Dán phim cách nhiệt tại Hà Nam

Bạn đang sinh sống ở Hà Nam và có nhu cầu muốn dán phim cách nhiệt? Bạn băn khoăn không biết dịch vụ nào dán phim cách nhiệt tốt? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Hà Nam uy tín.

Các nhu cầu khi dán phim cách nhiệt nhà kính, dán kính chống nắng cửa sổ

Làm việc nhiều năm trong lĩnh vực film chống nắng, dán phim cách nhiệt. Chúng tôi tổng kết lại 5 nhu cầu khi khách hàng tìm đến phim cách nhiệt nhà kính cụ thể như sau:

Chống nắng cách nhiệt do ánh nắng. Việc cửa kính tiếp xúc nhiều với ánh nắng sẽ làm cho nhiệt lượng trong văn phòng tăng cao và đa phần mọi người tìm đến phim cách nhiệt nhà kính để giải quyết nhu cầu này.

Phim cách nhiệt Đài Loan MKB PQ 01

Phim cách nhiệt Đài Loan MKB PQ 01

  • Dán kính cách nhiệt chống tia tử ngoại UV. Tia UV gây đen da, nhanh phai màu, hư hại đồ nội thất cũng như tổn hại đến sức khỏe.
  • Dán kính cách nhiệt hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào trong nhà. Nhiều người muốn giữ khoảng không gian riêng tư.
  • Giữ nguyên tầm nhìn từ cả 2 phía. Giữ tầm nhìn và ánh sáng trắng nhưng vẫn đảm bảo độ chống nắng nóng.
  • Dán phim cách nhiệt tăng độ thẫm mỹ cho ngôi nhà.

Các tiêu trí đánh giá chất lượng phim cách nhiệt

Trước khi quyết định nên chọn loại film dán kính nào cho phù hợp chúng ta cùng đi tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá để từ đó có được cái nhìn tổng quan nhất và có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quyết định sử dụng  sản phẩm dán kính của mình

Phim cách nhiệt Trà đậm

Phim cách nhiệt Trà đậm

Chống nắng cách nhiệt tốt

Đã nói đến dán kính chống nắng cách nhiệt thì yêu cầu đầu tiên là tác dụng chống nắng của sản phẩm phải đảm bảo. Về cơ bản thì các loại phim cách nhiệt nhà kính tại VIệt Nam đều đáp ứng tốt tiêu chí này, tuy nhiên ở từng dòng sản phẩm sẽ có mức độ khác nhau

Tuyệt đối an toàn

Tất nhiên rồi không ai muốn mua sản phẩm về với mục đích bảo vệ sức khỏe mà nó lại gây hại tới sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vậy nên yêu tố an toàn của sản phẩm là một trong những nhân tố tiên quyết đến việc có nên hay không sử dụng sản phẩm.

Giá cả phải chăng

Nhắc đến dán kính cửa kính thì đa phần chúng ta sẽ dán với số lượng tương đối lớn, tối thiểu cũng phải 10-15m. Vậy nên nếu sử dụng loại đắt tiền như dán kính xe hơi (500-600k/m2) thì chi phí sẽ quá lớn. Dán kính cửa nhà nên chọn loại nào đảm bảo được chi phí là thấp nhất có thể

Độ bền cao

Bao giờ cũng vậy, tâm lý người tiêu dùng không ai muốn mua sản phẩm về dùng vài bữa là hỏng. Vậy nên yếu tố độ bền của sản phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng

Mẫu mã đẹp

Đây tuy không phải là nhân tố quyết định nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định chọn loại phim của người mọi người.

Các yếu tố phụ

Bên cạnh nhân tốt chính mà chúng tôi có liệt kê bên trên, còn 1 vài yếu tố phụ kèm khác như sản phẩm đó phải có khả năng chống tia UV, chống chói tốt, độ cản sáng, dễ dàng thi công… Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm dán kính phù hợp.

Xem thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Chống Nóng Ô Tô Tại Nhà Giá Rẻ tại HN

Địa điểm nhận dán phim cách nhiệt tại Hà Nam

Nhận dán phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nắng tại các quận huyện của Tỉnh Hà Nam

Thị Xã Phủ Lý                              Huyện Duy Tiên                           Huyện Kim Bảng

Huyện Lý Nhân                           Huyện Thanh Liêm                       Huyện Bình Lục

Dankinhnhagiare.com là một đơn vị chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt nhà kính, giấy dán kính chống nóng tại Hà Nam chuyên nghiệp. Chất lượng nhất tại Hà Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Ngoài cung cấp phim cách nhiệt nhà kính, decal dán kính phản quang chống nắng tại Hà Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm chúng tôi còn kèm theo dịch vụ dán và thi công phim cách nhiệt nhà kính uy tín.

Liên hệ 0981.990.926 – Mr. Thi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *