Hướng Dẫn Thi Công Dán Phim Cách Nhiệt Chung Cư Tại Nhà Đơn Giản

Ngôi nhà của bạn đang khó chịu vì ánh nắng gây ra. Bạn đã tìm hiểu và lựa chọn dán phim cách nhiệt chung cư cho ngôi nhà của bạn. Nhưng bạn đang khó khăn trong việc thi công dán phim cách nhiệt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thi công dán phim cách nhiệt chung cư tại nhà đơn giản.

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt chung cư tại nhà đơn giản.

Việc lắp đặt, thi công dán phim cách nhiệt chung cư không quá khó khăn. Chỉ cần bạn chuẩn bị các dụng cụ đầy đủ và nắm chắc kỹ thuật thêm 1 chút khéo tay bạn có thể dễ dàng dán cho mình 1 ô cửa chống nắng đẹp.

Nếu bạn không có thời gian rảnh rỗi, ban sợ bạn làm không được thẩm mỹ. Thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm. Sẽ mang lại cho bạn không gian thoáng mát, thẩm mỹ.

Các bạn có thể xem video test thông số sản phẩm phim cách nhiệt tại đây.

Bước 1: Chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ

Bước này bạn cần phải chuẩn bị cho mình những dụng cụ sau:

  • 1 khổ phim lớn hơn ô kính 1-2 cm
  • 1 con dao dọc giấy
  • 1 lưỡi dao dọc giấy
  • 1 cây gạt kính
  • 1 bình xịt nước vệ sinh kính

Lưu ý: Bạn không nên xử dụng quạt hay các thiết bị làm mát khác tránh bụi bẩn bay vào phim và cửa kính làm mất thẩm mỹ.

Bước 2 : vệ sinh cửa kính

Bước này tuy đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng vì chỉ cần trên cửa kính 1 hạt bụi nhỏ cũng gây mất thẩm mỹ của kính.

Bạn cần xử dụng bình xịt nước, xịt lên tấm kính bạn dán rồi dùng lưỡi dao dọc giấy vệ sinh sạch sẽ bám chặt trên kính. Sau đó bạn dùng cây gạt kính gạt hết nước bẩn trên kính đi bạn sẽ có một ô cửa kính sạch sẽ.

Bước 3 : Bóc Phim

Bước này đối với những ô cửa kính nhỏ bạn có thể một mình bóc phim. Nhưng đối với những ô cửa lớn hơn bạn nên có người hỗ trợ để tránh tình trạng gãy phim làm mất thẩm mỹ.

Trước khi bóc phim bạn cần phải xịt nước vệ sinh lên ô kính bạn dán. Sau đó bạn bóc phim đồng thời xịt nước vệ sinh lên lớp phim bạn bóc ra.

Việc bạn xịt nước lên kính và phim là giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tấm phim trên kính một cách dễ dàng.

Sau đó bạn dán tấm phim lên kính và điều chỉnh cho phù hợp ô kính.

 

Bước 4: Hoàn Thiện

Sau khi bạn dán và điều chỉnh tấm phim phù hợp với ô kính. Thì bạn tiếp tục xịt nước lên bề mặt ngoài của phim. Rồi dùng gạt kính gạt đều tay cho toàn bộ nước bên trong tấm kính đi ra hết bên ngoài. Sau đó bạn dùng dao dọc giấy cắt bỏ các mép cửa bị thừa rồi dùng cây gạt kính gạt lại lần nữa đảm bảo nước trong kính đã ra hết.

Thế là bạn đã hoàn thành ô cửa dán phim cách nhiệt thật đơn giản đúng không ạ.

Nếu như bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt chung cư , sản phẩm đảm bảo chất lượng  và đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.