3 Điểm So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M Và Nano Ceramic

So sánh phim cách nhiệt 3M và Nano Ceramic
Film cách nhiệt 3M hay Phim cách Nhiệt nano Ceramics đều là dòng film cao cấp được ưa chuộng hiện nay. Vậy giữa film cách nhiệt 3m và Nano Ceramics sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất?. Để có thể lựa chọn được loại phim cách nhiệt chất lượng cao, hãy tham khảo thông tin so sánh phim cách nhiệt 3m và Nano Ceramics ngay sau đây.

Thông số quan trọng trên phim cách nhiệt cần biết

So sánh phim cách nhiệt 3M và Nano Ceramic
So sánh phim cách nhiệt 3M và Nano Ceramic
Khi lựa chọn mua phim cách nhiệt ô tô, chủ xe cần phải tìm hiểu kỹ danh mục các thông số kỹ thuật quan trọng dưới đây để mua được sản phẩm tốt và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng:
 • Visible light transmitted – VLT (Độ xuyên sáng): Thông số này sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm của ánh sáng nhìn thấy trực tiếp qua lớp kính được dán phim, tỷ lệ này càng lớn thì phim sẽ càng sáng.
 • Total solar energy rejected – TSER (Tổng lượng mặt trời bị loại bỏ): Thông số này sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm năng lượng mặt trời bị loại bỏ bởi kính được dán trên phim. Giá trị này càng cao thì năng lượng mặt trời sẽ được truyền qua kính càng ít.
 • Visible light reflection – VLR (Độ phản sáng): Thông số này hiển thị cho thấy phần trăm ánh sáng được phản chiếu từ kính.
 • Infrared rejected – IR  (Tia hồng ngoại bị loại bỏ): Thông số này hiển thị phần trăm của ánh sáng hồng ngoại khi bị loại bỏ bởi kính được dán phim.
 • Ultraviolet rejection – UV/UVR (Ngăn tia cực tím): Hiển thị phần trăm tia cực tím bị loại bỏ bởi kính được dán phim.
 • Glare reduction (Khả năng giảm độ chói): Hiển thị tỷ lệ ánh sáng nhìn thấy được giảm bằng cách dán phim.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Nano Ceramic

Tại thời điểm này, cả phim cách nhiệt 3m và phim cách nhiệt Nano Ceramics đều là những lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho bạn. Mỗi một sản phẩm đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng biệt. Đảm bảo có thể giúp bạn chống nóng và cản được tia UV hiệu quả nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất thì hãy tham khảo điểm giống và khác nhau của hai dòng phim này nhé.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Nano Ceramic
So sánh phim cách nhiệt 3M và Nano Ceramic

Giống nhau

 • Công nghệ sản xuất: cả hai đều được sản xuất theo công nghệ Nano.
 • Tính bền của sản phẩm: Với công nghệ sản xuất Nano cả hai đều có những chất lượng đảm bảo, có tính bền vững cao.
 • Khả năng chống nóng: cả hai dòng trên đều có hiệu quả chống nóng tương đương nhau, giúp cho không gian bên trong ô tô luôn được mát mẻ, đặc biệt khi gặp thời tiết nóng.
 • Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng: Khả năng kháng nhiệt, kháng tia tử ngoại và tia hồng ngoại của cả hai đều cao nên chúng rất có lợi cho sức khỏe của con người.

Khác nhau

 • Xuất xứ: Nano Ceramics có xuất xứ từ Hàn Quốc, 3M có xuất xứ từ Mỹ.
 • Sự đang dạng màu sắc: Phim cách nhiệt Nano Ceramics có màu sắc phong phú, phù hợp với nhiều không gian, đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Thông số kỹ thuật:

 • Tỷ lệ loại bỏ năng lượng của mặt trời: Nano Ceramics là 60% còn 3M là 70%.
 • Tỷ lệ ngăn chặn tia tử ngoại: Nano Ceramics là 99 % và 3M là 99.9 %.
 • Tỷ lệ ngăn cản tia hồng ngoại: Nano Ceramics là 98%, còn 3M là 97%.
 • Tỷ lệ truyền sáng: Với Nano Ceramics là 75%, 3M: 70%

Chính vì chất lượng, tính năng tương đương và công nghệ sản xuất như sau mà giá phim cách nhiệt cũng ngang ngửa nhau.

Lưu ý khi chọn mua film cách nhiệt 3m và Nano Ceramics

Nếu bạn chọn được một sản phẩm phim cách nhiệt ô tô chống nắng tốt thì nó sẽ làm thay đổi chất lượng cuộc sống của bạn. Thế nhưng ngược lại, nếu bạn chọn phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì có thể dẫn đến một số hậu quả như: khả năng cách nhiệt kém, không ngăn cản được tia UV, tia cực tím. Từ đó làm ảnh hưởng đến bạn và nội thất trong xe.

Chính vì vậy khi lựa chọn film chống nóng, cách nhiệt cho ô tô, bạn cần chú ý không nên mua hàng quảng cáo có giá rẻ, mua hàng phải có nguồn gốc đảm bảo và đặc biệt phải có thẻ bảo hành sản phẩm.

So sánh phim cách nhiệt 3M và Nano Ceramic
Lưu ý khi chọn mua film cách nhiệt 3m và Nano Ceramics

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị, xưởng và gara ô tô cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt với đa dạng các mẫu mã, chủng loại. Điều này đã khiến cho không ít chủ xe cảm thấy băn khoăn, thậm chí là “bối rối” bởi không biết nên địa điểm nào uy tín, chất lượng. Việc lựa chọn đơn vị dán phim cách nhiệt cho ô tô không chỉ cần đảm bảo về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm mà nó còn liên quan đến dịch vụ bảo hành sau này.

Phim Cách Nhiệt Thân Thiện được đánh giá là một trong những đơn vị thuộc TOP địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản cùng chính sách bảo hành tốt (lên đến 15 năm).

Chúng tôi là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”, an tâm tìm tới. Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ : Số 15, Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại : 0981.990.926 (Mrs. Thi)
 • Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *