So Sánh Phim Cách Nhiệt Vkool Và Llumar Loại Nào Tốt?

so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar

Vkool và Llumar là 2 thương hiệu phim cách nhiệt được yêu thích với những thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn của nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết nãy hãy cùng so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar để xét xem loại nào tốt hơn và đáng để lựa chọn hơn qua từng tiêu chí cụ thể.

So sánh phim cách nhiệt vkool và llumar

so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar

Chỉ số phim cách nhiệt

  • Tỉ lệ cản tia UV: Phim cách nhiệt Vkool và LLumar đều đạt chỉ số loại bỏ tia UV gần như tuyệt đối 99%. Hai thương hiệu này đem lại hiệu quả bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng và bảo vệ nội thất xe hơi.
  • Tỉ lệ cản nhiệt: Phim Llumar ngăn chặn 96% tia hồng ngoại, cao hơn so với tỉ lệ của Vkool đạt 94%.
  • Tỉ lệ truyền sáng của kính lái: Phim LLumar đạt 70%. Phim của Vkool đạt 73%. Như vậy, phim cách nhiệt LLumar sẽ có khả năng chống nóng tốt hơn.

So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar thông qua một số chỉ số, người dùng có thể thấy được rằng các sản phẩm trên đều có chất lượng tương đương nhau. Điểm nổi bật hơn của LLumar đó chính là khả năng cách nhiệt và cản nhiệt có phần tốt hơn Vkool.

Giá phim cách nhiệt

so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar
so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar

So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar về giá thành sản phẩm, phim cách nhiệt LLumar có mức giá từ 2,1 triệu – 6 triệu đồng với kính lái. Dán kính sườn và kính hậu sẽ có mức giá dao động từ 5,4 triệu đồng đến 20,8 triệu đồng. LLumar có các gói dịch vụ cho kính sườn và kính hậu của xe như: gói LLumar X, gói LLumar 70, gói tiêu chuẩn, gói đặc biệt, gói cao cấp. Gói dán phim kính lái có: LLumar X50, LLumar S70, AIR70, AIR75/PP60, AIR80/AIR65, AIR80/AIR65.

Phim cách nhiệt Vkool có mức giá từ 8,7 triệu – 14,5 triệu đồng cho 5 dịch vụ: Vkool giá rẻ, Vkool tiêu chuẩn, Vkool cao cấp, Vkool đặc biệt. Hiện nay Vkool đa dạng với 9 sản phẩm có tính chất khác nhau. Các sản phẩm phim cách nhiệt này sẽ được chia nhỏ với 3 dòng chính là VK-Series, X-Series, K-Series.

Nên dán phim cách nhiệt Vkool hay LLumar?

so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar
Nên dán phim cách nhiệt Vkool hay LLumar?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn cần so sánh phim Vkool và LLumar dựa trên các tiêu chí một cách khách quan nhất. Phụ thuộc vào nhu cầu và từng mức giá mà khách hàng lựa chọn. Hai thương hiệu này đều có sản phẩm và chất lượng tương đương nhau. Tuy nhiên, giá thành của thương hiệu Vkool nhỉnh hơn một chút so với LLumar.

Ở phân khúc cao cấp, hai thương hiệu này ngang tài ngang sức về cả công dụng và thẩm mỹ. Chế độ bảo hành của hai thương hiệu này cũng đều từ 5 – 10 năm phụ thuộc từng sản phẩm.

Vì thế, quý khách có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin và nhiều đơn vị. Điều này sẽ giúp cho việc lựa chọn sản phẩm của thương hiệu nào trở nên dễ dàng hơn.

Câu trả lời lựa chọn hãng phim cách nhiệt nào sẽ do chính khách hàng quyết định. Bởi tình trạng xe và mong muốn của mỗi người là khác nhau. Chúng tôi không có câu trả lời nhất định mà chỉ có thể đưa ra những lời gợi ý tổng quan nhất cho bạn đọc.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín, giá tốt tại Hà Nội

so sánh phim cách nhiệt vkool và llumar
Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Để tìm được nhà cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô, nhà kính uy tín trên thị trường dường như không hề đơn giản. Hiện nay, phim cách nhiệt Vkool và LLumar rất dễ bị làm giả, xảy ra nhiều các trường hợp: phim cách nhiệt có mức giá thấp hơn so với phim chính hãng hoặc mức giá cao nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Điều này gây mất lòng tin và khó chịu cho người sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Người dùng nên liên hệ trực tiếp đến các nhà cung cấp phim cách nhiệt Vkool và LLumar chính hãng để được tư vấn và nhận mức giá tốt nhất.

Phim cách nhiệt tốt sẽ đáp ứng được đầy đủ các chỉ số cơ bản của phim như: cách nhiệt, chống nắng nóng, loại bỏ được tia cực tím, tăng tính riêng tư cho những người ngồi trong xe. Không chỉ vậy nó còn mang đến thẩm mỹ cho chiếc xe hơi. So sánh phim cách nhiệt Vkool và LLumar đều đạt được những chỉ số và tiêu chí trên.

Hiện nay, Phim Cách Nhiệt Thân Thiện là nhà phân phối độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt LLumar và Vkool. Công ty không ngừng nỗ lực phát triển, làm hài lòng các khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ dán phim cách nhiệt. Truy cập vào website: https://dankinhnhagiare.com/ để nhận thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *