Phim Phản Quang NanoFilm B 20S

Phim Phản Quang NanoFilm B 20S

Phim cách nhiệt phản quang NanoFilm B 20S hay còn giấy dán kính 1 chiều ( từ trong nhìn ra được nhưng bên ngoài nhìn vào không được hoặc ngược lại) hoặc decal dán kính một chiều là một trong những dòng phim cách nhiệt có tính năng phản quang nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Phim được https://chuyengiadankinh.com nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng (CQ).

Một số đặc điểm nổi bật của phim cách nhiệt phản quang NanoFilm B 20S

Đây là một loại phim cách nhiệt mà mọi người vẫn nghĩ là khi dán lên bên trong nhìn ra được nhưng bên ngoài nhìn vào không được. Nhưng thực ra phim dán kính một chiều hoạt động theo nguyên lý phổ quang sinh học. Tức là bên nào ánh sáng tối hơn sẽ nhìn thấy rõ bên có ánh sáng mạnh hơn. Và ngược lại bên ánh sáng mạnh hơn sẽ không nhìn thấy bên có ánh sáng tối hơn.

Vì vậy thông thường khi dán giấy dán kính 1 chiều này lên kính. Trong trường hợp ban ngày do ánh sáng ngoài trời thường mạnh hơn nên mình ở trong nhà. Nên sẽ nhìn thấy cảnh vật, phong cảnh ở bên ngoài. Còn bên ngoài không thể nhìn thấy ở bên trong. Ngược lại khi về đêm trời tối, trong nhà thường bật đèn nên ánh sáng trong nhà mạnh hơn nhìn ra ngoài sẽ rất khó.

Giấy dán kính một chiều B-20S ngoài tác dụng phản quang ánh sáng, giúp kính chỉ nhìn được 1 chiều thì còn có khả năng cản tia UV lên đến 99% giúp bảo vệ một cách tuyệt đối tác hại của các tia cực tím ( tia UV) đối với sức khỏe cũng như làn da của mọi người, đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai. Cùng với khả năng cản tia hồng ngoại lên đến 85%. Phim thực sự là một lựa chọn chống nắng, chống nóng phù hợp với nhu cầu muốn nhìn một chiều

Phim Phản Quang NanoFilm B 20S
Phim Phản Quang NanoFilm B 20S

Thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt phản quang NanoFilm B-20S

– Mã sản phẩm (Model) : B-20S

– Nơi sản xuất (Made in) : Hàn quốc

– Màu sắc (Color) : Màu bạc

– Quy cách (Specification): Rộng 1.502m x Dài 30m

– Độ dày (Thicknes) : 2 Mil

– Bảo hành:7 năm

– Độ phản gương (Visible light reflectance): 54%

– Độ xuyên sáng (Visible light transmittance): 25%

– Độ cản tia cực tím (UV rejected) : 99%

– Độ cản tia hồng ngoại (IR rejected) : 85%

– Tổng cản nhiệt ( Total solar rejected) : 85%

– Vị trí dán thích hợp: Mặt trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *