Dán phim cách nhiệt tại Hà Tĩnh

Mùa hè đến cũng là lúc các giải pháp chống nhiệt cho toà nhà, chung cư đang là vấn đề rất được quan tâm. Hà Tĩnh đang là một trong những tỉnh có nhu cầu dán phim cách nhiệt cao. Bài viết sau đây sẽ cung cấp địa chỉ dán phim cách nhiệt tại Hà Tĩnh uy tín nhất.

Phim cách nhiệt nhà kính là gì?

Nó là một tấm polyester kết hợp công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, công nghệ cắt tia hồng ngoại, công nghệ phún xạ và tráng phủ kim loại có keo dán để dán lên bề mặt bên trong kính ô tô, nhà kính, toà nhà cao ốc, văn phòng,… Với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính. Cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ nội thất khi sử dụng.

Thêm vào đó, khả năng đàn hồi mạnh mẽ hơn kính bình thường có thể đạt được. Các lớp đàn hồi polyester rất bền, lớp keo dán bền vững. Chất ngăn cản tia cực tím và lớp phủ chống xước giúp tăng khả năng chịu đựng. Phim dày hơn nên bảo vệ tốt hơn.

Phim cách nhiệt là loại phim dạng mảng dày, dính vào mặt trong của cửa, gia cố cho kính và giúp kính ở nguyên vị trí khi bị tác động. Phim ngăn cản tới 80% năng lượng mặt trời và đảm bảo thoáng mát hơn trong mùa hè.

Phim có thể tiết kiệm năng lượng đáng kể thông qua việc giảm chi phí tiêu tốn cho năng lượng hàng tháng. Phim cũng có thể chống an cắp thông tin với lớp bảo vệ làm nhiễu điện tử.

Phim cách nhiệt không giống như các loại giấy dán kính cửa sổ làm chắn tầm nhìn. Khi dán loại phim này sẽ gia cố cửa, chống lại thời tiết khắc nghiệt hoặc thiên tai.

Các thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt cửa kính

 • VLT: Độ truyền sáng
 • IRR: Khả năng chản tia hồng ngoại
 • UVR: Khả năng chống tia cực tím
 • SR: Khả năng chống trầy xước
 • TSET: Tổng năng lượng mặt trời truyền qua
 • TSR: Tổng số phản xạ năng lượng trở lại môi trường
 • TSA: Tổng năng lượng mặt trời được hấp thụ trên tấm kính
 • TST: Tổng ánh sáng mặt trời được truyền qua

Phim cách nhiệt hoạt động theo nguyên lý nào?

Phim cách nhiệt được dán lên kính với mục đích chính đó là ngăn cản nhiệt từ bên ngoài vào bên trong. Nhiệt từ mặt trời truyền vào không gian nhà ở khi gặp tấm dán sẽ được chia thành ba phần:

 1. Nhiệt phản xạ
 2. Nhiệt hấp thụ
 3. Nhiệt truyền qua trực tiếp

Trong khi đó, tấm dán cách nhiệt hoạt động theo hai nguyên lý chính là phản xạ nhiệt và hấp thụ nhiệt.

Nguyên lý phản xạ nhiệt của phim cách nhiệt

Sức nóng từ mặt trời truyền đến bề mặt phim sẽ bị phản xạ lại môi trường bên ngoài. Nhờ đó lượng nhiệt truyền từ bên ngoài vào trong phòng giảm đi đáng kể. Lượng nhiệt bị phản xạ nhiều hay ít phụ thuộc vào hệ số phản xạ ánh sáng và khả năng ngăn cản tia hồng ngoại của phim.

Các tấm dán cách nhiệt chất lượng hiện nay đều có khả năng ngăn cản tia hồng ngoại cũng chính là tác nhân chính gây ra nhiệt tới 99%. Nhờ vậy, căn phòng có dán phim sẽ không bị nóng dần lên hay gây bức bối khó chịu cho người sử dụng.

Nguyên lý hấp thụ nhiệt

Ngoài một phần nhiệt bị phản xạ lại môi trường, một phần nhiệt sẽ bị hấp thụ và giữ lại. Có một sự thật là bề mặt tấm kính dán phim cách nhiệt luôn nóng hơn so với kính chưa dán phim. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? Đó chính là sự hấp thụ nhiệt trên bề mặt của phim. Nhiệt bị giữ lại trên kính và rất ít % có thể đi vào trong phòng.

Dịch vụ dán phim cách nhiệt tại Hà Tĩnh.

Dankinhnhagiare.com chuyên cung cấp và thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính. Dù bạn ở Hà Tĩnh hay ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Khi bạn sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng của chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những tác dụng mà phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng của chúng tôi mang lại như sau: Dán phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng có khả năng cách nhiệt tuyệt vời lên đến 90% mang lại cảm giác và không gian mát mẽ cho căn nhà bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0981.990.926 – Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *