Dán phim cách nhiệt tại Bà Triệu

Phim cach nhiet

Bà Triệu thuộc quận Hoàn Kiếm Hà Nội là một trong những con đường lớn. Các trung tâm thương mại cũng như văn phòng làm việc ngày càng nhiều. Nếu bạn đang làm việc trong văn phòng bạn sẽ hiểu rõ các vấn đề liên quan đến cửa sổ của mình. Đó cũng là lý do phim cách nhiệt ra đời và ngày càng phổ biến. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về phim cách nhiệt và dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Bà Triệu.

Phim cách nhiệt nhà kính là gì?

Phim cách nhiệt là loại kính được cấu tạo từ một lớp màng nhựa mỏng dạng PET (Polyethylene Terephthalate). Đây là sản phẩm thuộc nhóm polyeste kết hợp công nghệ phún xạ, tráng phủ kim loại, nano, phủ men gốm,… Được dùng để dán chống nắng nóng, cách nhiệt cho nhà kính, nhà ở, cao ốc, toà nhà văn phòng, chung cư,…

Tác dụng của phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt cho văn phòng không những tác dụng tốt trong việc ngăn chặn sức nóng trực tiếp từ ánh nắng. Bằng cách phản xạ và hấp thụ nhiệt. Mà chúng còn đóng vai trò rất lớn tạo thành màng ngăn để ngăn chặn quá trình trao đổi nhiệt bên trong và phía ngoài môi trường.

Giảm chói nắng qua kính, nâng cao hiệu suất làm việc

Thật tuyệt vời khi làm việc trong một căn phòng được chiếu sáng tự nhiên. Nhưng tùy thuộc vào định hướng của tòa nhà và vị trí của mặt trời phía trên. Ánh sáng chói quá nhiều qua kính có thể là một vấn đề lớn đối với sức khỏe nhân viên và hiệu suất làm việc.
Phim cách nhiệt cho văn phòng, dán kính tòa nhà văn phòng giúp điều chỉnh ánh sáng qua kính hiệu quả. Ánh sáng dịu tự nhiên luôn đầy đủ trong căn phòng mà không quá chói. Điều này có thể rất có lợi cho những người làm việc trước máy tính hầu hết trong ngày. Vì ánh sáng chói quá mức có thể làm cho họ mỏi mắt, đau đầu giảm hiệu suất làm việc.

Ngăn chặn UV và các tác hại do phơi nhiễm UV lâu ngày

Ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa kính văn phòng là nguồn chính mang đến nhiều tác hại. Bạn có thể tìm hiểu bài viết. Các tác hại của tia UV lên da người để có thể hiểu rõ hơn về tác hại của tia UV.

Ngoài ra, tia UV chiếu qua cửa sổ có thể làm đẩy nhanh quá trình lão hóa đồ nội thất, biến đổi các chi tiết nhựa, da. Làm mờ màu nhanh các vật liệu vải, thảm nỉ, và ảnh hưởng đến các bức tranh.

Phim cách nhiệt nhà kính có thể ngăn chặn tia UV lên đến 99% hoặc hơn thế trong tất cả các mẫu. Ngăn chặn tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên. Tránh khỏi các tác hại trực tiếp và lâu dài của tia UV. Hơn nữa ngăn chặn UV qua cửa kính giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng nội thất trong văn phòng. Giữ gìn dài lâu hơn sự mới mẻ cho văn phòng của bạn

Tăng cường sự riêng tư và bảo mật phía bên trong.

Tại các tòa nhà văn phòng, việc những văn phòng với mật độ dày đặc trên từng tầng có thể sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư. Khi hầu hết các vách ngăn đều được làm từ kính. Cũng có thể, văn phòng của bạn nằm ở bên cạnh một con đường. Luôn có sự nhòm ngó vào phía trong gây nên sự mất thoải mái. Thậm chí, trong đó có thể có những tên trộm hay đối thủ đang soi mói bạn.
Phim cách nhiệt cho văn phòng được thiết kế sao cho chúng đủ ánh sáng nhìn thấy được. Để bảo vệ tầm nhìn và cho phép mọi người nhìn ra ngoài. Đồng thời ngăn chặn đáng kể tầm nhìn từ bên ngoài vào phía trong. Bạn hoàn toàn có thể nhìn ra phía ngoài một cách rất bình thường, tuy nhiên người ở phía bên ngoài rất khó để có thể nhìn thấy bạn hay ai đó đang làm việc gì phía bên trong, mọi hoạt động phía trong văn phòng được bảo vệ riêng tư một cách cao nhất

Bảo vệ kính, gia tăng sự chống chịu với va đập 

Vách kính văn phòng luôn tiềm ẩn nguy cơ bị va đập. Thậm chí có thể bị vỡ nếu va đập đủ mạnh mà không có lớp đệm. Nhiều loại phim cách nhiệt văn phòng ngày nay đủ dày. Để họ có thể tạo thành một lớp đệm giúp gia tăng sự chống chịu của va đập cho kính.
Thậm chí lớp keo bền chắc giúp giữ những mảnh kính lại với nhau nếu không may chúng bị vỡ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kính vỡ bị giữ lại với nhau không gây sát thương cho mọi người xung quanh. Phim cách nhiệt văn phòng đủ sự bền chắc để giữ lại tấm kính vỡ trên khung cửa trong thời gian chờ đời thay thế tấm kính mới·

Thay thế các tấm rèm cửa, mành che nắng

Với khả năng chống chói và ngăn chặn nhiệt. Phim cách nhiệt cho văn phòng của bạn hoàn toàn có thể thay thế những tấm rèm, mành che với nhiều ưu thế vượt trội. Đặc điểm không mong muốn khi bạn sử dụng rèm che cửa đó là. Mất tầm nhìn ra bên ngoài, ngăn chặn ánh sáng tự nhiên làm cho văn phòng trở nên quá tối. Sức nóng trong ánh nắng mặt trời được tấm rèm ngăn lại từ bên trong tấm kính.
Tuy nhiên đó đã hoàn toàn nằm phía bên trong căn phòng, sức nóng vẫn lan tỏa. Hoàn toàn không có tác dụng về tiết kiệm điện hoặc năng lượng để làm mát
Phim cách nhiệt văn phòng phản xạ lại sức nóng và năng lượng mặt trời hoặc hấp thụ chúng ngay phía trên tấm kính. Làm cho sức nóng không đi vào phía bên trong căn phòng mà vẫn giữ được tầm nhìn ra phía bên ngoài. Điều chỉnh ánh sáng và tiết kiệm điện làm mát.
Việc sử dụng phim cách nhiệt cho văn phòng điều chỉnh ánh sáng giúp bạn tiết kiệm thêm tiền điện.

Thay đổi diện mạo tòa nhà, tăng cường thầm mỹ

Phim cách nhiệt cũng là một cách để mang lại cho bên ngoài văn phòng của bạn một vẻ đẹp tuyệt vời và đồng đều. Các sản phẩm phim cách nhiệt ngày nay tiên tiến hơn nhiều. Với nhiều màu sắc để lựa chọn cho cửa sổ văn phòng, tòa nhà. Phim cách nhiệt văn phòng có thể đem đến cho bạn một cái nhìn thống nhất, gọn gàng từ bên ngoài.

Tiết kiệm hóa đơn điện năng cho việc làm mát

Ngăn chặn sức nóng từ ánh nắng. Ngăn chặn và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài. Nhiệt độ được ổn định dễ dàng giúp bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn điện năng cho việc làm mát. Theo nhiều tính toán, lượng chi phí bạn có thể tiết kiệm được lên đến 28%

Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và không gây xáo trộn

Để thi công phim cách nhiệt cho văn phòng của bạn hầu hết không mất quá một buổi sáng. Phim cách nhiệt văn phòng được thi công đơn giản với tiện ích keo dính sẵn. Không gây xáo trộn nội thất cũng như gián đoạn công việc mà bạn đang làm. Đồ nghề gọn gàng không sử dụng đến hóa chất hay bất kỳ một dụng cụ gây nên tiếng ồn nào như các loại máy.

Dán phim cách nhiệt tại Bà Triệu

Bạn đang băn khoăn không biết dán phim cách nhiệt ở đâu Bà Triệu? Thị trường Hà Nội có vô số mặt hàng kém chất lượng. Hãy đến với Dankinhnhagiare.com

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cũng như dịch vụ uy tín hàng đầu.

Hotline mua hàng: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *