Dán phim cách nhiệt ô tô tại Cầu Giấy An Toàn Chất Lượng

Vào mùa hè nhiệt độ ngoài trời thường rất lớn đặc biệt là ở Hà Nội nói chung và Cầu Giấy nói riêng. Mật độ dân số cao khiến cho việc lái xe giữa trời nắng nóng thật bức bối và khó chịu. Chính vì thế, dán phim cách nhiệt ô tô là giải pháp hiệu quả nhất. Vậy địa chỉ nào dán phim cách nhiệt tại Cầu Giấy? Hãy tham khảo bài viết sau đây.

Lợi ích khi dán phim Cách nhiệt Ô tô 

Dán phim cách nhiệt cho ô tô để loại bỏ sức nóng của mặt trời

Thông thường các loại xe hơi nguyên bản, mọi nhà sản xuất đều sử dụng chiếc kính trắng để lắp đặt cho vị trí kính lái và các khu vực khác trên xe. Ưu điểm của loại kính trắng này là chắn mưa gió và giúp quan sát bên ngoài rất tốt. Tuy nhiên nó lại không có khả năng chống được các tia sáng có hại như: tia hồng ngoại hay tia cực tím từ mặt trời chiếu vào. Bên cạnh đó khả năng chống nắng của loại kính này rất kém, dễ giòn dễ vỡ khi va đập.

Cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài xe

Dán phim cách nhiệt ô tô giúp ngăn cách nhiệt độ bên trong và ngoài xe. Giữ được không khí lạnh trong xe không bị thoát ra ngoài. Đồng thời ngăn không cho không khí nóng bên ngoài xâm nhập vào trong. Mang đến cảm giác dễ chịu và mát mẻ trong xe ngay cả khi bạn phải lái xe dưới trời nắng nóng.

Loại bỏ tia cực tím- bảo vệ sức khỏe cho bạn

Khái niệm về tia cực tím, tia hồng ngoại và tác hại mà nó gây ra. Ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đều rõ. Ngoài loại bỏ sức nóng từ mặt trời thì dán phim cách nhiệt cũng là giải pháp giúp loại bỏ hoàn toàn các tia cực tím. Tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời. Chống chói: bảo vệ đôi mắt của bạn. Không đen da, không sạm da. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe của bạn. Đặc biệt là nếu bạn thường xuyên ngồi hay điều khiển xe ô tô.

Dán phim cách nhiệt ô tô làm gia tăng tuổi thọ của nội thất xe

Dán phim cách nhiệt không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn làm gia tăng tuổi thọ của xe. Nếu không dán phim cách nhiệt thì nguy cơ bong tróc, bay màu hay rạn nứt các đồ nội thất của xe do ảnh hưởng của mặt trời gây ra là điều sẽ diễn ra sớm hay muộn. Do đó hãy dán phim cách nhiệt ô tô để kéo dài tuổi thọ cho các vật dụng nội thất này nhé.

Làm tăng sự an toàn cho người ngồi trong xe khi kính vỡ

Mọi rủi ro va chạm đều không thể đoán trước hay kiểm soát hết được. Nếu đột ngột xảy ra va đập, nhất là va đập gây vỡ kính của xe thì người ngồi trong xe có thể sẽ bị thương. Dán thêm 1 lớp phim cách nhiệt trên kính xe sẽ làm tăng sự an toàn cho người ngồi trong xe khi kính vỡ.

Đảm bảo sự riêng tư cho không gian trong xe

Một số loại phim cách nhiệt có khả năng hạn chế bên ngoài nhìn vào bên trong xe. Do đó có thể đảm bảo sự riêng tư cho bạn nếu không muốn người ngoài nhìn thấy bạn đang làm gì bên trong xe.

Ngoài những ưu điểm cơ bản trên, khi dán phim cách nhiệt cũng có nhược điểm. Hạn chế khoảng 20 % tầm nhìn của bạn. Tuy nhiên đối với một số loại phim cách nhiệt cao cấp. Có độ trong cao gần như sẽ không gây ảnh hưởng ảnh tới tầm nhìn nhất là khu vực kính lái.

Dán phim cách nhiệt tại Cầu Giấy

Ngoài ra, để thuận lợi nhất cho quý khách hàng Dankinhnhagiare.com cung cấp dịch vụ dán kính chống nóng ô tô tại Cầu Giấy. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ được chỉ định đến. Áp dụng kỹ thuật thi công tiêu chuẩn, thi công nhanh gọn, đảm bảo chế độ bảo hành và chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Liên hệ Mua hàng tại Hotline: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *