Cách chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim chống nóng cho nhà kính ( phim cách nhiệt) là Giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng tối ưu. Nhưng để lựa chọn được gói sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt tốt nhất cho nhà kính thì  Quý khách cần lưu ý các tiêu chí sau:


1-  Dự toán dán phim cách nhiệt ?

2-  Lợi ích mang lại khi dán phim cách nhiệt như thế nào ?

* Tiết kiệm được bao nhiêu chi phí điện năng ?

* Giảm chi phí bảo dưỡng hệ thống điều hòa ?

* Tăng tuổi thọ các trang thiết bị nội thất trong nhà ?

* Có làm tăng giá trị thẩm mỹ của tòa nhà? …

3-  Màu sắc của Phim cách nhiệt có phù hợp với màu của kính hay không ? Có đồng bộ với phối cảnh các tòa nhà trong khu vực không ?

4- Lựa chọn phim dán cho nhà kính.

* Tính năng và Chất lượng sản phẩm :

Phim cách nhiệt cho nhà kính sản xuất ở nước thứ ba có nền kỹ thuật tiên tiến như HÀN QUỐC (Theo công nghệ của HOA KỲ) có tính năng và chất lượng tương đương với Phim  xuất xứ từ HOA KỲ – NHẬT BẢN – CHÂU ÂU (Thậm chí có loại phim sản xuất ở HÀN QUỐC có độ cách nhiệt cao hơn phim sản xuất ở HOA KỲ)

* Chi Phí đầu tư :

Giá thành Phim SX tại HÀN QUỐC bao giờ cũng thấp hơn rất nhiều so với phim SX tại HOA KỲ – NHẬN BẢN – CHÂU ÂU do Tên thương hiệu , thuế XNK, Chi phí Vận chuyển, Chi phí nhân công ….

Vì vậy quý khách cần lưu ý: Mục đích chính là chống nóng cách nhiệt nên lựa chọn dòng sản phẩm với chi phí hợp lý nhất.

5- Lựa chọn Nhà cung cấp .

Quý khách nên lựa chọn các nhà Phân phối và lắp đặt có uy tín – Có thương hiệu và Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phim chống nóng cách nhiêt.

Đội ngũ kỹ thuật của Nhà cung cấp phải được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Phải là kỹ thuật của Nhà cung cấp (Chứng minh bằng hợp đồng lao động – Tránh các kỹ thuật thuê tự do bên ngoài sẽ không đảm bảo an toàn cho Tài sản – Thiết bị …. Của Quí khách trong tòa nhà )

Kỹ thuật khi đi thi công phải có đủ Thiết bị bảo hộ lao động – Đồng phục của Nhà cung cấp – Đeo thẻ nhân viên.

Các Sản phẩm Phim chống nóng –  Phim Cách nhiệt do Nhà phân phối và lắp đặt phải có xuất xứ rõ ràng – Phải có CO – CQ – Vận đơn nhập khẩu có công chứng nhà nước.

6- Lựa chọn phim cách nhiệt cho các tầng của tòa nhà.

* Lựa chọn Phim cách nhiệt cho tầng thấp.

Thông thường, tầng I thường được thiết kế kính để có thể nhìn từ trong ra ngoài và Ngoài vào trong rõ ràng, đồng thời sức nóng mặt trời tác dụng vào kính tầng I không cao như các tầng trên do vậy lựa chọn phim cách nhiệt cho tầng I nên chọn loại có độ xuyên sáng cao, độ cách nhiệt vừa phải. Tuy nhiên có một số tòa nhà do tính chất đặc thù cần kín đáo thì có thể chọn loại phim cách nhiệt đúng với mục đích của quý khách.

* Lựa chọn phim cách nhiệt cho các tầng cao

Các tầng cao có sức ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời cao hơn, đồng thời tiêu chí nhìn từ ngoài vào không quan trọng nữa do vậy quý khách nên lựa chọn loại phim càng có độ cách nhiệt cao càng tốt.

* Lựa chọn màu sắc phim cách nhiệt

Quý khách nên lựa chọn màu phim tương đồng hoặc tối hơn màu kính một chút (Có như vậy mới tôn thêm vẻ đẹp sang trọng của tòa nhà) – Bất đắc dĩ mới chọn loại phim khác hẳn màu kính.

Chúc Quý khách lựa chọn được gói sản phẩm tốt nhất !

Hotline:  085.256.1313 Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *