Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Wintech Tại Quận Ba Đình

Dán phim cách nhiệt wintech tại quận Ba Đình là một trong những hạng mục được quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy quá trình dán phim như thế nào để đem lại hiệu quả cho xe ô tô? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi dán phim cách nhiệt Wintech

Phim cách nhiệt wintech tại quận Ba Đình

Dưới đây là một vài lưu ý mà bạn cần quan tâm:

  • Chọn loại phim cách nhiệt tính năng tốt. Phim cách nhiệt ô tô giá cao cũng có thể không mang lại nhiều hiệu suất bằng loại phim có giá thành thấp hơn chút.
  • Một số người người khi mua miếng phim cách nhiệt không biết rằng một số loại phim chỉ phù hợp để dáng kính lái và kính hông, cho nên việc mua nhầm phim kính hông dán cho kính lái sẽ gây cản tầm nhìn hết sức nguy hiểm
  • Vệ sinh mặt kính kỹ và sạch để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của xe. Việc chọn dung dịch để xịt lên kính cũng không kém phần quan trọng, không phải dùng bất kỳ loại xà phòng nào cũng được, một số loại xà phòng có tính chất tẩy rửa cao sẽ gây hỏng miếng phim cũng như làm hỏng nội thất bên trong xe.

Quy trình dán phim cách nhiệt wintech tại quận Ba Đình đúng chuẩn

Cùng với việc lựa chọn phim phù hợp thì kỹ thuật dán phim cách nhiệt ô tô cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của miếng dán. Khi dán phim chúng ta sẽ dán ở mặt bên trong để đảm bảo phim được đẹp nhất cũng như phát huy tốt công dụng của nó. Quy trình dán phim cách nhiệt được thực hiện như sau:

Phim cách nhiệt wintech tại quận Ba Đình
Quy trình dán phim cách nhiệt wintech tại quận Ba Đình đúng chuẩn
  • Bước 1: Vệ sinh bề mặt dán phim

Bạn nên sử dụng các dung dịch chuyên dụng để làm sạch cũng như đảm bảo an toàn cho kính. Kính càng sạch thì phim dán sẽ càng bóng và đẹp. Sau khi làm sạch, chủ xế cần lau sạch tất cả các mép kính. Bạn nên sử dụng khăn mặt mềm, sạch, không có lông.

  • Bước 2: Cắt phim cách nhiệt ô tô theo diện tích thực tế cần dán

Nhiều chủ xế thường băn khoăn dán phim cách nhiệt ô tô bao nhiêu tiền thì bước này sẽ cho bạn câu trả lời chính xác. Mỗi loại phim sẽ có giá thành khác nhau và diện tích quyết định chủ yếu đến tổng chi phí bạn phải bỏ ra. Để không lãng phí thì ngay từ khi mua phim cách nhiệt ô tô, bạn nên đo chính xác diện tích kính cần dán. Sau đó, cắt dư ra khoảng 2cm để phòng trường hợp thiếu và lúc sấy phim sẽ bị thu nhỏ lại.

  • Bước 3: Bóc phim

Để phim không bị dịch chuyển trong quá trình bóc, một tuýp nhỏ bạn có thể dùng là sử dụng hai miếng băng dính dán lên hai góc của phim. Bóc nhẹ lớp nilon của phim cho tới khi tấm nilon bóc ra hoàn toàn khỏi phim.

  • Bước 4: Dán phim lên kính

Phim cách nhiệt wintech tại quận Ba Đình

Dù là dán phim cách nhiệt ô tô Wintech hay bất cứ loại phim nào khác, trước khi dán phim bạn cần xịt một lớp dung dịch chuyên dụng lên kính. Sau đó đặt phim lên dán. Dán tới đâu, bạn cùng một chiếc thước để gạt đến đó sẽ giúp phim được căng và bóng.

  • Bước 5: Kiểm tra lại phim cách nhiệt ô tô

Khâu này nhằm đảm bảo phim cách nhiệt được dán chắc chắn, không bị sùi hay có bóng khí. Bạn có thể sử dụng cây lau kính để thực hiện trong bước này.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt Wintech chính hãng tại quận Ba Đình

Phim cách nhiệt wintech tại quận Ba Đình
Địa chỉ dán phim cách nhiệt Wintech chính hãng tại quận Ba Đình

Phim Cách Nhiệt Thân Thiện là đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt phim cách nhiệt Wintech – Hàn Quốc tại quạn Ba Đình. Với chính sách bảo hành dịch vụ từ 7- 10 năm cho tất cả dòng sản phẩm. Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn, luôn đưa ra những mã phim phù hợp nhất cùng với giá tốt nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn, báo giá và thi công dán phim cách nhiệt Wintech tại quận Ba Đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : Số 98, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại : 0965.813.831

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *