hình ảnh chuẩn bị Tết của cha ông cha ta ngày xưa vui vẻ như thế nào.

Các bạn hãy biến nơi làm việc công sở, cửa hàng, văn phòng, các tòa nhà thành những nơi quảng bá hình ảnh tết cổ truyền VIỆT NAM đúng ý nghĩa nhé.

Đặc biệt là ở nơi làm việc, văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng. Nếu chúng ta biết các cách trang trí Tết cổ truyền đẹp nhất, đúng nghĩa nhất sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.

Người làm việc khi nhìn thấy không khí trang trí Tết cũng thấy vui. Khách hàng đến giao dịch nhìn thấy không khí Tết đó cũng thấy hào hứng vui mừng.

Mẫu trang trí Tết Sum Vầy
Mẫu trang trí Tết Sum Vầy- Cách trang trí Tết ý nghĩa nhất 2023

Cách Trang Trí Tết Ý Nghĩa 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối năm rộn ràng. Không khí Tết nguyên đán năm 2023 ngập tràn nơi nơi trên khắp đường phố. Để hòa chung không khí tươi vui, rộn ràng của ngày lễ Tết cổ truyền. Hãy làm mới không gian của bạn với các cách trang trí Tết ý nghĩa nhất 2023 qua các ý tưởng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

Mẫu trang trí Tết Xuân Tài Lộc
Mẫu trang trí Tết Xuân Tài Lộc- Cách trang trí Tết ý nghĩa nhất 2023

Tưởng nhớ công ơn và chúc phúc 2023

Với chủ đề về tưởng nhó công ơn và chúc phúc chúng tôi gợi ý cho các bạn ý tưởng dán decal Tết lên cửa kính nhà, tường nhà.

Theo văn hóa người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, ngày tết là một ngày để gia đình đoàn tụ, sum vầy. Gia đình cả nhà Ông bà, cha mẹ con cháu gặp nhau, xem lại thành quả một năm làm ăn ra sao, sức khỏe như thế nào.

Mỗi thành viên trong gia đình con cháu quỳ mừng tuổi ông bà, cha mẹ để tưởng nhớ công ơn đấng sinh thành, và cùng nhau chúc phúc cho nhau, gặp nhau may mắn, vạn sự an lành, làm ăn phát tài, phúc lộc đầy nhà.

Với trẻ em thì món quà được người lớn tặng chính là bao lì xì, mục đích để chúc cho các em mau ăn chóng lớn học hành tiến bộ,…Đó là một nét đẹp văn hóa trong ngày tết Việt Nam được lưu truyền từ xưa đến nay.

Mẫu trang trí Tết Như Ý Cát Tường
Mẫu trang trí Tết Như Ý Cát Tường

Trang Trí Decal với ý nghĩa Nhắc nhở, khuyên răn:

Với chủ đề về nhắc nhở, khuyên răn chúng tôi gợi ý cho các bạn ý tưởng trang trí Tết bằng decal dán kính, dán tường.

Theo văn hóa Việt Nam ngày tết là ngày ông bà thường nhắc nhở con cháu trong gia đình làm những việc lành, và rất kiêng cữ nhiều điều dữ, xấu xa, anh em phải biết sống đoàn kết, hòa thuận, bảo vệ cho nhau tình máu mủ, vợ chồng biết yêu thương sống chung thủy, hòa thuận, con cháu cố gắng học hành, không làm những việc trái đạo lý, trái lương tâm để mang lại cuộc sống tốt đẹp bình an và hạnh phúc…Sau đó chúc phúc cho nhau…

Mẫu trang trí Tết Cung chúc tân xuân
Mẫu trang trí Tết Cung chúc tân xuân

Trang trí với ý nghĩa Thể hiện tấm lòng biết ơn:

Với chủ đề thể hiện tấm lòng biết ơn chúng tôi gợi ý cho các bạn cách trang trí Tết thông qua dịch vụ trang trí decal Tết trên cửa kính.

Trong ngày tết của người Á Đông, thường thì những người cùng chung một công sở, công ty, tặng quà cáp trong dịp tết để tỏ lòng biết ơn những người ân nhân đã giúp đỡ trong công việc làm ăn, buôn bán, hoặc bạn bè tặng quà nhau để thể hiện cái tình bạn, người ta thường nói: “của ít lòng nhiều” món quà được gởi gắm tình cảm, yêu thương trong tình bạn để tặng cho nhau, để biết rằng tình bạn vẫn luôn bền vững với thời gian, “món quà” có tính chất “tượng trưng.”

Trong dịp tết các hoạt động từ thiện (chùa) tặng quà bà con nghèo trong dịp tết thể hiện tấm lòng từ bi, chia sẻ tình thương trang trải cho nhau, lá lành đùm lá rách…tinh thần vị tha, khi thấy mọi người khổ cũng chính là nỗi khổ của chính mình…

Nhưng cái quan trọng trong ngày tết thể hiện tinh thần, nét đẹp văn hóa Việt Nam chính là lời chúc tốt đẹp cho nhau ao ước người khác được hạnh phúc, sống bình an vô sự, năm mới được dồi dào sức khỏe….

Mẫu trang trí Tết Tết An Khang
Mẫu trang trí Tết Tết An Khang- Cách trang trí Tết ý nghĩa nhất 2022

Trang trí cửa kính ngày Tết Hiện đại 

Với chủ đề sự đổi mới chúng tôi gợi ý cho các bạn cách trang trí Tết đẹp nhất 2023 thông qua thi công dán decal Tết lên cửa kính. Hoặc treo đèn lồng, câu đối, cây đào, cây mai…

Văn hóa tết của người Việt Nam cũng ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc. Cho nên trong ngày tết hầu hết mọi gia đình trang trí sửa sang nhà cửa cho đẹp với ý nghĩa, dẹp bỏ những cái gì xấu xa, xui xẻo, những việc buồn, những điều không tốt đẹp sửa đổi gia đình lại tốt đẹp hạnh phúc hơn, may mắn hơn…trong năm mới.

Mẫu trang trí Tết Vạn Sự Như Ý
Mẫu trang trí Tết Vạn Sự Như Ý

Ý nghĩa Cầu Phúc, bình an:

Với chủ đề cầu phúc chúng tôi gợi ý cho các bạn cách trang trí Tết đẹp nhất 2023 qua các câu đối treo trong nhà hoặc trên tường, trên cửa kính.

Tết là để thể hiện cái gì trang trọng và tốt đẹp cho cuộc sống, luôn cầu sự may mắn trong năm mới, thì hầu hết trên những tấm lịch, liễn đối, bao lì xì, bánh, mứt…đều được người Việt trang trí bằng chữ Hán như từ: phúc, lộc, thọ, phú quý, vinh hoa, đại cát, đại lợi… hay các chữ có kết cấu và cách dùng như một thành ngữ để cầu phúc, cầu tài, cầu sức khỏe như:

Vạn Sự Như Ý

Phúc Lộc An Khang,

Phú Quý An Khang,

Tân Xuân Như Ý

Tân Xuân Đắc Ý

Như Ý Cát Tường,

Như Ý Phát Tài

Xuân Nhật Bình An

Kim Ngọc Mãn Đường

Mẫu trang trí Tết Xuân Vinh Hoa
Mẫu trang trí Tết Xuân Vinh Hoa

Ngoài ra cũng có rất nhiều gia đình treo những tấm liễn trên cửa chính bước vô nhà như:

Tấn Tài Tấn Lộc

Thành Công Mỹ Mãn

Cách Tài Tiến Bảo

Ngũ Phúc Lâm Môn

Những câu liễn này theo quan niệm của người Á Đông, trong năm mới cầu sự may mắn, cầu tài, cầu lợi…Mặc dù chữ Hán văn hóa của người Hoa, nhưng Việt Nam bị ảnh hưởng sự đô hộ hơn 1.000 năm lịch sử, chữ Hán cũng gắn liền với nét đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam, ngày tết không thể thiếu.

Trong các chữ viết thì chữ Hán được nhiều người yêu chuộng nhất trong văn hóa tết ở Việt Nam, vì chữ Hán nó toát lên một dáng vẻ rất trang trọng, uyển chuyển, nhìn vào bức tranh chữ Hán rất có hồn để tô điểm mùa xuân thêm đẹp, và nó mang một cái gì đó thiêng liêng trong tâm thức người Việt

Những câu đối thể hiện sự ước mơ cầu hạnh phúc, cầu tài, cầu lộc họ mua những câu đối liễn đối từ những ông Đồ về để treo cầu phúc, và trang điểm cho ngày tết được sang trọng và vui tươi với những liễn đối sau:

Thiên tăng tuế nguyệt nhân tăng thọ

Xuân mãn càn khôn phúc mãn đường,

Tân niên hạnh phúc bình an tiến

Xuân nhật vinh hoa phú quý lai

Phúc thâm tự hải

Lộc cao như sơn

Phúc như đông hải

Thọ tỷ nam sơn

Trong ngày tết khi người Việt Nam đọc những câu đối viết theo lối chữ Hán thảo, nó đập vào mắt người xem tạo nên sự thích thú kỳ lạ, và có sự trang nghiêm, sang trọng trong ngày tết cổ truyền….

Ý nghĩa chữ Phúc trong ngày tết cổ truyền Việt Nam

Ngày nay, người Việt Nam ảnh hưởng theo văn hóa Trung Quốc, cho nên chúng ta thấy rất nhiều nhà treo hoặc dán chữ “Phúc” để cầu “Phúc” cho gia đình trong năm mới.

Nhưng chữ “Phúc” lại dán ngược, chữ phúc dán ngược nghĩa là nó bị “đảo”, mà âm “phúc” và âm “đảo” đọc liền nhau sẽ trở thành “phúc đáo”, tức là phúc đến, chữ đáo nghĩa là đến,

Chữ Phúc nghĩa là: Những sự tốt lành đều gọi là Phúc. Trong Kinh Thi chia ra 5 phúc: (1) Giàu, (2) Yên lành, (3) Thọ,  (4) Có đức tốt, (5) Vui hết tuổi trời.

Cũng có nhiều sách nói: ngũ phúc: năm điều phúc đến nhà, là : phú,  quý,  thọ,  khang,  ninh

Chữ Lộc có nghĩa gốc là phúc khí, tốt lành, bổng lộc:

Tài Lộc cũng như chồi lộc non mùa xuân. Mùa xuân chồi lộc đua nhau xanh mơn mởn. Lộc non là thành quả của những ngày đông rét mướt trong kén lá. Lộc non tô điểm cành đào ngày Tết. Người Việt Nam chuộng những cành đào có cả lộc non xanh mơn mởn và hoa đào tươi hồng. Giống như, bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. Lộc như chồi non, làm mơn mởn cuộc sống sung túc của mỗi người.

Trên đây là  những ý tưởng cho các cách trang trí Tết 2023 mà chúng tôi gợi ý cho các bạn.

Mẫu trang trí Tết Xuân Như ý
Mẫu trang trí Tết Xuân Như ý

99 Mẫu trang trí Decal Ngày Tết trên cửa kính đẹp và ý nghĩa

Ngoài ra các bạn tham khảo thêm một số mẫu decal trang trí Tết giá rẻ trên cửa kính mà chúng tôi đã lên ý tưởng sẵn nhé:

Địa chỉ Thi Công Decal trang trí Tết Đẹp Giá Rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định muốn mua decal Tết. Trang trí cho cửa hàng, công ty, ngôi nhà của mình mà chưa biết mua ở đâu chất lượng. Hãy đến với Công ty Phim Cách Nhiệt Thân Thiện chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ trang trí Tết, Noel giá rẻ đẹp. Chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn và nhận thi công decal trang trí Tết tận nơi cho khách hàng.

Công ty Thân Thiện có hàng trăm mẫu mã decal trang trí Tết, Noel đẹp cho các bạn tham khảo. Hiện nay, chúng tôi còn đẩy mạnh công tác thiết kế. Nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu decal trang trí Tết độc đáo và ấn tượng nhất.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm decal trang trí Tết 2023 của Công ty Thân Thiện có thể chinh phục được ngay cả những vị khách khó tính nhất. Khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi các bạn được tư vấn.Thiết kế và thi công decal trang trí Tết giá rẻ cho khách hàng đảm bảo cho bạn có một không gian đẹp và ấn tượng nhất.

Chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao.

Để đạt hàng bạn gọi NGAY vào số hotline phía dưới nhé, cảm ơn bạn đã tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ rất hài sau khi dán phim cách nhiệt của chúng tôi.

  • Hotline đặt hàng: 0981.99.09.26 Mr. Thi
  • Zalo tư vấn: 0981.99.09.26 Đặng Đình Thi

Một chữ tín Vạn niềm tin.

Công Ty Tnhh Phim Cách Nhiệt Thân Thiện Là Đơn Vị Duy Nhất Cam Kết Tiêu Chuẩn Vàng Chất Lượng.

3 Có: Có Bảo Hành – Có Tư Vấn Miễn Phí – Có Thi Công Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *