Món quà tết ý nghĩa nhất 2022 cho cha mẹ và gia đình.

Món quà tết ý nghĩa

Với bố mẹ thì tình yêu thương dành cho con cái là vô hạn. “ Công cha như núi Thái Sơn – Nghĩa mẹ như nước trong Nguồn chảy ra”.

Món quà tết ý nghĩa nhất

Món quà tết ý nghĩa

Nói là “ Cha mẹ nuôi con như biển trời lai láng. Con nuôi cha mẹ kể tháng kể ngày.” Thời đại ngày nay kinh tế khá giả, vật chất tuy không thiếu thối như ngày xưa. Nhưng thời gian con cái dành cho cha mẹ lại không có nhiều. May chăng chỉ về với cha mẹ được dăm ba ngày tết rồi lại đi biền biệt quanh năm. Nghĩ đến thế mà long quặn đau như cắt không biết làm sao để báo ơn công đức cha mẹ.

Hay như trong câu ca mẹ hát ngày nào:

“ Con ơi mẹ chẳng muốn chi

Chỉ mong đối xử trong khi mẹ còn

Cho đúng bổn phận làm con

Là tấm gương sáng cháu con soi vào…”

Ngày xưa sách thánh hiền cũng dạy rất nhiều tầm gương về đức hiếu hạnh.

Sách Để Tử Quy viết:

“ Trước hiếu đễ, sau cẩn tín…”. Hay Đức Phật cũng dạy rằng: “ Trăm việc thiện, Hiếu đứng đầu…”

Thấu hiểu được nỗi niềm của các bậc làm cha mẹ và cũng như tình cảm của những người con đi xa ít có thời gian được trò chuyện với cha mẹ lúc tuổi già. Chúng tôi đã thiết kế một “ Món quà tết” vô cùng ý nghĩa dành tặng cho đấng sinh thành trong dịp tết này.

Nếu chúng ta biếu cha mẹ những hộp quà bánh thượng hạng hay những món ngon vật lạ chưa chắc bố mẹ đã ăn. Chúng ta biếu cha mẹ tiền bạc chưa cha mẹ đã tiêu…

Chúng ta nên tặng cha mẹ “ Món quà tết nào ý nghĩa”.

Khi mà bố mẹ dùng cảm nhận và biết ơn bạn vô cùng thì đó là món quà ý nghĩa nhất.

Cuộc sống hiện đại chúng ta thường quan tâm đến “ Thức ăn cho thân” như cơm, áo, gạo, tiền, nhà lầu, xe hơi….

Mà hình như chúng ta quên mất “ Thức ăn cho tâm” như làm sao để cho tâm hồn thanh tịnh, thảnh thơi.

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu món quà tặng cha mẹ ngày tết ý nghĩa nhất là gì nhé.

Loa nghe pháp “ Giúp cha mẹ nuôi dưỡng tâm hồn”.

Món quà tết ý nghĩa

 • Khi bạn tặng cho cha mẹ “ Loa nghe pháp” thì bạn là người con đại hiếu thuận. Vì chính những bài giảng pháp sẽ giúp cha mẹ bạn khai mở tâm trí. Sống vui vẻ an nhiên và biết đâu nhờ nghe pháp mà cha mẹ bạn giác ngộ thành Phật trong đời này.
 • Bố mẹ sẽ rất biết ơn bạn vì hàng ngày có người bầu bạn, giảng giải nhiều điều hay trong cuộc sống mà có thể cả đời cha mẹ bạn cũng chưa từng được nghe.

Tại sao bạn nên chọn loa pháp thoại làm món quà tết cho cha mẹ?

 • Giúp cha mẹ bạn bình an nội tâm. Giúp cha mẹ bạn giảm stress vì công việc, gia đình, mối quan hệ hàng xóm.
 • Giúp cha mẹ bạn giác ngộ về hạnh phúc đích thực và sự an lạc trong từng phút giây sống.
 • Giúp cha mẹ bạn Hiểu về nguồn gốc của những cơn giận, muộn phiền và đau khổ bên trong
 • Giúp cha mẹ bạn Nắm được 8 bước thực tập loại trừ khổ đau của bậc giác ngộ. Giúp cha mẹ bạn Hiểu về đạo làm người, cách nuôi dạy con và xây dựng gia đình hạnh phúc. Giúp cha mẹ bạn Hiểu về cái chết và cách để thanh thản, tái sinh trong một kiếp tốt đẹp hơn
 • Giúp cha mẹ bạn Hiểu về bản chất và điểm cốt lõi của Phật Pháp: nghiệp, nhân quả, luân hồi, tứ diệu đế, bát chánh đạo. Hiểu về chánh kiến. Cách nhìn nhận vấn đề và ứng dụng vào cuộc sống. Bình an, dễ ngủ với những bài hát nuôi dưỡng tâm hồn.

Những lợi ích vô giá của “ Món quà loa pháp thoại mang đến cho cha mẹ và cả gia đình bạn.

Bật và nghe 30 phút trước khi đi ngủ 1 giờ, sau khi dậy để bộ não tiếp nhận tốt nhất, tiềm thức tiếp thu tốt nhất

Tận dụng nghe trong thời gian chạy bộ, nấu ăn, làm vườn. Tặng cho bạn bè, ba mẹ hoặc người thân lớn tuổi để họ có phương tiện tiếp xúc với Chánh Pháp, sớm hiểu rõ hơn về cuộc đời và hạnh phúc đích thực

Hóa giải bùa chú, vong linh bằng lòng từ bi cuả loa pháp thoại.

Giải pháp:

Bạn bật loa vừa đủ nghe cho bàn thờ hoặc khu vực nào có vong linh nghe suốt ngày đêm tầm 6 tháng là ổn, thành tâm gửi đến họ để tất cả các vong linh cùng được nghe và chuyển hóa. Từ đó có được bình an & hạnh phúc (nếu họ là ma thì là con ma dễ thương, thiện lành => là bạn tốt)

Quà tặng bố mẹ ý nghĩa chính là cách để chúng ta thể hiện tình cảm cũng như lòng biết ơn với đấng sinh thành của mình. Vậy nên tặng gì, bạn đã biết rồi nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đặt hàng “ Loa Pháp Thoại” : 0921.16.16.96 ( Tư vấn miễn phí)

Bố mẹ là người đã sinh thành ra chúng ta, có công ơn nuôi dưỡng chúng ta nên người, chúng ta luôn biết ơn về điều đó. Chúng tôi sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời nhất về món quà tặng bố mẹ ý nghĩa nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

Mua quà gì tặng bố mẹ luôn là câu hỏi của mỗi người con trong các dịp quan trọng của bố mẹ mình. Lựa chọn mua qua cho bố mẹ nên dựa theo sở thích, nhu cầu và tuổi tác. Thông thường quà cho bố mẹ là trang sức, quần áo, giày dép, một chuyến du lịch hay các đồ dùng chăm sóc sức khỏe.

5 điều ý nghĩa khi mua loa pháp thoại tặng cha mẹ và người thân.

Đó là những món quà mang ý nghĩa gửi gắm tình cảm, sự hiếu thuận của người con dành cho bố mẹ của mình. Cũng là niềm an ủi cho bố mẹ khi ngày càng già đi. Hãy cùng tìm hiểu món quà “ Loa pháp thoại”.

Giúp bạn bày tỏ được sự quan tâm, yêu thương của mình dành cho bố mẹ. Bạn luôn muốn nói những lời yêu thương với bố mẹ nhưng không dám trực tiếp thổ lộ, thông qua những món quà tặng bố mẹ ý nghĩa, bố mẹ sẽ hiểu được tình cảm chân thành của bạn.

Việc con cái luôn đặt chữ hiếu lên trên hết là truyền thống vốn dĩ của người Việt Nam. Tặng quà cho bố mẹ cũng là một nét đẹp đã có từ lâu đời, có thể đó là các dịp Vu Lan, Tết Nguyên Đán, kỉ niệm ngày cưới,…chúng ta có rất nhiều dịp để tặng quà cho đấng sinh thành.

Giúp gia đình gần gũi, yêu thương và quan tâm nhau nhiều hơn. Những món quà luôn mang lại cảm giác hạnh phúc cho người nhận và người tặng, gia đình bạn sẽ tràn ngập trong vui vẻ và hạnh phúc.

Những món quà bạn tặng bố mẹ ngoài việc có rất nhiều ý nghĩa thì nó cũng là những món đồ hữu ích để sử dụng, phục vụ cho sinh hoạt và lợi ích sức khỏe của bố mẹ chúng ta.

Mặc dù cha mẹ không đòi hỏi chúng ta phải tặng quà nhưng tâm lý lại rất thích chúng ta tặng quà cho họ. Ngoài mong muốn được quan tâm và yêu thương. Họ cũng muốn nhìn thấy sự trưởng thành của bạn.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi khi bạn đặt mua loa pháp thoai tại đây:

ĐẶT MUA LOA PHÁP THOẠI

Giá: 500.000vnđ:

 • Loa + thẻ nhớ 16Gb đã có sẵn hơn 1000 bài pháp thoại.
 • Có 1 khe cắm thẻ nhớ.
 • Có 1 khe cắm USB.
 • Có 1 lỗ cắm tai nghe.
 • Có 1 đèn pin siêu sáng.

>> Mua 2 loa pháp thoại ( Miễn phí ship trên toàn quốc).

>> Mua 5 loa pháp thoại ( Giảm giá 10% + Miễn phí ship toàn quốc).

>> Mua 10 loa pháp thoại ( Giảm giá 20% + Miễn phí ship toàn quốc).

Hotline : 0921.16.16.26 (Zalo).

Trang web liên kết cùng với chúng tôi: cungkhoecungvui.com

Bài viết trang trí tết cổ truyền ý nghĩa, xem thêm: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *