Dán phim cách nhiệt tại Bắc Từ Liêm Chuyên Nghiệp

Thị trường ngày nay tràn lan các loại hàng giả, hàng nhất kém chất lượng. Phim cách nhiệt cũng vậy. Nếu lựa chọn không đúng rất có thể mua phải hàng không tốt. Dankinhnhagiare.com cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Bắc Từ Liêm uy tín, chất lượng.

Đôi nét về phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được được cấu tạo từ những tấm màng nhựa polyeste. Tích hợp công nghệ tráng phủ kim loại hay phủ nano hoặc vật liệu khác tích hợp sẵn keo dính cực mỏng và trong suốt. Dùng dể dán mặt bên trong cửa kính nhà, tòa nhà, văn phòng hay ô tô…

Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính. Phim cách nhiệt sẽ hoạt động giống như một lớp đệm hấp thụ, phản xạ. Ngăn cản sức nóng có trong ánh nắng gây ra bởi tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn ngăn cản hoàn toàn tia UV cũng như điều chỉnh mức độ ánh sáng chiếu qua cửa kính.

Về cấu tạo, phim cách nhiệt Anygard bao gồm nhiều lớp Polyeste. Mỗi lớp có một tác dụng khác nhau tạo thành một tấm phim có tác dụng cuối cùng là ngăn cản. Làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính, loại bỏ gần như hoàn toàn các tia có hại từ ánh sáng mặt trời. Đ ảm bảo sự riêng tư và an ninh.

Xem thêm: Có Nên Sử Dụng Phim Cách Nhiệt Wintech Không?

Phim cách nhiệt nhà kính có thực sự cản được nhiệt?

Các hãng sản xuất khẳng định rằng: phim cách nhiệt có thể làm giảm sự truyền nhiệt lên đến hơn 86%. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Điều này đã được chứng nhận bởi Bộ Công nghiệp Mỹ, Hiệp hội Phim thế giới IWFA, Hiệp hội Phim châu Âu EWFA.

Nhiều người thường hỏi rằng: “Tại sao khi chạm lên kính dán phim cách nhiệt thì có cảm giác nóng hơn bình thường mà lại cản được nhiệt?”. Điều này được giải thích như sau:

Tất cả các tấm kính được dán phim cách nhiệt bao giờ cũng nóng hơn ~10ºC so với kính chưa dán phim. Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của tấm kính có dán phim. Sự hấp thụ nhiệt làm cho kính bị nóng lên và tỏa nhiệt. Lúc này, màng phim dán vào phía trong có vai trò là lớp rào, lớp phát xạ được bố trí phía ngoài cùng ngăn chặn. Không cho nhiệt tỏa ra từ kính đi ngược lại vào phía bên trong phòng.

Với những tấm kính chưa dán phim, sức nóng hấp thụ trên bề mặt sẽ khuếch tán vào trong nhà. Với kính dán phim cách nhiệt, sức nóng sẽ bị loại bỏ và giữ lại trên bề mặt của kính. Sự lưu chuyển của dòng không khí bên ngoài, và tỷ lệ rất nhỏ bức xạ vào trong.

Cấu tạo và khả năng của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt có thể cách nhiệt bằng nhiều cách khác nhau. Tùy theo công nghệ ứng dụng trên từng loại phim mà nhà sản xuất đưa ra các dòng phim có thể phù hợp với nhiều công trình. Hoặc chuyên dụng cho một công trình cụ thể. Điển hình như các tấm phim tráng phủ kim loại có sức phản xạ ánh sáng rất lớn. Phần lớn sức nóng trong ánh nắng và ánh sáng bị phản xạ lại môi trường. Tuy nhiên, không phải rằng tất cả tấm phim đều phù hợp với bạn

Công nghệ hiện đại cũng cho phép sản xuất các tấm phim phủ nano men gốm, pha lê, đá quý hay nano kim loại cách nhiệt. Bằng cách ngăn chặn nguyên nhân gây ra sức nóng trong ánh nắng đó là tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại. Công nghệ này tương đối đắt tiền và mới mẻ với ưu điểm là ánh sáng đi qua tốt, cách nhiệt cao

Ngoài các khả năng cách nhiệt, phim cách nhiệt được mình chứng có nhiều lợi ích khác. Như là giảm chói sáng, ngăn chặn hiệu quả tia UV, tia cực tím. Giảm sức nóng dẫn tới tiết kiệm điện năng sử dụng để làm mát. Ngăn chặn thẩm thấu nhiệt giúp ấm hơn vào mùa đông. Và tăng tính an toàn cho kính, chống ồn, gia tăng sự chống chịu va đập và kết dính lại các mảnh kính không may bị vỡ.

Tham khảo: Dán Phim Cách Nhiệt Chung Cư Chống Nóng Hiệu Quả Tại Hà Nội

Ứng dụng của Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong công việc chống nắng nóng và các tác nhân gây hại khác từ ánh nắng mặt trời qua kính.

  • Ứng dụng chống nắng nóng kính nhà, kính cửa sổ, cửa kính
  • Chống nắng nóng, tiết kiệm điện năng cho tòa nhà, khách sạn, văn phòng
  • Cách nhiệt kính ô tô
  • Ngăn chặn tia UV, tia cực tím bảo vệ sức khỏe và nội thất
  • Phim bảo vệ chống va đập, chống vỡ kính
  • Phim an toàn, an ninh

Dán phim cách nhiệt tại Bắc Từ Liêm

Khi bạn sử dụng dịch vụ dán phim dán kính cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng tại Bắc Từ Liêm của Dankinhnhagiare.com thì bạn sẽ được:

  • Nhân viên của chúng tôi tư vấn về các mẫu decal dán kính phản quang chống nắng phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng như phù hợp với căn phòng mà bạn muốn dán giấy dán kính chống nắng.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát , đo đạc công trình bạn muốn dán giấy dán kính chống nắngnắm rõ số liệu để báo giá cho bạn.
  • Nếu bạn đồng ý thi công dán giấy dán kính chống nắng. Dankinhnhagiare.com sẽ tiến hành thi công và nghiệm thu công trình.
  • Bảo hành nếu có yêu cầu từ bạn.

Mua hàng qua Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *