Cách phân biệt giấy thật giả

Mấy năm gần đây, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại phim cách nhiệt giả làm quyền lợi của người tiêu dùng bị thiệt thòi nghiêm trọng. Nếu chẳng may người sử dụng mua và dán phải phim cách nhiệt giả này sẽ rất có hại cho sức khỏe và hầu như không có tác dụng như chúng ta mong muốn. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là phim cách nhiệt thật và giả?

Hiện trên thị trường vẫn có nhiều loại Phim cách nhiệt chưa có chứng nhận, nhưng khi quảng cáo lại ghi là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm về chất lượng, là cách làm lừa gạt người tiêu dùng. Chính vì vậy, những thương hiệu sản xuất hàng chất lượng tốt, về nhà máy và chất lượng, môi trường đều phải đạt qua chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, hàng giả hiện đang tràn ngập thị trường với dấu nổi, giấy bảo hành đều là giả mạo, vì vậy trước khi có nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt, quý khách nên gọi điện thoại đến nhà cung cấp để nghe tư vấn.

Đối với phim cách nhiệt:

Thông thường, Phim cách nhiệt tốt phải cho ta một độ nhìn từ trong ra ngoài rất trong suốt nhưng không tạo cảm giác chói, gây ảnh hưởng đến thị giác.

Khi xé lớp nhựa màng trong ra, phim cách nhiệt chất lượng kém có một mùi vị khó chịu, gây cảm giác chóng mặt, nôn mửa. Do bị ánh nắng mặt trời chiếu khá lâu, sau khi oxy hoá sẽ phát ra chất độc, đề nghị các bạn không nên dùng loại sản phẩm này.

Đối với giầy dán tường Hàn Quốc:

Quý khách nên lựa chọn những loại giấy có màu sắc nét, giấy chất lượng tốt thường có độ dai, và ít thấm nước, màu sắc không bị phai sau một thời gian dài sử dụng.

Người tiêu dùng thường dễ bị mê hoặc bởi những chiến lược giảm giá mạnh các mặt hàng của các đại lý và nhà cung cấp. Và mặt hàng giấy dán tường Hàn Quốc cũng không phải ngoại lệ. Việc người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn giấy dán tường do những đặc tính tuyệt vời của nó mang lại đã khiến không ít bộ phận người kinh doanh đã hám lợi nhập những loại giấy dán tường có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng lại ghi nhãn mác từ Hàn Quốc. Việc nhập giá rẻ và hàng kém chất lượng nhưng lại bán với giá của những mặt hàng chất lượng nên để thu hút khách hàng họ sẵn sàng đưa ra những chiêu bài giảm giá rất lớn khiến người tiêu dùng dễ bị mắc lừa.

Sản phẩm có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các phục vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng. Khi có vấn đề về sản phẩm mà bạn đã mua, Nhà cung cấp sẽ phải giải quyết cho bạn nhanh chóng nhất. Quý khách đừng quên nhận lại bản xin giấy bảo hành của đơn vị thi công để  đảm bảo quyền lợi tiêu dùng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *