Phim Cách Nhiệt Konica – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Xế Hộp

Phim cách nhiệt konica

Giống với những dòng sản phẩm đối thủ trên thị trường, phim cách nhiệt Konica luôn đáp ứng được các yêu cầu, tiêu chuẩn các thông số kĩ thuật như khả năng chống nắng, tỉ lệ phản xạ tia uv,….. của dòng phim dán kính chống nóng cao cấp. Những bài kiểm tra nghiêm ngặt đã giúp phim cách nhiệt Konica có được sự chuẩn xác và cho phép sản phẩm có thể thích nghi nhanh chóng với mọi loại nhiệt độ, khí hậu,… ở các vùng khác nhau.

Giới thiệu về phim cách nhiệt konica

Phim cách nhiệt Konica là dòng film cách nhiệt của tập đoàn Konica Minolta. Đây là tập đoàn quốc gia được thành lập vào năm 1873 và đã có trụ sở tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới trong lĩnh vực phim quang học.

Dòng phim cách nhiệt Konica đã được nghiên cứu và cho ra thị trường vào năm 2011. Đây là dòng film cách nhiệt thông minh bằng cách ứng dụng các hạt siêu nano phi kim loại được phủ ở trên bề mặt của phim chống nóng. Sản phẩm này chính là thế hệ phim thứ 5 tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành sản xuất film cách nhiệt cho đến thời điểm này.

Ưu điểm của phim cách nhiệt Konica

Đứng đầu danh sách phim cách nhiệt ô tô tốt nhất thị trường, Konica không chỉ được đánh giá cao ở tính năng giảm nóng hiệu quả mà còn ngăn chặn tia UV gần như tuyệt đối (99,9%), từ đó chống bỏng rát đen sạm da người và hạn chế bạc màu nội thất xe.

Phim cách nhiệt konica
Ưu điểm của phim cách nhiệt Konica

Để làm được điều diệu kỳ này, Konica tiên phong ứng dụng công nghệ siêu nano phi kim loại phủ đa lớp. Đây là công nghệ thế hệ thứ 5 và tiên tiến nhất trong ngành sản xuất phim cách nhiệt trên thế giới, vượt qua các loại phim thông thường khác như: nhuộm màu, kim loại, gốm và phun tráng kim loại.

Ngoài ra phim cách nhiệt chống UV này còn có nhiều lớp phủ nano phi kim loại nhất khi so sánh với tất cả loại phim thương hiệu khác cùng phân khúc. Các lớp này liên tục phản xạ hấp thụ tia hồng ngoại, tia tử ngoại (UV) nhằm phát huy tác dụng cách nhiệt và chống nắng tuyệt vời.

Bên cạnh việc đạt chuẩn các thông số kĩ thuật, phim cách nhiệt Konica còn là dòng sản phẩm có tuổi thọ sử dụng khá cao, thường rơi vào khoảng thời gian 5 – 10 năm. Điều này giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho việc thay mới sản phẩm khi đang sử dụng mà vẫn được chống nắng một cách hiệu quả. Ngoài những điểm mạnh về chất lượng, sự hiệu quả và tuổi thọ, phim cách nhiệt Konica còn ghi điểm với người tiêu dùng bởi bảng màu phim vô cùng đa dạng.

Tổng kết

Phim cách nhiệt konica

Mỗi bước tiến về sản phẩm phim cách nhiệt Konica đều phục vụ mục tiêu nâng cao sự an toàn cho người sử dụng. Có thể nói Konica như “tấm lá chắn” hữu hiệu, bảo vệ nội thất xe, sức khỏe và sự an toàn của mọi gia đình mỗi ngày. Chẳng phải ngẫu nhiên “Made in Japan” trở thành kiểu mẫu cho thế giới say mê và ngưỡng mộ. Mỗi tấm phim cách nhiệt ô tô Konica chứa đựng một phần tinh hoa Nhật Bản. Phần còn lại, là sự cảm nhận của chính bạn.

Trên đây là những thông tin về phim cách nhiệt Konica đến từ Nhật Bản. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ qua hotline để được giải đáp.

Địa chỉ : Số 98, Phan Bá Vành (Gần cây xăng cầu Noi), Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 085.256.1313 (Mr. Thi)
Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *