Phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt ô tô | Phim chống nóng ô tô | Phim cách nhiệt| Phim cách nhiệt Nhà kính

Dán phim cách nhiệt cho ô tô là bảo vệ sức khỏe, tăng độ an toàn – thẩm mỹ, bảo vệ nội thất và tiết kiệm nhiên liệu.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ và giá cả. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất, phục vụ nhiệt tình nhất.

Dịch vụ dán xe hơi tại nhà: “nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng – giá tốt”

Phim cách nhiệt, chống nắng là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại, tạo nên tính năng chống nắng, cách nhiệt độc đáo.

Phim cách nhiệt được dán trực tiếp lên kính nhờ một lớp keo dán đặc biệt.

Loại phim cách nhiệt chuyên dùng cho xe ô tô với màu sắc đa dạng, loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-80% sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt chống nắng cho xe ô tô có tác dụng bảo vệ sức khỏe người và nội thất trong xe ô tô, làm cho xe ô tô mát hơn, tiết kiệm điện cho máy lạnh, không cản trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm.

Phim cách nhiệt giảm tới 70% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe ô tô mát hơn, giữ độ lạnh trong xe ô tô không cho thoát ra ngoài lớp kính, giảm tải cho máy lạnh, thời gian làm mát nhanh hơn, đỡ tốn điện năng hơn.

– Bảo vệ sức khỏe

Phim cách nhiệt loại bỏ 99% tia cực tím, 80 – 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da không nóng rát, không đen xạm da. Đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – những người có làn da nhậy cảm. Ngoài ra phim cách nhiệt còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe ô tô.

– An toàn – thẩm mỹ

Phim cách nhiệt bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe ô tô khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh kính vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất trong xe ô tô. Phim cách nhiệt với màu sắc trầm dịu, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng và kín đáo cho xe ô tô.

– Bảo vệ nội thất

Phim cách nhiệt bảo vệ nội thất , đặc biệt đối với các đồ da, nỉ không bị bay mầu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong xe ô tô.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Giấy dán tường | Dán kính mờ cho văn phòng công ty | Trang trí văn phòng | Dán Kính nhà | Dán Kính Chống nóng | Phim cách nhiệt | Phim chống nóng.

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : dankinhnhagiare.com

Hỗ trợ tư vấn: 085.256.1313 Mr. Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *