Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ – Sao Tây Hồ

Tạp vụ văn phòng hiện nay đang là dịch vụ đang rất ngày càng trở nên phổ biến. Nhằm mang lại sự hợp tác đầy tiện ích giữa tổ chức, doanh nghiệp của bạn với bên cung cấp dịch vụ tạp vụ.  Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Tây Hồ cũng đang đẩy mạnh dịch vụ tạp vụ văn phòng này. Tích cực đào tạo và rèn luyện chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.

Tạp Vụ Văn Phòng

Tạp Vụ Văn Phòng bao gồm các công việc nào?

Tạp vụ văn phòng là công việc đảm bảo cho môi trường làm việc của đối tác luôn sạch sẽ từ trong ra ngoài. Từ những ngóc ngách, hay những nơi nhỏ nhất đều cần được đảm bảo sạch sẽ, khô thoáng. Và cụ thể những đầu việc cơ bản nhất như.

Lau bụi bẩn:

 • Bụi dễ dàng bám trên bàn làm việc, máy tính, máy photocopy, tủ, hay bất kỳ bề mặt nào khác kể cả các góc khuất, ngách nhỏ,… trong văn phòng.
 • Bụi sẽ khiến văn phòng trở nên ngột ngạt, khó chịu hơn bởi bầu không khí ô nhiễm. Đồng thời cũng khiến cho văn phòng có vẻ cũ và mất thẩm mỹ hơn. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng không khí cũng như tâm trạng làm việc của cả văn phòng.
 • Vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ ưu tiên việc xử lý sạch sẽ bụi bẩn trên các bề mặt. Giúp bề mặt trong văn phòng của bạn luôn sạch sẽ, khô thoáng và dễ chịu.

Hút bụi, lau sàn:

 • Đối với các văn phòng có sàn trải thảm chắc chắn sẽ cần hút bụi. Bởi chính sàn trải thảm với dễ bám bụi bẩn hơn cả.
 • Còn với văn phòng bạn là sàn gạch, bê tông hoặc sàn gỗ thì vết bẩn trên sàn sẽ rõ ràng hơn nên cũng sẽ thường xuyên được lau dọn sạch sẽ hơn. Tuy nhiên chắc chắn vẫn sẽ cần lau chùi để đảm bảo giữ cho nền văn phòng luôn sạch sẽ, trơn bóng, tinh tế.
 • Vậy nên dịch vụ lau dọn văn phòng chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện đủ quy trình hút bụi, lau sàn cho văn phòng, bất kể nhìn qua chúng có vết bẩn rõ ràng hay không.

Làm sạch phòng vệ sinh:

 • Vệ sinh văn phòng của Sao Tây Hồ chắc chắn sẽ luôn đảm bảo giữ cho phòng vệ sinh văn phòng của đối tác luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.
 • Phòng vệ sinh là nơi có ảnh hưởng không nhỏ đến cảm xúc của mỗi người. Để mang lại bầu không khí trong lành cho cả nhân viên và khách hàng, vậy việc duy trì phòng vệ sinh sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu của trong danh sách công việc cần thực hiện của chúng tôi.

Khử trùng bề mặt:

 • Sự sạch sẽ không chỉ là những gì bạn có thể nhìn thấy. Nó cũng là về vệ sinh. Các bề mặt trong văn phòng, bao gồm tay nắm cửa, công tắc đèn… đều chứa vi trùng và thậm chí lây lan bệnh tật. Các chất tẩy rửa chuyên nghiệp sẽ khử trùng các bề mặt này để chúng trông sạch sẽ và không còn bám vi trùng và vi khuẩn có hại.

Lau cửa kính:

 • Các tấm kính bị bẩn và cần được làm sạch định kỳ. Sao Tây Hồ – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ lau sạch các cửa sổ để chúng trông rõ ràng, không có vết ố và ánh sáng đi vào không gian văn phòng là tối đa.

Tạp Vụ Văn Phòng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ – Sao Tây Hồ Có Ưu Điểm Gì?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tuyển người làm, hay tuyển rất nhiều lần không được người ưng ý, không có sự đảm bảo về độ tin cậy (thời hạn làm việc, năng lực, các đức tính chịu khó, thật thà) người bạn tuyển được?

Tạp Vụ Văn Phòng

Đó là một số lý do chính dịch vụ này ra đời, với những ưu điểm:

Giá rẻ hơn tuyển nhân viên trực tiếp

 • Do nhân viên tạp vụ theo giờ chỉ nhận lương khi làm việc.
 • Có nghĩa từ phút đầu tiên đến phút cuối có mặt tại văn phòng sẽ làm việc liên tục.
 • Hoàn toàn không có việc đến đủ thời gian rồi về như một số nhân viên cố định
 • Như vậy hiệu quả công việc là gần như 100%

Có đơn vị uy tín chịu trách nghiệm về mọi hoạt động của nhân viên

 • Mọi hành vi, kết quả làm việc của nhân viên đều được Sao Tây Hồ kiểm tra và chịu trách nghiệm.
 • Làm hỏng đồ, không làm đúng và đủ trách nghiệm Sao Tây Hồ sẽ chịu trách nhiệm và cam kết làm lại cho đến khi đạt yêu cầu.

Công việc được thực hiện liền mạch

 • Công việc được thực hiện liên tục theo hợp đồng, nếu nhân viên nghỉ sẽ ngay lập tức có người khác thay thế, không bị dang dở.

Nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản

 • Đi làm tạp vụ, vệ sinh cho đối tác luôn cần có quy trình đào tạo riêng và không phải ai cũng phù hợp để nhận công việc này, mà là đã được chọn lọc kỹ càng, phù hợp.

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Của Sao Tây Hồ

Sao Tây Hồ là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng và công nhận.

Tạp Vụ Văn Phòng

Trong đó, dịch vụ tạp vụ văn phòng được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng lâu dài trong những năm qua.

 • Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án của các chủ đầu tư lớn tại Hà Nội và các tỉnh, Sao Tây Hồ tự hào đem lại dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất, với giá thành hợp lý nhất.
 • Với quyết tâm ngày càng nâng cao năng lực và chuyên nghiệp hóa dịch vụ làm sạch, chúng tôi không ngừng trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại và dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp, cùng với việc cộng tác với các chuyên gia làm sạch tại Singapore, Trung Quốc, Đài Loan… thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân công theo tiêu chuẩn làm sạch tiên tiến nhất.

Sao Tây Hồ cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *