Phim Cách Nhiệt Raytech Có Tốt Như Quảng Cáo Không?

Phim cách nhiệt Raytech

Được đánh giá là dòng sản phẩm hàng đầu của ngành công nghiệp ô tô hiện nay. Phim cách nhiệt Raytech có nhiều ưu điểm mà các dòng khác không có. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé.

Thông số nào quyết định đến khả năng cách nhiệt của phim Raytech

Phim cách nhiệt Raytech

Có một số ý kiến cho rằng “Thông số IRR càng cao, phim sẽ có khả năng cản nhiệt càng tốt”. Và cũng có một số ý kiến khác nhận định “IRR chính là thông số tổng cản nhiệt”. Tuy nhiên theo nhận định của chúng tôi thì ý kiến này không hoàn toàn chính xác. Vì cơ bản để đánh giá loại phim cách nhiệt đó có cách nhiệt tốt hay không. Cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như: độ bền của vật liệu, công nghệ sản xuất phim, khả năng test chính xác của thiết bị đo,…

Vì vậy, không thể lấy IRR để quyết định được khả năng cách nhiệt của cả tấm phim hay IRR là tổng cản nhiệt được. Hiện nay trên thị trường không có dòng phim cách nhiệt nào có khả năng cách nhiệt đến 99% chứ chưa nói đến 100%.

Phim cách nhiệt raytech – sản phẩm phim vượt qua các bài kiểm tra một cách ấn tượng

Phim cách nhiệt Raytech

Với thế mạnh được kết hợp từ 2 loại phổ biến là phim gốm và phim kim loại. Phim cách nhiệt Raytech sử dụng công nghệ ceramic bát diện kim loại. Nó có hiệu suất loại bỏ được năng lượng mặt trời rất ấn tượng, bao gồm loại bỏ nhiệt năng và độ bền cao. Tuy nhiên nó không bị cản sóng điện thoại, loá ngược và oxi hoá chân mép kính. Ngoài ra RAYTECH còn giúp người lái xe giảm chói và chống lại tia cực tím gây hại hiệu quả. Bên cạnh đó, Raytech còn góp phần đảm bảo sự riêng tư, đi kèm với đó là sự an toàn, bảo vệ sức khoẻ cho người dùng.

Bằng hàng loạt các phép thử khác nhau, sản phẩm film cách nhiệt Raytech đã chứng minh được chất lượng một cách vượt trội, với hiệu quả bất ngờ. Sản phẩm này đã được trực tiếp lắp đặt và kiểm tra trên chiếc SUV của Toyota – mẫu xe “huyền thoại” Land Cruiser phiên bản 2022 mới nhất thị trường hiện nay.

Trong bài thử khả năng cách nhiệt, nhờ ngăn cản được năng lượng do tia hồng ngoại phát ra. Máy đo chuyên nghiệp đã ghi nhận được phim Raytech đem lại hiệu quả vô cùng ấn tượng: từ 56 W/m² đã giảm xuống còn xấp xỉ 7 W/m² đối với sản phẩm Ultra70 và chỉ còn khoảng 5 W/m² đối với mã sản phẩm RC20. Tức là hiệu quả cách nhiệt của Raytech lên tới trên 90%.

Phim cách nhiệt Raytech

Tiếp theo, nhờ vào thiết bị đo đạc chuyên nghiệp, ta có thể dễ dàng xác định được sản phẩm Raytech Ultra 70 sở hữu độ xuyên sáng 71%. Đi cùng với đó là hiệu quả loại bỏ tia UV (tử ngoại – tác nhân chính gây nên tình trạng sạm và lão hóa da) lên tới 99,7%. Đồng thời nó còn có khả năng loại bỏ 93,9% năng lượng. Sản phẩm Raytech Ultra70 được lắp đặt trên kính lái của Land Cruiser 2022.

Bên cạnh đó, cũng nhờ thiết bị này, sản phẩm phim Raytech RC20 thể hiện được tính ưu việt của mình, độ xuyên sáng chỉ 15,9%, hiệu quả loại bỏ tia UV lên tới 99,9% và có chỉ số tổng năng lượng loại bỏ 96%. Sản phẩm Raytech RC20 được lắp đặt trên các bề mặt kính hai bên sườn của Land Cruiser 2022.

Lưu ý cần nhớ khi dán phim cách nhiệt Raytech

Phim cách nhiệt Raytech
Lưu ý cần nhớ khi dán phim cách nhiệt Raytech

Với sự phát triển hiện nay của Việt Nam, ô tô là phương tiện chuyên dụng được nhiều người sử dụng. Bên cạnh việc bảo vệ xe thì việc bảo vệ sức khỏe cho người lái khỏi nắng nóng là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết ngay. Vậy nên giải pháp dán phim cách nhiệt ô tô đã xuất hiện và giải quyết được hiệu quả vấn đề này.

Tuy nhiên, không phải đơn vị bán và cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt nào cũng kinh doanh có tâm và bán hàng chính hãng. Vậy nên việc trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến vấn đề này là điều vô cùng thiết yếu, tránh những rủi ro không đáng có. Trong đó, nắm được quy trình dán phim cách nhiệt rất quan trọng. Nó sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thông tin về phim cách nhiệt, vui lòng liên hệ hotline ngay hôm nay.

Địa chỉ : Số 98, Phan Bá Vành (Gần cây xăng cầu Noi), Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 085.256.1313 (Mr. Thi)
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *