Dán phim cách nhiệt tại Cao Bá Quát

Bạn cần không gian riêng tư trong xe? Hay chỉ đơn giản là nhiệt độ trong xe tăng khiến bạn khó chịu? Nội thất xe bạn bị bạc màu do ánh nắng chiếu vào quá nhiều? Vậy thì phim cách nhiệt chính là giải pháp hiệu quả nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về phim cách nhiệt. Và dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Cao Bá Quát.

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Thông thường giấy dán kính cách nhiệt sẽ có 2 lớp đó là 1 lớp Polyeste và một lớp keo dính bên trên nó. Đa số được sản xuất theo công nghệ tráng phủ kim loại. Nhưng hiện nay đã  có một số loại được nâng cấp lên công nghệ phủ nano hiện đại, chất lượng cực tốt.

Màng phim dày 0,02 mm, có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Được sắp xếp theo từng cuộn dày và dài. Thông thường kính lái sẽ sử dụng mã phim khác so với kính sườn và các vị trí khác.

Cách chọn phim cách nhiệt chất lượng

Để chọn được loại phim chất lượng, phù hợp thì các bạn cần lưu ý:

Các tiêu chí đánh giá một loại phim cách nhiệt tại Cao Bá Quát

Một loại film tốt, chất lượng đảm bảo thì cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Khả năng chống nắng cách nhiệt tốt: Yêu cầu đầu tiên phải nói đến đó là khả năng cách nhiệt của phim phải cao, tốt. Về cơ bản thì đa số các loại film trên thị trường Việt Nam đều đáp ứng tốt tiêu chí này. Tùy vào từng loại mà mức độ sẽ khác nhau.
  • Độ bền cao: Độ bền của phim phản ánh chất lượng của phim. Đa số các loại phim chất lượng cần đạt yêu cầu có độ bền > 6 năm
  • Đảm bảo an toàn
  • Mẫu mã đẹp
  • Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt: Với kính lái trước mặt nên dán loại phim có độ xuyên sáng cao (trên 65%), độ trong suốt trên 60%, độ phản quang dưới 10%. Với kính sườn và kính hậu, có thể chọn phim có màu sẫm hơn để tạo không gian riêng tư cho người ngồi trên xe.
  • Khả năng cản các tia gây hại: Tấm film chất lượng cao có thể cản tới tỉ lệ lớn nhiệt do tia hồng ngoại và tới 99,9% tia tử ngoại lọt vào xe
  • Các yếu tố phụ: khả năng chống tia UV, chống chói tốt, độ cản sáng, dễ dàng thi công… Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm dán kính phù hợp.

Nhu cầu sử dụng

Để chọn mua phim cách nhiệt thì bạn cần biết rõ mục đích sử dụng sản phẩm vào đâu. Ví dụ: dán kính lái thì cần sử dụng những loại phim có những tính năng vượt trội, chất lượng cao cấp. Còn sử dụng các các vị trí khác thì có thể dùng những loại film thông thường.

Cần lưu ý rằng khi dán kính lái nên chọn phim chuyên dùng cho kính lái của những hãng tốt nhất, dù có đắt hơn vì yêu cầu chất lượng phim kính lái rất cao về độ trong suốt(>60%) và độ phản quang(<10%). Dán những phim kém chất lượng lên kính lái thường bạn sẽ phải bóc ra sau một thời gian sử dụng do bị lóa khi đi ban đêm, hình ảnh méo, bị lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày.

Những lưu ý khi mua dán phim cách nhiệt xe hơi

Phân biệt hàng thật và hàng giả

Hiện nay các loại film cách nhiệt đã xuất hiện các phiên bản sản xuất khác nhau. Đa số phim được sản xuất tại Trung Quốc đều là hàng nhái, hàng giả so với chính hãng tại các quốc gia: Mỹ, Nhật, Hàn.

Dán phim cách nhiệt tại Cao Bá Quát

Dankinhnhagiare.com chuyên cung cấp và dán phim cách nhiệt ô tô tại Cao Bá Quát nói riêng và Hà Nội nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính.

Liên hệ:  098.376.2829 (Ms. Hương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *