Dán phim cách nhiệt tại Ba Vì

Phim cach nhiet

Bạn đã bao giờ tự hỏi phim cách nhiệt là gì chưa? Tại sao phim cách nhiệt ngày càng phổ biến? Tác dụng của phim cách nhiệt là gì? Dịch vụ nào dán phim cách nhiệt tại Ba Vì? Hãy tham khảo bài viết sau.

Phim cách nhiệt là gì?

Phim Cách Nhiệt là một tấm polyester kết hợp công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại. Công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại có keo dán. Để dán lên bề mặt bên trong kính ô tô, nhà kính, căn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư. Với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội  thất khi sử dụng.

Thêm vào đó, khả năng đàn hồi mạnh mẽ hơn kính có thể đạt được. Các lớp đàn hồi polyester rất bền , lớp keo dán bền vững. Chất ngăn cản tia cực tím và lớp phủ chống xước giúp tăng khả năng chịu đựng. Phim dày hơn nên bảo vệ tốt hơn.

Phim cách nhiệt là loại phim dạng màng dày, dính vào mặt trong của cửa, gia cố cho kính và giúp kính ở nguyên vị trí khi bị tác động. Phim an toàn mặt trời giữ tới 80% năng lượng măt trời và đảm bảo thoáng mát hơn trong mùa hè. Phim có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể thông qua việc việc giảm chi phí tiêu tốn cho năng lượng hàng tháng. Phim bảo vệ cũng có thể chống ăn cắp thông tin với lớp bảo vệ làm nhiễu điện từ.

Phim cách nhiệt không giống như các loại giấy dán kinh cửa sổ làm chăn tầm nhìn. Khi dán loại phim này sẽ gia cố cửa, chống lại thời tiết khắc nghiệt hoặc thiên tai.

Ứng dụng của phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt tại Ba Vì cản tia cực tím 

Đối với Phim cách nhiệt cho Ôtô có thể cản được > 99% tia cực tím

Đối với Phim cách nhiệt cho Nhà kính có thể cản được > 98% tia cực tím

Với tác dụng như vậy nên giải quyết được các vấn đề sau:

  • Chống Ung thư da, không làm đen sạm da, đặc biệt với Phụ nữ và trẻ Em
  • Không gây bạc màu nội thất, đồ dùng văn phòng…….., đặc biệt với nội thất Ôtô đắt tiền
  • Kéo dài thời gian bảo dưỡng, bảo trì các trang thiết bị đặc biệt với các đồ dùng bằng da, nỉ.

Cản nhiệt

Với tính năng cản nhiệt cao (Có mã phim cản nhiệt tới 92%), Đây là đặc tính đặc biệt ưu việt của Phim chống – Nóng cách nhiệt.

Tiết kiệm điện năng

Mặc dù chưa có công thức chính xác, nhưng qua thực tế các toà nhà đã sử dụng phim chống nóng – Cách nhiệt đã chứng minh hiệu quả tiết kiệm điện năng của Phim chống nóng – Cách nhiệt là rất cao.

Phim chống nóng cách nhiệt khi dán cho toà nhà và cao ốc loại bỏ được từ 60 – 92 sức nóng mặt trời, Tiết kiệm ít nhất 20% giá trị điện năng sử dụng cho máy lạnh.

Chống chói – Chống loá

Đối với những phim đặc biệt chuyên dùng cho kính lái Ôtô, Ngoài tính năng chống tia cực tím, cản nhiệt còn có tính năng khác là : Chống chói, chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sáng cao (Tới 80%), đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm. Đối với nhân viên văn phòng không bị chói loá của màn hình vi tính – bảo vệ đôi mắt.

Ví dụ : Tại trung tâm thương mại của toà nhà Ford, trong suất 7 năm liền nhân viên bao giờ cũng phải che rèm cửa, nay họ có thể vừa làm việc vừa nhìn phong cảnh bên ngoài.

Dán phim cách nhiệt an toàn

Phim cách nhiệt do có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập.

Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá làm kẻ trộm không thể vào nhanh được.

Tác dụng giảm âm- chống ồn

Phim cách nhiệt dán kính giúp giảm tiếng ồn đáng kể cho không gian của bạn, hạn chế âm thanh từ bên ngoài ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn.

Dán phim cách nhiệt tại Ba Vì

Nếu bạn băn khoăn chưa biết dịch vụ nào dán phim cách nhiệt uy tín tại Ba Vì. Hãy đến với Dankinhnhagiare.com

Khi đến với dịch vụ dán phim cách nhiệt văn phòng, giấy dán kính chống nắng của Dankinhnhagiare.com các bạn có thể được sử dụng một tấm dán phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nắng với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng.

Hotline mua hàng: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *